Công ty Tư vấn Du học Mỹ Tốt Nhất Việt Nam

Làm việc trực tiếp với các Trường Trung học, Đại học Uy tín tại Mỹ. Trao đổi thông tin với Phòng Thương Mại Lãnh sự về các quy định VISA và hợp tác quốc tế. VISA Du học Mỹ tại UNIMATES đạt tỷ lệ đậu đến 100%

ƯU ĐÃI KHỦNG

 • Hỗ trợ Apply Học bổng 50-100% cùng cố vấn từ Harvard University
 • Tặng 60 phút tư vấn chiến lược nộp đơn với cố vấn học thuật đến từ Cornell University
 • Tặng $49 phí thi Duolingo English đến hết 30/12
 • Nhận học bổng $30.000 từ Tập đoàn Amerigo Education

👋 Thời hạn ưu đãi còn lại:

 
 
Hotline: 0981 646 826

Để chúng tôi có thể trao đổi trực tiếp các vấn đề của bạn

  Cùng UNIMATES xây dựng kế hoạch Du học Mỹ Thông Minh Nhất

  Để có thể đi du học, bạn phải đáp ứng nhiều điều kiện mà Trường và Nước sở tại yêu cầu, đặc biệt là tại Mỹ. Bạn cần có một bộ hồ sơ hoàn hảo để xin học bổng và nâng cao tỷ lệ VISA. Với hơn 130,000 trường Trung học và 4500 trường Đại học trên toàn nước Mỹ, một đơn vị Du học chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

  Thành tích nổi bật của UNIMATES

  UNIMATES Education tự hào là đơn vị giáo dục duy nhất nhận được giải thưởng SME100 Asia Award dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc nhất Việt Nam, trao tặng bởi BMI – đơn vị sở hữu tạp chí HR Asia và giải thưởng HR Asia Award Best Place to Work for và TOP 10 Thương hiệu Giáo dục Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương, trao tặng bởi Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm Kinh tế Châu á – Thái bình dương, Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu á.

  08

  Cố vấn học thuật cao cấp tốt nghiệp từ Harvard University, UC Davis, Tuft University, Cornell…

  100%

  Học sinh đậu VISA sau nhiều nhất 2 lần phỏng vấn 

  500+

  Học sinh nhập học thành công tại các trường trung học, đại học hàng đầu

  270 tỷ

  Tổng giá trị học bổng đã được trao cho học sinh mỗi năm

  Đội ngũ cố vấn học thuật cấp cao từ Harvard

  Các cố vấn học thuật của UNIMATES đều từng là giám đốc, quản lý, chuyên viên tuyển sinh tại các trường hàng đầu hoặc có kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy tại các trường lớn trên thế giới. Xem danh sách đội ngũ cố vấn đầy đủ tại đây

  REBECCA W.S,

  Harvard University

  SARAH C.R

  Harvard University

  BAO TRAN

  University of California, Davis

  CHARLES GARRETTSON

  University of Virginia | Yale University

  REBECCA W.S,

  Harvard University

  Sarah C.R

  Harvard University

  BAO TRAN

  University of California, Davis

  CHARLES GARRETTSON

  University of Virginia | Yale University

  Đánh giá của Phụ huynh & Học sinh

  Đọc các đánh giá từ UNIMATES sinh viên và gia đình, những người đã làm việc với chúng tôi để đạt được ước mơ nhập học đại học của họ.

  UNIMATES là ai?

  UNIMATES Education Vietnam là công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu TP.HCM, hoạt động dựa trên giấy phép số 3304 – Sở Giáo dục đào tạo TP. Hồ Chí Minh. Với các dịch vụ tư vấn du học Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Châu Á… UNIMATES Education cung cấp trọn vẹn hành trình dịch vụ từ việc giúp học sinh khám phá bản thân, xây dựng chiến lược học tập, chọn trường, apply trường, xin học bổng cao, cũng như xin việc sau khi tốt nghiệp.

  UNIMATES tự hào là đơn vị giáo dục duy nhất nhận được giải thưởng SME100 Asia – Top doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh nhất Việt Nam và TOP 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương của Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục.

