Thành tựu – Các giải thưởng 

SME100 Fast Moving Companies Awards

Năm 2020, UNIMATES Education Vietnam tự hào nhận được giải thưởng SME100 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Giải thưởng SME100 Fast Moving Companies Awards được coi là giải thưởng hàng đầu khu vực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) được tổ chức tại Malaysia, Singapore, Indonesia và Việt Nam.

Giải thưởng năm 2020 đánh dấu những thành tựu mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc đã đạt được trong một năm đầy thử thách khi bùng phát đại dịch COVID-19.

Năm 2020, tại Việt Nam có gần 1000 công ty đã được đề cử, với 225 công ty được chọn trong danh sách rút gọn và 38 công ty được chọn là người chiến thắng. Giải thưởng SME100 châu Á sử dụng một loạt tiêu chí định lượng và định tính, tập trung vào tăng trưởng (doanh thu, lợi nhuận và thị phần) và khả năng ứng phó (những phương thức thực hành tốt nhất, chất lượng sản phẩm dịch vụ, tính bền vững và tầm nhìn) để xác định và công nhận các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hàng đầu trong khu vực.

TOP 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương

Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái bình Dương 2021″ năm thứ 7 nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đồng thời ghi nhận những đóng góp trong việc áp dụng công nghệ khoa học vào hoạt động kinh doanh nhằm đáp ứng yêu cầu và quyền lợi người tiêu dùng, góp phần tăng khả năng cạnh tranh và thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Từ hơn 1.000 hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp, ban tổ chức đã sàng lọc và lựa chọn ra trên 100 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng.

Năm 2021, UNIMATES Education Vietnam được vinh danh TOP 10 trong 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ UNIMATES trong suốt thời gian qua, đặc biệt là giai đoạn dịch COVID-19 năm 2020.

Đọc tiếp tại đây

Chứng nhận của UNIMATES

Louisiana State University
California State University, Sacramento
Arizona State University
emlyon business school
Virginia Tech
University of Nebraska
High Point University
The University of New Mexico
Rangitoto College
University of The Fraser Valley
University of Windsor
The University of Tennessee
Kings Education
New Oasis International Education
American Scholar Group
Kwantlen Polytechnic University
Academy of Art University
High Point University
Houghton Academy
Northeastern University

Tầm nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi và hành trình

Chào mừng bạn đến với UNIMATES Education Vietnam,
chúng tôi là đơn vị tư vấn tuyển sinh du học tốt và toàn diện nhất Việt Nam.

UNIMATES Education cam kết hướng tới sự xuất sắc trong hoạt động tư vấn du học, kết nối các hoạt động giáo dục, chăm sóc và hỗ trợ du học sinh và gia đình tốt nhất. Hệ thống đối tác của chúng tôi bao gồm hơn 1000 Trường Đại học, Trung học, Tổ chức Giáo dục hàng đầu tại mỗi quốc gia trên thế giới, các cơ quan truyền thông trong nước, các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất toàn cầu.

Trải qua 7 năm hoạt động, UNIMATES đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn du học, kết nối tuyển sinh lấy học sinh làm trung tâm, với chi phí hợp lý và chất lượng cao. Chúng tôi tự hào trong việc nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ tư vấn du học ở Việt Nam, góp phần vào sự phồn vinh của đất nước và trí tuệ của thế hệ trẻ Việt Nam. UNIMATES Education hiện cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn du học sinh và thực hiện hơn 22,000 cuộc tư vấn với hơn 100 chuyến tư vấn trực tiếp tại các trường Trung học, Đại học tại Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Nền tảng của cốt lõi của chúng tôi

United

(Một gia đình)

Thành công không bao giờ là của riêng một ai. Nó là sản phẩm của cả một tập thể làm việc, phối hợp thông qua sự chia sẻ, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Chúng ta luôn chia sẻ cùng nhau những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm để đem lại lợi ích cho học sinh, bởi vì chúng ta hiểu rằng ai trong mỗi chúng ta đều có những ưu điểm riêng. Chúng ta là một gia đình, chúng ta hợp tác để phát huy sức mạnh tập thể, và chúng ta xem học sinh là một phần của gia đình UNIMATES mà chúng ta có trách nhiệm dẫn dắt và chia sẻ.

Integrity

(Chính trực)

Chúng tôi luôn luôn suy nghĩ và hành động với sự liêm chính, danh dự cùng những tiêu chuẩn y đức cao nhất. Chúng tôi tin vào sự trung thực và vào những việc làm đúng đắn, đồng thời biết nhận sai và sửa sai. Chúng tôi luôn hiểu và thực thi triết lý đặt nguyên tắc của một đơn vị giáo dục lên trên lợi nhuận. Tính cách và sự liêm chính là những nền tảng vững chắc nhất của tiêu chuẩn mà UNIMATES hướng đến học sinh, và sẽ không thoả hiệp trước các sai phạm. Tất cả để xứng đáng với niềm tin của khách hàng, đồng nghiệp và đối tác

Opportunity

(Cơ hội)

Chúng tôi tin rằng giáo dục là cơ hội dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Bắt nguồn từ niềm tin đó, UNIMATES sẽ nỗ lực không ngừng để giúp các bạn học sinh mở hết những cánh cửa của tương lai. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng du học sinh để chinh phục mọi cơ hội học bổng tốt nhất.
Với chúng tôi, mỗi cơ hội học bổng mà học sinh đạt được chính là cơ hội được đồng hành mà gia đình học sinh đã tin tưởng trao cho đội ngũ nhân sự UNIMATES.

