Thông tin

SCHOOL TOUR là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông của UNIMATES Education. Trung bình mỗi tuần, các tư vấn viên của UNIMATES Education sẽ đến các trường THPT trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận để tư vấn trực tiếp cho các bạn học sinh, sinh viên về các vấn đề xoay quanh du học và chọn trường phù hợp.

Thông qua hoạt động SCHOOL TOUR, UNIMATES Education mong muốn có thể trở thành cầu nối giữa các trường và các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Đây còn là cơ hội để các trường có thể quảng bá hình ảnh của mình đến gần hơn với đối tượng học sinh tiềm năng tại Việt Nam.

Hoạt động

01

Đến hơn 15 trường THCS, THPT tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận mỗi năm

Trong năm 2019, chuyên viên tư vấn của UNIMATES Education đã đến hơn 15 trường THCS, THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận để gặp gỡ, tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh đang tìm hiểu về du học.

Danh sách các trường: Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, trường THPT Marie Curie, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai,… 

02

Gặp gỡ, tư vấn hơn 6.000 học sinh lớp 12 tại các trường THPT

Học sinh tại các trường THPT đang có nhu cầu cao trong việc phát triển con đường học thức của mình. Tỷ lệ học sinh có nhu cầu đi du học tại Việt Nam (đặc biệt là các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội) tăng mạnh trong những năm gần đây. 

Các bạn học sinh mà đội ngũ UNIMATES gặp gỡ tại các trường THPT và THPT chuyên trên địa bàn TP.HCM được đánh giá rất cao về mặt học thuật, tư duy, kỹ năng,… 

03

Tư vấn trực tiếp, trở thành cầu nối giữa học sinh và các trường THPT, đại học tại quốc gia phát triển

Dịch vụ

TƯ VẤN ONLINE 1-1
TƯ VẤN TRỰC TIẾP
DÀNH CHO ĐỐI TÁC
Rate page