Đánh giá của phụ huynh & học sinh

Read reviews from UNIMATES students and families who have worked with us to achieve their university admissions dreams.

Phan Tuấn Khải

Học bổng 60%, GPA 4.0 CATS Academy Boston

UNIMATES đã giúp mình rất nhiều, như cung cấp thông tin trường, checklist thủ tục cần thực hiện. Các anh chị tư vấn cũng trả lời rất nhiều câu hỏi và mối quan tâm của mình. Không có UNIMATES, mình sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm hồ sơ. Sự hỗ trợ của UNIMATES giúp mình thấy an tâm và thoải mái khi đến Mỹ.

Huỳnh Minh Đăng

THPT Năng khiếu TP.HCM, Học bổng 104,000 USD ngành Computer Science, Viện công nghệ New Jersey.

Em bắt đầu chuẩn bị hồ sơ du học từ năm 11, nhưng là đi Singapore. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu về cơ hội việc làm, em quyết định đi Mỹ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, em tìm hiểu về trường NJIT và nhận được học bổng 26,000 USD/năm (tương đương 96% học phí, duy trì suốt các năm). Bên cạnh đó, các anh chị ở UNIMATES luyện tập phỏng vấn cho em thường xuyên nên em tự tin hơn nhiều.

Minh Tuấn

Wheelock College, GPA 4.0, Đậu Đại học Northeastern University

Từ khi quyết định du học Mỹ, mình xem đó là cơ hội thứ hai cho bản thân. Lúc mới sang, một phần do chỗ lạ nên mình tập trung học thay vì chơi. Lúc ở Việt Nam, điểm của mình là C, D, F thì khi sang Mỹ, mình UNIMATES tư vấn học tại Wheelock College (nay thuộc Đại học Boston) mình cố gắng học và đạt điểm A. Nhờ vậy, sau khi học tại Mỹ 1 năm, GPA của mình cải thiện rất nhiều và đủ điều kiện chuyển vào Northeastern University. Ban đầu mình không định chọn trường này vì tỷ lệ chấp nhận rất thấp nhưng kết quả được vào Northeastern University thực sự ngoài mong đợi của mình.

Nguyễn Phúc Bảo Chi

Học bổng 50% Trung học, Đậu vào Viện Đại học Y Dược Massachusetts College of Pharmacy and Health Science, Đại học Dược lâu đời thứ 2 tại Mỹ

Nhờ các anh chị UNIMATES, em đã đạt học bổng 50% tại CATS Academy Boston và được nhận vào Trường MCPHS, một trong những trường em mơ ước ngay khi bắt đầu du học từ trung học. MCPHS University là Viện đại học Y Dược danh tiếng và lâu đời tại Boston, đối diện với Đại học Y Harvard. 

Nguyễn Hữu Minh Triết

THPT Lê Quý Đôn, SAT 1450, học bổng 90% Viện Công nghệ New Jersey

Trước khi tìm đến UNIMATES, em nghĩ chuyện làm hồ sơ và đạt học bổng du học tại một trường danh tiếng với mình là không thể. Có quá nhiều giấy tờ mà em không hiểu được. Với sự giúp đỡ của các anh chị, em đạt được học bổng tại trường NJIT và phỏng vấn visa thành công ngay từ lần đầu tiên.

Nguyền Trần Hải An

THPT Năng khiếu TP.HCM, Học bổng 104,000 USD, Viện công nghệ New Jersey.

UNIMATES, đặc biệt là anh Henry, đã hỗ trợ em rất nhiệt tình. Về hồ sơ, em được hướng dẫn từng bước, chi tiết trong quá trình. Em đạt học bổng 95% vào Viện công nghệ New Jersey, 1 trong 63 Viện Công Nghệ danh tiếng nhất tại Mỹ. 

Lê Nguyễn Hải My

Học bổng 90% Đại học Công lập Youngstown State University, Học bổng sinh viên suất sắc

Các anh chị tư vấn của UNIMATES tin rằng em có thể trở thành sinh viên xuất sắc tại Mỹ. Các anh chị đã đồng hành cùng em trong suốt chặng đường tìm kiếm học bổng của mình. Khi học tại THPT Củ Chi, dù là học sinh giỏi 12 năm liền nhưng em vẫn rất sợ khi du học, nhờ có các anh chị mà em đã chọn đúng trường và đạt được thành tích xuất sắc trong học tập, hoà nhập chủ động với cộng đồng.

Phạm Bá Đăng Khoa

THPT Chuyên Lê Hồng Phong, học bổng 180,000 USD ngành Kỹ sư hàng không vũ trụ – Gonzaga University 

Cám ơn UNIMATES đã hỗ trợ gia đình trong suốt quá trình làm hồ sơ bậc trung học đến đại học giúp em có thể vào được Gonzaga University, trường đại học mơ ước của em. Gonzaga University hạng 80 trên hơn 4000 trường tại Mỹ, riêng ngành kỹ sư mà Khoa được nhận xếp hạng 23 

Phụ huynh bạn Hải An

Biết đến UNIMATES rất tình cờ. Lần đầu tiên tìm học bổng cho con nên bản thân chị không biết phải làm thế nào, không có kinh nghiệm. May mắn được UNIMATES hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn nên bé đạt được học bổng cao của NJIT và visa rất thuận lợi.

Chị Thiên Hương

Phụ huynh bạn Minh Thư, Minh Thy

Du học bậc trung học sẽ giúp các bé chuẩn bị rất nhiều kỹ năng để bé không bỡ ngỡ khi vô đại học. Thêm vào đó, trường trung học ở Mỹ dạy những môn học mà ở Việt Nam không có. Đó là sự chuẩn bị giúp các bé đi xa hơn nữa.

Đánh giá của đối tác

Ông Cao Quốc Việt

Đại diện trường CATS Academy Boston tại Việt Nam

Qua những buổi hội thảo, trường nhận được các học sinh tiềm năng từ UNIMATES. Trong hơn 5 năm vừa qua, trường đã có những bạn học sinh từ UNIMATES đạt học bổng bán phần, toàn phần.
UNIMATES là một trong những công ty mà tôi và trường CATS Academy Boston đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp, kiến thức cũng như tác phong dịch vụ. Học sinh được gửi đến trường từ UNIMATES đạt visa gần như 100%.

Mr. Craig Pines

Chief Executive Officer, Amerigo Education

Amerigo Education and UNIMATES have a strong partnership. We both look at study in highschool in United State is a very similar way. We help student find the school that is the best fit with their interest and their academic. We work hand in hand to make sure that students pick a best school they have support from the first day they sit down with UNIMATES to the day they graduate. And Amerigo is very proud to be associated with UNIMATES. And we feel like if you are interesting to come to the United State, the best place you can go is UNIMATES and Amerigo. Amerigo and UNIMATES work as a team.

Mr. Matthew Gille

International Marketing and Admissions Coordinator, The King’s Academy

I am very pleasure to travel all around the world looking for international students and I love working with UNIMATES. They are a very professional organization and The King’s Academy loves working with UNIMATES.