  UNIMATES cũng là đơn vị Du học duy nhất ký kết hợp tác với Tập đoàn Hỗ trợ Y khoa và An ninh lớn nhất thế giới – International SOS để bảo vệ hàng ngàn Du học sinh của mình ở cấp độ chuyên gia như các các tập đoàn lớn trên thế giới bảo vệ các nhân viên cấp cao của mình. Nỗ lực của UNIMATES nhằm củng cố sự mệnh đồng hành cùng du học sinh, trọn vẹn một hành trình chạm đến tri thức bằng những hành động thiết thực chứ không phải những tuyên bố lý thuyết. UNIMATES tin rằng ai cũng có thể du học, miễn là bạn có ước mơ và quyết tâm chinh phục nó.

  12 Lý do nên chọn dịch vụ du học tại UNIMATES?

  Du học UNIMATES là một trong những đơn vị tư vấn du học Mỹ hàng đầu Việt Nam. Với hành trình dịch vụ trọn vẹn từ khi học sinh du học bậc Trung học, đến khi vào Đại học và tìm kiếm thực tập, lựa chọn đồng hành cùng UNIMATES khi du học Mỹ là bạn đang lựa chọn một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn du học tốt nhất Việt Nam.

  1. Là sự lựa chọn hàng đầu khi Du học Mỹ

  Lựa chon UNIMATES trong tư vấn du học Mỹ là lựa chọn một đơn vị uy tín hàng đầu, với các chương trình đa dạng, tỷ lệ VISA cao và yên tâm về an toàn của con khi du học. Nhiều học sinh đã đồng hành cùng Du học UNIMATES từ những suất học bổng cao đến 100% toàn bộ chi phí Du học Mỹ từ Trung học, sau đó được UNIMATES tiếp tục hỗ trợ để đậu vào các Trường Đại học hàng đầu tại Mỹ với nhiều bạn đạt học bổng cao từ 20-95% học phí, sau đó là hỗ trợ tìm kiếm cơ hội thực tập theo đúng ngành nghề tại Mỹ.

  Đăng ký nhận tư vấn ngay

  Duy An (thứ hai bên trái qua) cùng mẹ và đại diện UNIMATES Education trong buổi trao học bổng 100% CATS Academy Boston.

  2. UNIMATES là đối tác tuyển sinh của các trường Trường Trung học Đại học hàng đầu

  UNIMATES vinh dự trở thành đối tác chính thức của các trường Đại học lớn hàng đầu tại Mỹ, vốn cực kỳ khó khăn trong việc hơp tác với một đơn vị du học, có thể kể đến các trường thuộc Top 100 tại Mỹ như Đại học Northeastern University (hạng 40) Đại học Gonzaga (hạng 60), Viện công Nghệ New Jork-NYIT , Viện công nghệ New Jersey- NJIT, Viện Đại học Y Dược MCPHS (đại học Dược lâu đời thứ 2 tại Mỹ), Hệ thống Đại học công lập bang California, Bang Washington, Bang New York, Bang Massachusetts…. UNIMATES cũng đồng thời là thành viên của diễn đàn hợp tác giáo dục lớn nhất thế giới ICEF (Các đơn vị giáo dục sẽ phải nhận được ít nhất 2 thư giới thiệu từ các trường uy tín tại Mỹ và thay đổi hàng năm).

  Đăng ký nhận DS top 43 Học bổng Du học Hàng đầu

  3. Được công nhận bởi các Tổ chức Uy tín trong khu vực

  UNIMATES Education Vietnam tự hào là đơn vị giáo dục duy nhất nhận được giải thưởng SME100 Asia Award – Top doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh nhất Việt Nam, vinh danh bởi tạp chí SME Châu Á, trực thuộc tập đoàn truyền thông BMI – Đơn vị đồng sở hữu Tạp chí HR Asia danh tiếng với giải thưởng HR Asia Best Companies To Work For In Asia mà các doanh nghiệp lớn tại mỗi quốc gia theo đuổi.

  Để được vinh danh, UNIMATES phải chứng minh sứ mệnh và thành tích của mình, trách nhiệm cộng đồng cũng như cung cấp báo cáo tài chính phát triển trong 5 năm gần nhất, nỗ lực xứng đáng để vươn tới vị thế dẫn đầu một cách thực sự. Để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. 

  Tiếp đó trong năm 2021, UNIMATES Education Vietnam cũng được vinh danh TOP 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương của Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, bên cạnh các doanh nghiệp hàng đầu trong mỗi lĩnh vực như Eurowindow Holding, Tai Ky Food, Biti’s, SeaBank, Ngân hàng TMCP Sài Gòn, Baoviet Insurrance Life, Sanest Khánh Hòa, REDSTAR, Nội thất Hòa Phát, Sơn Toa, Ngân hàng Quốc dân (NCB), Bảo hiểm VNI, JOTONPAINT, Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI), Hung Thinh Corp,… Tất cả nhằm ghi nhận một hành trình trọn vẹn cùng du học sinh.