Thoughtful

(Chu đáo)

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành tư vấn giáo dục; thông qua việc cung cấp những dịch vụ ưu việt nhất cho mỗi học sinh, bắt đầu từ sự chu đáo trong mỗi hành động. Chúng tôi phấn đấu đạt được tiêu chuẩn cao nhất về chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng và lợi ích lâu dài của học sinh. Quyết tâm của chúng tôi trong việc theo đuổi những chuẩn mực xuất sắc sẽ cho phép chúng tôi tạo ra một mô hình tư vấn du học đáng được trân trọng. Sự chu đáo tận tuy là một trong những kim chỉ nam quan trọng của mỗi con người UNIMATES.
Chúng ta làm việc không chỉ bằng trí óc mà còn bằng trái tim.

Knowledge

(Tri thức)

Chúng tôi tuyển dụng và làm việc với đội ngũ học thuật tốt nhất nhằm giúp học sinh chạm đến ước mơ của mình. Việc đào tạo liên tục là bắt buộc và chính từ tri thức ấy mà UNIMATES tự hào đồng hành cùng gia đình học sinh, đối tác và đồng nghiệp.
Chúng tôi nỗ lực để biến những kế hoạch và ước mơ thành hiện thực thông qua hành động thực tiễn, không hài lòng với hiện tại, mà luôn chủ động tìm kiếm những sáng kiến đổi mới. Chúng tôi là những người cầu thị. Đối với mỗi nhân viên UNIMATES, sự tò mò và sáng tạo là không có giới hạn. Tất cả nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho du học sinh Việt Nam.

Legacy

(Di sản)

Chúng tôi luôn tự hỏi mình “Bạn đã làm việc với khả năng cao nhất và tính chính trực cao nhất mỗi ngày chưa?” Mọi điều mà chúng tôi làm đều phải hướng tới sứ mệnh chung nhằm góp phần hỗ trợ du học sinh một cách tốt nhất. Vì UNIMATES mong muốn những đóng góp của mình, thông qua sự thành công của mỗi học sinh sẽ là điều khiến mỗi nhân viên của UNIMATES tự hào. Rằng thành quả lao động của chúng tôi sẽ góp phần dựng xây một thế hệ của toàn cầu hoá tri thức, dám đương đầu mọi thử thách và hoàn thành trách nhiệm dựng xây hạnh phúc của chính mình, của dân tộc Việt Nam.

Ý chí quyết tâm được rèn luyện khi đất nước mong chờ

Trong bối cảnh Việt Nam cần một lượng lớn lao động là những nhân tài trên mọi lĩnh vực, có khả năng tích hợp tinh hoa của tri thức nhân loại để đóng góp vào sự thịnh vượng của dân tộc. Các Thầy Cô và đội ngũ chuyên viên, nhân sự tại UNIMATES luôn hành động miệt mài để thực hiện trọn vẹn sứ mệnh của mình, từ những ngày đầu thành lập với số lượng nhỏ nhân viên đến khi trở thành một trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc nhất tại Việt Nam do tạp chí SME Châu Á bình chọn. Tất cả nhằm đáp lại niềm tin và kỳ vọng của các du học sinh, hiện tại và cả tương lai, để chứng minh rằng mỗi nhân viên UNIMATES đều mang cùng một sứ mệnh và mong muốn đồng hành cùng các bạn du học sinh và gia đình, như một gia đình – bản chất của thương hiệu UNIMATES (UNI- Trong tiếng anh có nghĩa là ONE – một gia đình).

Do đặc thù phải làm việc vào thứ 7, CN (ưu tiên cho thời gian của học sinh) hoặc cuối ngày, thậm chí là nửa đêm (do chênh lệch múi giờ khi cần trao đổi gấp với các Trường) – đội ngũ nhân sự của UNIMATES là một tập thể được rèn luyện tinh thần và quyết tâm vì học sinh, không phải bằng những bài toán khuyến mãi hay quảng cáo, mà là ở chính các nỗ lực để được đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam, nhất là các du học sinh, những bạn trẻ mang trên vai trọng trách tiếp thu kiến thức tòan cầu và đẩy nhanh tốc độ phát triển của đất nước.

