Dịch vụ Homestay

Khi bạn đi du lịch hoặc học tập ở nước ngoài, thường có nhiều lựa chọn chỗ ở có sẵn trong thời gian bạn ở nước ngoài. Một trong những trải nghiệm bổ ích nhất có thể là bắt đầu trải nghiệm sinh viên quốc tế của bạn ở một quốc gia mới bằng cách đăng ký với một tổ chức homestay chất lượng cao.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu học tập của bạn bằng cách ở với một gia đình chủ nhà được phê duyệt có thể cho phép bạn thực sự trải nghiệm cuộc sống ở nước sở tại của bạn.

Liên hệ tìm nhà

Bắt đầu ngay với Homestay

Bắt đầu với một chương trình homestay là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ sinh viên quốc tế. Nó mang đến trải nghiệm “thực tế” không thua kém ai, và bạn sẽ thấy rằng nó có thể là một trong những phần bổ ích nhất của bất kỳ trải nghiệm quốc tế nào. Các chương trình ở trọ cho phép sinh viên nhảy ngay vào việc học mà không phải lo lắng về việc tìm nhà ở, nội thất hoặc ký hợp đồng thuê tất cả từ nước ngoài. Trên thực tế, nếu bạn trên 18 tuổi và bắt đầu trải nghiệm trong môi trường homestay, chủ nhà của bạn thường sẽ giúp bạn với nhiều quyết định trong tương lai, bao gồm các lựa chọn chỗ ở dài hạn khác nhau.

Vậy Homestay là gì?

Các chương trình ở trọ sắp xếp cho sinh viên quốc tế sống với chủ nhà / gia đình địa phương trong quá trình học. Các tình huống sống trong các chương trình homestay bao gồm từ sắp xếp thuê phòng cơ bản đến hoàn thành việc nhập cư / gia đình.

Trong một chương trình homestay, thông thường bạn sẽ có phòng riêng của mình, nhưng tham gia cùng gia đình cho các bữa ăn và tham gia vào thói quen hàng ngày bình thường của họ. Gia đình chủ nhà có thể là những gia đình có con nhỏ hoặc thiếu niên, nhưng nhà trọ thực sự có thể được cung cấp bởi bất cứ ai.

Các gia đình chủ nhà thường chọn cung cấp nhà dân vì nó là một cách tuyệt vời để họ và / hoặc con cái của họ gặp gỡ các sinh viên quốc tế và được tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau.

Làm thế nào để tôi tìm và so sánh các chương trình Homestay?

Điều quan trọng là bạn phải đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn một công ty homestay đủ điều kiện. Đôi khi trường học của bạn sẽ thiết lập cho bạn một chương trình homestay trực tiếp. Nếu không, bạn sẽ cần thực hiện một số nghiên cứu của riêng bạn để giúp bạn tìm chương trình homestay phù hợp với bạn.

Khi đăng ký chương trình homestay, bạn sẽ được yêu cầu điền vào bảng câu hỏi trước khi bạn kết nối với gia đình chủ nhà. Với những bảng câu hỏi này, nó tốt nhất là hoàn toàn trung thực. Nếu bạn dị ứng với mèo hoặc sợ chó, bạn không muốn kết thúc trong một ngôi nhà có nhiều thú cưng! Hầu hết các homestay mà bạn sẽ phải lựa chọn trong quá trình tìm kiếm của mình đều dựa trên địa phương, tuy nhiên, chúng tôi đã hợp tác với một tổ chức quốc gia, American Homestay Network, cung cấp homestay ở nhiều thành phố của Hoa Kỳ.

Tôi muốn trợ giúp tìm Homestay?

Tại sao bạn nên lựa chọn Homestay?