  4. Sở hữu danh mục Chương trình du học hè dành cho lãnh đạo thế giới tương lai lớn nhất Việt Nam

  Với hệ thống hơn 1000 đối tác tuyển sinh toàn cầu, UNIMATES sở hữu chương trình hè lớn nhất Việt Nam, đặc biệt là các chương trình duy nhất như YALE Scholar Program do Đại học Yale tổ chức, chương trình trao đổi với đại học Columbia danh tiếng, và đặc biệt nhất là các chương trình hè dành cho lãnh đạo trẻ toàn cầu trong tương lai như khám phá thế giới hoang dã và các sáng kiến về môi trường, y tế và chăm sóc trẻ em… nhiều du học sinh đã thành công chinh phục học hổng khủng nhờ những trải nghiệm tuyệt vời từ các chương trình du học hè độc đáo của UNIMATES.

  • CÁC CHƯƠNG TRÌNH TẠI MỸ →
   Alaska, California, Colorado, Florida, Hawaii, Utah, Maine, Oregon, South Dakota, Wyoming
  • CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ CHÂU ÂU →
   Greece, Spain, London, Paris, Geneva, Brussels, Berlin, Beyond
  • VÙNG CARIBBEAN→
   Dominican Republic, Guadeloupe
  • CENTRAL AMERICA →
   Belize, Costa Rica, Guatemala
  • SOUTH AMERICA →
   Galapagos, Peru
  • AFRICA →
   Ghana, Morocco, Tanzania, South Africa
  • ASIA AND PACFIC PROGRAMS→
   Bali, Fiji, India, Thailand
  Tìm hiểu về chương trình hè 2022

  5. Cố vấn học thuật bởi các thầy cô từ Đại học Harvard danh tiếng

  Để hỗ trợ Du học sinh đặc biệt là về học thuật, các thầy cô cố vấn của UNIMATES tốt nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường hàng đầu tại Mỹ như UC Davis, University of Chicago, Harvard, Yale, UNSW… Các bạn du học sinh thậm chí khi du học và gặp khó khăn khi học các môn về khoa học, văn hoá vẫn có thể tìm đến các thầy cô tại UNIMATES để được bồi dưỡng và nâng cao kiến thức.

  6. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm

  Chúng tôi luôn muốn bạn tìm được khoá học tốt nhất và phù hợp nhất với mình. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp UNIMATES được tuyển chọn khắt khe và được đào tạo trực tiếp bởi Giám đốc tuyển sinh / Đại diện tuyển sinh các trường trung học, đại học trên toàn cầu. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm có được, bạn sẽ được hướng dẫn tìm hiểu thông tin chi tiết, chính xác và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

  7. Trọn vẹn một hành trình từ các dịch vụ được cung cấp

  Làm hồ sơ du học cùng UNIMATES, bạn sẽ không còn lo phải một mình chuẩn bị mọi thứ. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và hỗ trợ hết mình.

  Giúp học sinh hiểu về bản thân; giúp PHHS hoạch định lế hoạch lâu dài; chuẩn bị năng lực và hồ sơ học thuật; tìm trường phù hợp và xây dựng chiến lược nộp đơn; theo dõi và hỗ trợ trong suốt thời gian du họ; tìm kiếm việc làm thực tập và các cơ hội định cư.

  Đăng ký nhận DS học bổng 2021

  8. Thường xuyên hợp tác và trao đổi với Lãnh sự quán các nước

  Với tư cách là đơn vị Tư vấn du học uy tín, du học UNIMATES thường xuyên hợp tác và trao đổi với Phòng Thương Mại Hoa Kỳ thuộc Lãnh sự Mỹ tại TP. HCM, UNIMATES được cập nhật các chính sách mới nhất và chính xác nhất về du học Mỹ, làm việc với các Trường do Lãnh sự giới thiệu.

  Nhờ đó mà quý PHHS hoàn toàn có thể yên tâm khi tư vấn du học Mỹ tại UNIMATES, bằng chứng là tỷ lệ VISA du học Mỹ của UNIMATES trong nhiều năm luôn đạt trên 98% – riêng năm 2019, 2020 tỷ lệ VISA đạt 100% sau nhiều nhất là 2 lần phỏng vấn.