Dịch vụ toàn diện bắt đầu từ những hành động quyết liệt

Đội ngũ sáng lập và tập thể nhân viên của UNIMATES nhận thấy còn nhiều vấn đề trong cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối các hoạt động giáo dục tại Việt Nam.
Bằng quyết tâm của mình, chúng tôi nỗ lực từng ngày để xây dựng một hành trình trọn vẹn cho mỗi du học sinh, các em sẽ không trở thành nạn nhân của những đơn vị lừa đảo, du học trong điều kiện nghèo nàn, thiếu thốn do không được hỗ trợ tư vấn đúng, không phải tiếc nuối vì đã lãng phí thời gian do chọn sai ngành nghề, không còn phải xót xa vì bỏ lỡ cơ hội du học thường chỉ có một lần của tuổi trẻ chỉ vì thiếu các thông tin học bổng phù hợp, sẽ không còn cảnh các du học sinh gặp phải các tình huống khẩn cấp về an ninh và y tế mà chính các em và gia đình không biết tìm đến ai, đơn vị nào để được hỗ trợ, gia đình du học sinh sẽ không còn phải hoang mang khi con bệnh tật nơi xa mà không thể hỗ trợ hay giúp đỡ các con vì rào cản ngôn ngữ y khoa, chuyên môn. Rõ ràng để giải quyết tất cả những điều đó, chúng ta cần một đội ngũ với tinh thần mạnh mẽ và chuyên môn cao, cùng với tấm lòng vì học sinh.
Đội ngũ ấy phải hành động quyết liệt và sáng tạo để mang đến các dịch vụ toàn diện, để mỗi du học sinh có thể yên tâm học tập và gia đình các em có thể yên tâm để con cất cánh, nhìn khắp thế giới bằng một lăng kính của tuổi trẻ, đầy tự tin và quyết tâm, vì chính các em, vì gia đình và dân tộc.

Chăm chỉ và tận tâm, để đáp lại niềm tin được trao

Để xứng đáng với niềm tin của học sinh và gia đình, đội ngũ nhân viên UNIMATES tự tin là một trong những đội ngũ nhân viên chăm chỉ và tận tâm nhất, với hàng trăm chuyến tư vấn mỗi năm tại các Trường Trung học và Đại học, 22,000 giờ tư vấn, 76 hội thảo và sự kiện tiếp xúc với học sinh, 1200 cuộc gặp với các đơn vị tuyển sinh hàng năm. Tất cả là một nỗ lực phi thường, bắt đầu tự sự tận tâm và chăm chỉ.

Perfect services unimates

UNIMATES – Ra đời để cung cấp dịch vụ tư vấn du học tận tâm

Gần một thập kỷ trôi qua, UNIMATES Education Vietnam đã đi được một chặng đường tuy không dài nhưng cũng đủ để chứng minh quyết tâm của mình.
Trong năm đại dịch 2020, khi các công ty du học khác tuyên bố ngừng hoạt động, giải thể hoặc im lặng, UNIMATES chọn cách hành động và sau đó, tung ra các chiến dịch hỗ trợ du học sinh 24/7. Khi các đơn vị bạn loay hoay tìm cách thay đổi hình thức kinh doanh, UNIMATES chọn kết nối với International SOS – Tập đoàn hỗ trợ an ninh – y tế toàn cầu, vốn đang cung cấp dịch vụ cho 2/3 trong tổng số các Tập đoàn lớn nhất thế giới trong danh sách Global Fortune 500, để bày tỏ mong muốn hợp tác nhằm bảo vệ cho hàng ngàn du học sinh cuả mình tại khắp nơi trên thế giới. Tất cả đều thành hiện thực, là lời hứa trọn vẹn cho quyết tâm đồng hành cùng du học sinh, không chỉ là một lời hứa suông.

Và tất cả đều được ghi nhận xứng đáng, vào một ngày tháng 12 năm 2020, chúng tôi đã được vinh danh bởi tạp chí SME Asia danh tiếng cho giải thưởng SME100 Asia Award dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh nhất Việt Nam, đơn vị tư vấn du học duy nhất được vinh danh trong năm 2020 – SME ASIA là tạp chí hàng đầu Châu Á dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sở hữu bởi Tập đoàn truyền thông BMI, đơn vị chủ quản của Tạp chí HR Asia với giải thưởng danh giá HR Asia Best Companies to Work for in Asia.

Với văn hóa bắt nguồn vững chắc từ ước mơ của đội ngũ sáng lập và mỗi nhân viên, điểm mấu chốt trong hoạt động tư vấn và hỗ trợ du học của chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là “Tận tâm đồng hành – toàn cầu hoá tri thức”. Khi gia đình UNIMATES không ngừng phát triển, chúng tôi sẽ tiếp tục quan tâm đến việc duy trì chất lượng hàng đầu cũng như sự xuất sắc trong dịch vụ tư vấn du học lấy học sinh làm trung tâm trên toàn bộ hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ cảm thấy mình được hỗ trợ lâu dài, trọn vẹn bởi những tri thức tài hoa nhất tại UNIMATES. Tập thể Thầy cô, Cố vấn học thuật, chuyên gia tư vấn, đội ngũ hỗ trợ của UNIMATES luôn hướng tới việc đem lại sự thoải mái và ấm áp nhất có thể khi bạn tới thăm các văn phòng của UNIMATES. Đầu tư cho giáo dục tinh hoa là một hành trình, hãy cùng nhau thực hiện điều đó.

5/5 - (2 bình chọn)