Đánh giá của phụ huynh & học sinh

Đọc các chia sẻ từ sinh viên và phụ huynh, những khách hàng đã làm việc với UNIMATES

Phan Tuấn Khải

Học bổng 60%, GPA 4.0 CATS Academy Boston

UNIMATES đã giúp mình rất nhiều, như cung cấp thông tin trường, checklist thủ tục cần thực hiện. Các anh chị tư vấn cũng trả lời rất nhiều câu hỏi và mối quan tâm của mình. Không có UNIMATES, mình sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm hồ sơ. Sự hỗ trợ của UNIMATES giúp mình thấy an tâm và thoải mái khi đến Mỹ.

Huỳnh Minh Đăng

THPT Năng khiếu TP.HCM, Học bổng 104,000 USD ngành Computer Science, Viện công nghệ New Jersey.

Em bắt đầu chuẩn bị hồ sơ du học từ năm 11, nhưng là đi Singapore. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu về cơ hội việc làm, em quyết định đi Mỹ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, em tìm hiểu về trường NJIT và nhận được học bổng 26,000 USD/năm (tương đương 96% học phí, duy trì suốt các năm). Bên cạnh đó, các anh chị ở UNIMATES luyện tập phỏng vấn cho em thường xuyên nên em tự tin hơn nhiều.

Minh Tuấn

Wheelock College, GPA 4.0, Đậu Đại học Northeastern University

Từ khi quyết định du học Mỹ, mình xem đó là cơ hội thứ hai cho bản thân. Lúc mới sang, một phần do chỗ lạ nên mình tập trung học thay vì chơi. Lúc ở Việt Nam, điểm của mình là C, D, F thì khi sang Mỹ, mình UNIMATES tư vấn học tại Wheelock College (nay thuộc Đại học Boston) mình cố gắng học và đạt điểm A. Nhờ vậy, sau khi học tại Mỹ 1 năm, GPA của mình cải thiện rất nhiều và đủ điều kiện chuyển vào Northeastern University. Ban đầu mình không định chọn trường này vì tỷ lệ chấp nhận rất thấp nhưng kết quả được vào Northeastern University thực sự ngoài mong đợi của mình.

Nguyễn Phúc Bảo Chi

Học bổng 50% Trung học, Đậu vào Viện Đại học Y Dược Massachusetts College of Pharmacy and Health Science, Đại học Dược lâu đời thứ 2 tại Mỹ

Nhờ các anh chị UNIMATES, em đã đạt học bổng 50% tại CATS Academy Boston và được nhận vào Trường MCPHS, một trong những trường em mơ ước ngay khi bắt đầu du học từ trung học. MCPHS University là Viện đại học Y Dược danh tiếng và lâu đời tại Boston, đối diện với Đại học Y Harvard. 

Nguyễn Hữu Minh Triết

THPT Lê Quý Đôn, SAT 1450, học bổng 90% Viện Công nghệ New Jersey

Trước khi tìm đến UNIMATES, em nghĩ chuyện làm hồ sơ và đạt học bổng du học tại một trường danh tiếng với mình là không thể. Có quá nhiều giấy tờ mà em không hiểu được. Với sự giúp đỡ của các anh chị, em đạt được học bổng tại trường NJIT và phỏng vấn visa thành công ngay từ lần đầu tiên.

Nguyền Trần Hải An

THPT Năng khiếu TP.HCM, Học bổng 104,000 USD, Viện công nghệ New Jersey.

UNIMATES, đặc biệt là anh Henry, đã hỗ trợ em rất nhiệt tình. Về hồ sơ, em được hướng dẫn từng bước, chi tiết trong quá trình. Em đạt học bổng 95% vào Viện công nghệ New Jersey, 1 trong 63 Viện Công Nghệ danh tiếng nhất tại Mỹ. 

