Tư vấn du học, học bổng, du học hè, luyện SAT/ACT

Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến du học Mỹ, Úc, Canada và các quốc gia khác, các chương trình du học hè, học bổng, vui lòng để lại thông tin dưới đây, đội ngũ UNIMATES Education sẽ liên hệ hỗ trợ bạn sớm nhất. 

Hoặc bạn cũng có thể gọi ngay đến hotline để được hỗ trợ ngay lập tức:

+84 981 646 826 (Call/zalo)

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tham gia các sự kiện

Các sự kiện kết nối giữa nhà trường và học sinh được UNIMATES hỗ trợ thường xuyên nhằm cung cấp thông tin chính xác và hữu ích và ngành nghề, thế mạnh, học phí và điều kiện xét tuyển, phỏng vấn học bổng… quý PHHS vui lòng đăng ký tham dự bằng khác điền vào form đăng ký hoặc tham khảo các sự kiện đang được diễn ra. Các sự kiện online sẽ được lưu tại kênh youtube của UNIMATES.

Sự kiện sắp tới
Gặp gỡ Đại học Columbia University

Gặp gỡ Đại học Columbia University trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác giáo dục toàn cầu ICEF Miami 2019

Trở thành đối tác của UNIMATES

UNIMATES làm việc với các Trường Đại học, các Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới nhằm đem đến nhiều nhất có thể cơ hội cho du học sinh. Các đại diện Trường vui lòng liên hệ với Bộ phận quan hệ và phát triển đối tác để được hỗ trợ. Be a Partner

Gặp bất kỳ vấn đề nào khi đăng ký! Liên hệ: 0981646826

  Nhấn gửi đồng nghĩa việc bạn đồng ý với Chính sách & điều khoản của chúng tôi

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cùng đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên môn, UNIMATES Education Vietnam cung cấp các dịch vụ tư vấn dành cho mọi đối tượng sinh viên Việt Nam một cách tận tâm để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mục đích du học.

  Với hơn 1000 trường đối tác tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Anh Quốc,… chúng tôi tự hào là cầu nối cho học sinh, sinh viên Việt Nam đến với nền giáo dục chất lượng hàng đầu.

  Bạn muốn du học?

  Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ các Trường đối tác hàng đầu của UNIMATES

  Rate page