Có nhiều lý do mà homestay là một giải pháp tuyệt vời cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

Tuy nhiên, khi lần đầu tiên đến Hoa Kỳ, mọi thứ có thể khó hiểu và khó khăn, chủ nhà trọ của bạn có thể hỗ trợ hướng dẫn địa phương như vận chuyển, mua sắm, ngân hàng cũng như giới thiệu và hỗ trợ mạng, tư vấn, văn hóa địa phương, v.v.
bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với chương trình homestay cho phép sinh viên nhảy ngay vào việc học mà không phải lo lắng về việc tìm nhà ở, nội thất và ký hợp đồng thuê tất cả từ nước ngoài.

Vì bạn sẽ ở trong nhà của ai đó, nhà trọ có xu hướng là một lựa chọn hợp lý. Các gia đình cung cấp nhà của họ như một homestay thường không làm điều đó vì lợi ích tài chính để họ có thể là lựa chọn chỗ ở kinh tế tuyệt vời.

Nhà trọ thường là lựa chọn chỗ ở tiết kiệm nhất vì chi phí phòng và bảng thường bao gồm các bữa ăn, thiết bị giặt là, và đôi khi một số dịch vụ làm sạch ánh sáng. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được tiền vì bạn đã thắng được việc phải lo lắng về việc trang bị một căn hộ. Bạn cũng có thể được cung cấp một số lượng bữa ăn đảm bảo mỗi ngày,

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong các cửa hàng tạp hóa, và cho phép bạn phung phí một chút vào những chuyến du ngoạn và quà lưu niệm thú vị trong suốt thời gian lưu trú (không kể đến việc thử các món ăn và thực phẩm địa phương!).

Ở với một gia đình địa phương sẽ thực sự nhấn chìm bạn vào văn hóa và cuộc sống đó. Các chương trình ở trọ cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm văn hóa đích thực hơn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ dành buổi tối và thời gian rảnh với gia đình chủ nhà, dùng bữa và thời gian giao lưu với họ và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày ở nước sở tại.

Sống với gia đình chủ nhà sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để trải nghiệm ẩm thực địa phương, cũng như các sự kiện và địa điểm địa phương mà hầu hết khách du lịch và các du khách khác đến đất nước này sẽ không biết đến. Ngoài ra, gia đình chủ nhà có thể đóng vai trò là hướng dẫn viên du lịch và cho bạn lời khuyên về cách di chuyển trong môi trường mới của bạn.

Một trong những cách tốt nhất để học một ngôn ngữ mới là đắm chìm hoàn toàn vào ngôn ngữ này, và không có cách nào đắm mình hơn là với một homestay! Nếu bạn đang sống trong ký túc xá hoặc ký túc xá, bạn gần như chắc chắn sẽ rơi vào những người nói tiếng mẹ đẻ của bạn. Trong một chương trình homestay, bạn sẽ được yêu cầu giao tiếp bằng ngôn ngữ bản địa của quốc gia sở tại, cho phép bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình. Gia đình chủ nhà của bạn rất có thể sẽ vui mừng để giúp bạn thực hành các kỹ năng của bạn. Tham gia vào cuộc trò chuyện hàng ngày bằng ngôn ngữ mới của bạn có thể hữu ích hơn trong việc xây dựng các kỹ năng đàm thoại hơn bất kỳ lớp học nào, và có kỹ năng ngôn ngữ mạnh mẽ sẽ làm cho cuộc sống ở nước ngoài dễ dàng hơn nhiều; bạn sẽ có thể khám phá đất nước tốt hơn và gặp gỡ những người mới.

Mặc dù hầu hết sinh viên đại học và thanh niên trong các chương trình homestay đã xa nhà trước đây, nhưng việc tìm thấy chính mình ở một đất nước hoàn toàn mới, xa bạn bè và gia đình của bạn có thể là một trải nghiệm cô đơn và khó khăn. Các chương trình homestay là một cách tuyệt vời để kết bạn mới, vì trong hầu hết các trường hợp, các gia đình homestay có con, thường ở cùng độ tuổi với các sinh viên họ đang lưu trữ. Các gia đình ở trọ cũng cung cấp một hệ thống hỗ trợ tốt cho sinh viên quốc tế ở xa, và tình bạn thường được hình thành giữa chủ nhà và sinh viên kéo dài suốt đời.

Trong một chương trình homestay, gia đình chủ nhà của bạn ở đó để trông chừng bạn, giống như gia đình bạn ở nhà. Họ sẽ ở đó để đảm bảo bạn về nhà an toàn mỗi ngày, cũng như để cung cấp hỗ trợ tình cảm tại nhà. Nếu bạn là kiểu người thích có ai đó nói về ngày của bạn khi bạn về nhà, một homestay có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Homestay có phải là lựa chọn của bạn không?

Khi đến lúc quyết định sống ở đâu trong quá trình học, nếu bạn trả lời có đúng với bất kỳ câu hỏi nào thì homestay là một lựa chọn mà bạn sẽ muốn xem xét.

 • Tôi có muốn sống với các sinh viên quốc tế khác không?
 • Là được đắm mình hoàn toàn trong ngôn ngữ và phong tục của ngôi nhà mới của tôi quan trọng đối với tôi?
 • Tôi có thấy thoải mái khi sống trong nhà của ai đó không?
 • Tôi có thích có một người chủ nhà để giúp tôi xung quanh khu vực không?

Mọi người đều có nhu cầu và kỳ vọng khác nhau về kinh nghiệm du học của họ. Quyết định ở lại homestay tùy thuộc vào loại kinh nghiệm bạn muốn có ở Mỹ và chắc chắn có thể thêm vào kinh nghiệm và cuộc phiêu lưu của bạn.

Tôi muốn được tư vấn về dịch vụ?

Dịch vụ Homestay tại UNIMATES

UNIMATES đã hợp tác với các hệ thống Homestay trên toàn thế giới để giúp mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được chào đón. Một ngôi nhà để cung cấp một nơi thoải mái và an toàn để bắt đầu trải nghiệm cho du học sinh ở nước ngoài. Dịch vụ Homestay của chúng tôi sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống ở quốc gia sở tại và tư vấn cho bạn cách làm thế nào để thích nghi với cuộc sống ở đó.

UNIMATES cam kết an toàn cho các sinh viên quốc tế sử dụng dịch vụ của họ và mọi chủ homestay với UNIMATES đều phải hoàn thành chương trình chứng nhận toàn diện bao gồm: phỏng vấn tại nhà, đào tạo và đánh giá, kiểm tra lý lịch quốc gia, kiểm tra tại nhà và liên lạc thường xuyên với các nhà quản lý UNIMATES địa phương.

Học sinh ở nhà trọ thông qua Chương trình Homestay của UNIMATES có thể tin tưởng vào việc được cung cấp phòng ngủ riêng, truy cập internet và kế hoạch bữa ăn theo thỏa thuận. Ngoài sự chăm sóc và hỗ trợ của gia đình chủ nhà của bạn, sinh viên quốc tế cũng được chỉ định một người quản lý homestay địa phương, ai có thể cung cấp hỗ trợ sao lưu thông qua số điện thoại khẩn cấp 24/7.

Bảng dịch vụ

Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn du học mang đến nhiều dịch vụ tiên phong cũng như những trải nghiệm
tốt nhất cho phụ huynh, học sinh, đồng hành cùng du học sinh và gia đình suốt một chặng đường.

Standard

Xem chi tiết
banner bảng dịch vụ unimates

Advance

Xem chi tiết

Premium

Xem chi tiết

Premium IVY

Xem chi tiết

  Nhấn gửi đồng nghĩa việc bạn đồng ý với Chính sách & điều khoản của chúng tôi

  Bạn muốn du học?

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cùng đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên môn, UNIMATES Education Vietnam cung cấp các dịch vụ tư vấn dành cho mọi đối tượng sinh viên Việt Nam một cách tận tâm để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mục đích du học.

  Với hơn 1000 trường đối tác tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Anh Quốc,… chúng tôi tự hào là cầu nối cho học sinh, sinh viên Việt Nam đến với nền giáo dục chất lượng hàng đầu.

  Gặp bất kỳ vấn đề nào khi đăng ký! Liên hệ: 0981646826

  Rate page