  Tìm hiểu dịch vụ làm VISA

  9. Đồng hành cùng các Chương trình hướng nghiệp do Sở Giáo dục TP. Hồ Chí Minh và Báo Tuổi Trẻ tổ chức

  Du học UNIMATES vinh dự là đơn vị du học đồng hành cùng Chương trình hướng nghiệp do Sở Giáo dục TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng báo Giáo dục thực hiện hàng trăm trường Trung học trên khắp địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, các chuyên viên tư vấn của UNIMATES đến tư vấn trực tiếp tại trường cho các học sinh quan tâm.

  UNIMATES đã đến rất nhiều trường trung học tại HCM và các tỉnh thành để hỗ trợ tư vấn cho các bạn học sinh, gồm cả các trường Chuyên như Lê Hồng Phong, THPT Năng Khiếu, Trần Đại Nghĩa… Được đồng hành cùng Sở Giáo dục TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí Giáo dục là vinh dự và cũng là trách nhiệm của một đơn vị tư vấn uy tín và kinh nghiệm.

  10. Tối ưu chi phí du học

  Một trong những điểm khác biệt chính là UNIMATES có đa dạng gói dịch vụ với chi phí ưu đãi. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ tiên phong cũng như trải nghiệm tốt nhất cho phụ huynh, học sinh. Với từng gói dịch vụ khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ vừa thích hợp vừa tiết kiệm chi phí.

  Chú thích: Lễ công bố hợp tác chiến lược giữa UNIMATES và International SOS toàn cầu

  11. Cung cấp các chương trình hỗ trợ an ninh – y tế

  Duy nhất tại UNIMATES, phụ huynh và bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự an toàn của mình trong quá trình học tập. 

  Nhiều sự cố đã xảy ra với du học sinh từ nhẹ đến nghiêm trọng, nhiều phụ huynh không thể hỗ trợ con lập tức. Một số trường hợp cì không thể hỗ trợ kịp thời mà dẫn đến hậu quả không mong muốn. Hiểu được khó khăn này, UNIMATES mang đến dịch vụ hỗ trợ 24/7 trên toàn cầu. Phụ huynh và du học sinh có thể yên tâm hơn và tránh được những hậu quả đáng tiếc.

  Đó là lý do nhiều PHHS lựa chọn UNIMATES, vì yên tâm rằng con sẽ không bị bỏ rơi khi Du học và luôn hỗ trợ con khi cần thiết.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ hỗ trợ y tế

  12. UNIMATES luôn là người bạn đồng hành

  Không chỉ là một công ty tư vấn du học, UNIMATES sẽ luôn có thể đồng hành cùng bạn trong suốt một chặng đường. Bạn có thể yên tâm chuẩn bị tài liệu làm hồ sơ du học, và kể cả khi đang học tập tại nước ngoài, cho đến khi kết thúc quá trình học tập. Thành công của bạn cũng sẽ là thành công và niềm vui của UNIMATES.

  UNIMATES luôn giữ kết nối với mạng lưới du học sinh tại nước ngoài. Chúng tôi có thể giúp bạn liên lạc với các cựu sinh viên trước. Họ có thể chia sẻ với bạn về cảm nhận cũng như kinh nghiệm khi làm việc cùng UNIMATES. 

  Ngoài ra, khi bạn đặt chân đến một quốc gia mới để học tập, bạn sẽ có thể liên kết với các sinh viên khác của UNIMATES. Họ có thể giúp bạn ổn định và yên tâm hơn.  

  Quý vị PHHS có kế hoạch du học Mỹ hoàn toàn có thể liên hệ hotline của UNIMATES để được hỗ trợ ngay lập tức hoặc hoàn thành đơn đăng ký bên dưới để được hỗ trợ chi tiết và cụ thể hơn.

  Tư vấn ngay với đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp

  Giờ làm việc

  • 09:00 AM – 06:30 PM : Thứ Hai – Thứ Sáu
  • 09:00 AM – 12:00 PM : Thứ Bảy
  • HOTLINE0981646826

  Văn phòng Điều hành

  • Tầng 46, Bitexco Financial Tower, 02 Hải Triều, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84 28 6295 8822

  Văn phòng Tư vấn

  • Tầng 12, International Plaza Apartment, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84 28 3821 6927
  Đăng ký tư vấn ngay