Lê Nguyễn Hải My

Học bổng 90% Đại học Công lập Youngstown State University, Học bổng sinh viên suất sắc

Các anh chị tư vấn của UNIMATES tin rằng em có thể trở thành sinh viên xuất sắc tại Mỹ. Các anh chị đã đồng hành cùng em trong suốt chặng đường tìm kiếm học bổng của mình. Khi học tại THPT Củ Chi, dù là học sinh giỏi 12 năm liền nhưng em vẫn rất sợ khi du học, nhờ có các anh chị mà em đã chọn đúng trường và đạt được thành tích xuất sắc trong học tập, hoà nhập chủ động với cộng đồng.

Phạm Bá Đăng Khoa

THPT Chuyên Lê Hồng Phong, học bổng 180,000 USD ngành Kỹ sư hàng không vũ trụ – Gonzaga University 

Cám ơn UNIMATES đã hỗ trợ gia đình trong suốt quá trình làm hồ sơ bậc trung học đến đại học giúp em có thể vào được Gonzaga University, trường đại học mơ ước của em. Gonzaga University hạng 80 trên hơn 4000 trường tại Mỹ, riêng ngành kỹ sư mà Khoa được nhận xếp hạng 23 

Phụ huynh bạn Hải An

Biết đến UNIMATES rất tình cờ. Lần đầu tiên tìm học bổng cho con nên bản thân chị không biết phải làm thế nào, không có kinh nghiệm. May mắn được UNIMATES hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn nên bé đạt được học bổng cao của NJIT và visa rất thuận lợi.

Chị Thiên Hương

Phụ huynh bạn Minh Thư, Minh Thy

Du học bậc trung học sẽ giúp các bé chuẩn bị rất nhiều kỹ năng để bé không bỡ ngỡ khi vô đại học. Thêm vào đó, trường trung học ở Mỹ dạy những môn học mà ở Việt Nam không có. Đó là sự chuẩn bị giúp các bé đi xa hơn nữa.

Đánh giá của Đối tác

Xem các đánh giá của các Đại diện từ Trường đối tác của UNIMATES

Ông Cao Quốc Việt

Đại diện trường CATS Academy Boston
tại Việt Nam

Qua những buổi hội thảo, trường nhận được các học sinh tiềm năng từ UNIMATES. Trong hơn 5 năm vừa qua, những bạn học sinh này đã đạt học bổng bán phần, toàn phần. UNIMATES là một trong những công ty mà tôi và trường CATS Academy Boston đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp, kiến thức cũng như tác phong dịch vụ. Ngoài ra, học sinh được gửi đến trường từ UNIMATES đạt visa gần như 100%.

Mr. Craig Pines

Giám đốc điều hành tổ chức giáo dục Amerigo Education

Amerigo Education và UNIMATES có mối quan hệ đối tác bền chặt. Cả hai chúng tôi đều xem việc học ở trường trung học ở Hoa Kỳ là một cách rất giống nhau. Chúng tôi giúp học sinh tìm trường phù hợp nhất với sở thích và học lực của mình. Chúng tôi hợp tác cùng nhau để đảm bảo rằng học sinh chọn một trường tốt nhất mà họ có được sự hỗ trợ từ ngày đầu tiên họ ngồi xuống với UNIMATES cho đến ngày họ tốt nghiệp. Và Amerigo rất tự hào khi được liên kết với UNIMATES. Và chúng tôi cảm thấy rằng nếu bạn thú vị khi đến Hoa Kỳ, nơi tốt nhất bạn có thể đến là UNIMATES và Amerigo. Amerigo và UNIMATES làm việc như một nhóm.

Mr. Matthew Gille

Điều phối marketing & tuyển sinh toàn cầu, The King’s Academy

Tôi rất vui được đi khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm sinh viên quốc tế và tôi thích làm việc với UNIMATES. Họ là một tổ chức rất chuyên nghiệp và The King’s Academy rất thích làm việc với UNIMATES.

Rate page