Thành tích “khủng” của “chủ nhân” học bổng 100% CATS Academy Boston 2021

Học bổng 100% CATS Academy Boston (học bổng IVY) 2021 đã được công bố. Nguyễn Duy An là một trong 2 học sinh tại Việt Nam nhận được học bổng, trong tổng 3 suất toàn cầu.

Học bổng 100% CATS Academy Boston là học bổng danh giá dành cho học sinh có thành tích xuất sắc muốn du học Mỹ bậc trung học.

Nguyễn Duy An (lớp 10, trường Song ngữ Quốc tế Horizon, TP.HCM) nhận được học bổng trung học 100% CATS Academy Boston 2021. Học bổng này bao gồm chi phí học tập và ăn ở tại trường CATS Academy Boston cho năm học lớp 11, lớp 12. Tổng giá trị học bổng lên đến 119.080 USD.

Duy An (giữa) cùng mẹ và đại diện UNIMATES Education trong buổi trao học bổng 100% CATS Academy Boston
Duy An (giữa) cùng mẹ và đại diện UNIMATES Education trong buổi trao học bổng 100% CATS Academy Boston.

Thành tích “khủng” đến từ sự chuẩn bị sớm

9 năm liền đạt học sinh giỏi, GPA lớp 10 đạt 4.0/4.0 và IELTS 7.0 là điều khiến nhiều người hâm mộ ở Duy An. Tuy nhiên, thành tích của cậu bạn sinh năm 2005 còn hơn thế.

Mặc dù chuẩn bị hồ sơ khá trễ nhưng hành trình “săn” học bổng 100% CATS Academy Boston 2021 của Duy An được chuẩn bị từ sớm. Bao gồm việc chuẩn bị cho học thuật và tham gia hoạt động cộng đồng.

Duy An giành huy chương Bạc trong cuộc thi toán quốc tế. Ảnh: NVCC.

Học thuật

  • Huy chương Bạc cuộc thi toán quốc tế được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.
  • Huy chương Đồng phần thi Khoa học Xã hội tại cuộc thi OWLYPIA quốc tế online (năm 2019).
  • Giải 3 cuộc thi Tiếng Anh cấp thành phố dành cho học sinh lớp 9.
  • Top 25% Challenge Arts, 4 huy chương Bạc cuộc thi Hùng biện tiếng Anh World Scholar Cup Competition – Global Round tại Hà Lan. Đủ điều kiện tham gia The Champion Tournament tại đại học Yale, Mỹ.
  • Huy chương Đồng trong Cuộc thi Toán học Giáo dục Quốc tế năm 2021.

Hoạt động cộng đồng

Bên cạnh thành tích học thuật, Duy An còn tích cực tham gia những hoạt động cộng đồng. Những hoạt động này là một cách để bạn rèn luyện kỹ năng của mình, hoàn thiện những gì còn thiếu. Đồng thời góp sức vào việc xây dựng xã hội tốt đẹp.

Duy An tham dự vào dự án Loving Books – mang sách đến cho trẻ em ở vùng cao hoặc khu vực khó khăn. Ảnh: NVCC.

Năm 11 tuổi, Duy An đã bắt đầu tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Khởi đầu là thành viên của tổ chức Loving Books. Với dự án này, Duy An đã cùng các thành viên khác thu thập hơn 3,000 quyển sách từ thư viện Ohio và thư viện Mỹ. Sách sẽ được gửi đến cho các trường, trung tâm trẻ em tại Việt Nam. Ngoài ra còn có các chiến dịch gây quỹ từ thiện khác.

Duy An còn là chủ tịch – đồng sáng lập hội học sinh của trường; tổ chức cuộc thi Spelling Bee cho học sinh toàn trường.

Social Networking – yếu tố giúp chinh phục học bổng toàn phần

Để có thể đạt được học bổng 100% CATS Boston, học sinh cần trải qua nhiều vòng và cần nhiều yếu tố. Trong đó, theo Duy An, Social Networking là một kỹ năng quan trọng giúp chinh phục học bổng trung học Mỹ toàn phần.

Theo bạn, các mối quan hệ được xây dựng và bồi đắp mỗi ngày, từ bạn bè, giáo viên, gia đình. Đây sẽ là nguồn trợ giúp vô cùng hữu ích cho bạn trong cuộc sống cũng như hành trình săn học bổng du học.

Duy An là học sinh thứ 3, trong 3 năm liên tiếp, của UNIMATES đạt học bổng 100% CATS Academy Boston. Trước đó, Nguyễn Anh Khôi và Thu Hằng – học sinh của UNIMATES – cũng đã đạt học bổng IVY này.

Nhiều năm qua, CATS Academy Boston vẫn đang tìm kiếm các bạn học sinh ưu tú nhất trên thế giới để trao học bổng 100%. Học bổng cats academy boston 2022 sẽ là cơ hội rất lớn dành cho các bạn.

Để được hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng 100% trường CATS Academy Boston, học bổng 50%, quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ UNIMATES Education.

4.9/5 - (152 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *