School > Northeastern University

Liên hệ tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn và tìm hiểu về các chương trình Unimates đang triển khai cùng với trường Northeastern University

  Nhấn gửi đồng nghĩa việc bạn đồng ý với Chính sách & điều khoản của chúng tôi

  Bài viết liên quan

  So sánh Co-op và Internship: Đâu là lựa chọn phù hợp với bạn?
  du học mỹ ngành stem nên học tại trường nào?
  TOP trường đại học dẫn đầu về đào tạo STEM tại Mỹ
  UNIMATES tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021 tại đại học Cần Thơ

  Northeastern University

  Tóm tắt

  Tọa lạc ngay tại thành phố Boston – thủ đô học thuật của cả nước Mỹ, Northeastern University (Đại học Northeastern) cùng với các đại học lớn khác trong thành phố như Harvard, MIT, MCPHS. Bên cạnh chương trình đào tạo nằm trong nhóm các trường xuất sắc nhất cả nước, đại học Northeastern cũng là đại học đứng nhất cả nước về cơ hội thực tập Internship và Co-op. Theo đó, sinh viên theo học tại trường có thể thực tập hưởng lương ngay trong thời gian học tại trường.

   

  Tự hào là 1 trong 3 đối tác chính thức duy nhất tại Việt Nam của Đại học Northeastern University danh tiếng, vượt qua các kiểm định khắt khe về cả uy tín trong hỗ trợ sinh viên cũng như bề dày thành tích nổi bật trong quá trình làm việc với các trường Đại học hàng đầu thế giới – UNIMATES là đơn vị hỗ trợ các bạn sinh viên có mong muốn theo đuổi các chương trình Đại học – Chuyển tiếp Đại học – Thạc sỹ vào Đại học Northeastern ở tất cả các campus như Boston, San Jose (Mỹ), Toronto (Canada).

  Điều này đồng nghĩa với việc PH/HS hoàn toàn có thể yên tâm khi nộp đơn xét tuyển và tư vấn về các chương trình chuyển tiếp, liên thông Đại học Northeastern, Thạc sỹ và các chương trình chuyên sâu ngắn hạn dành cho cấp quản lý – tại UNIMATES Education Vietnam. Tỷ lệ sinh viên của UNIMATES đậu vào Đại học Northeastern lên đến 100% nhờ vào quá trình chuẩn bị phỏng vấn kỹ lưỡng, hoàn thiện hồ sơ học thuật, luyện phỏng vấn và nhất là luyện phỏng vấn thị thực để có được tấm VISA vào Mỹ.

  Trong đó, UNIMATES Education được tin tưởng chọn lựa bởi Đại học Northeastern trong việc phối hợp tổ chức các chương trình tuyển sinh, đặc biệt là chương trình liên thông dành cho sinh viên năm 2 tại các trường Đại học tại Việt Nam được lựa chọn hoặc các trường Cao đẳng uy tín theo học tiếp tục 2 năm còn lại với mức học phí bảo đảm dự kiến trung bình là 16,000 USD/năm.

  Vui lòng liên hệ UNIMATES Education – Đại diện tuyển sinh của trường Northeastern University tại Việt Nam – để được tư vấn chi tiết hơn về trường.

  *Thông tin được UNIMATES Education cập nhật vào tháng 03/2023.

  5/5 - (4 bình chọn)

  Xếp hạng

  #49 in National Universities (tie) (trên hơn 4000 Đại học tại Mỹ , Northeastern thuộc Top 1%)
  #1 in Co-ops/Internships (Đứng nhất nước Mỹ về cơ hội Internship, thực tập có lương và đi làm sau tốt nghiệp)
  #48 in Best Undergraduate Engineering Programs
  #14 in Cybersecurity
  #10 in Programming Languages
  #11 in Most Innovative Schools (tie)
  #16 in Study Abroad (tie)
  #18 in Communications
  #7 Best Colleges for Design in America (Hạng 7 Top các trường Thiết kế Đồ hoạ tốt nhất nước Mỹ)
  #17 Best Colleges for Architecture in America ( Hạng 17 Top các trường Kiến trúc tốt nhất tại Mỹ)
  #254 in Top Performers on Social Mobility (tie)
  Số công ty Northeastern hợp tác trên toàn cầu, tạo điều kiện cho sinh viên trong việc thực tập và làm việc
  3,000
  Sinh viên quốc tế, xây dựng môi trường học tập và sinh hoạt đa văn hóa
  18%
  Sinh viên khóa 2017-2018 được nhận vào làm việc tại các công ty quốc tế sau khi tốt nghiệp hoặc ngay trong thời gian thực tập
  97%
  Câu lạc bộ và tổ chức khác nhau cho sinh viên
  >400

  Điều kiện đầu vào

  Bạn có cơ hội xét tuyển vào chương trình của trường nếu bạn thuộc một trong hai nhóm đối tượng sau:

  • Các bạn đang là sinh viên năm 1, năm 2 tại Việt Nam mong muốn có một tấm bằng Đại học tại Mỹ, học sinh đã hoàn thành chương trình IP tại Anh Quốc hoặc cao đẳng cộng đồng tại Mỹ.
  • Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam

  Và đáp ứng các yêu cầu đầu vào cơ bản, nộp các văn bằng, chứng nhận tại văn phòng UNIMATES Education – Đại diện chính thức của Đại học Northeastern tại Việt Nam

  Bảng điểm 3 năm gần nhất

  SAT/ACT (nếu có)

  IELTS/TOEFL

  Bài luận

  Thư giới thiệu

  Ngành đào tạo thế mạnh

  Business

  Science

  Engineering

  Khác

  Tự hào là 1 trong 3 đối tác chính thức duy nhất tại Việt Nam của Đại học Northeastern University danh tiếng, vượt qua các kiểm định khắt khe về cả uy tín trong hỗ trợ sinh viên cũng như bề dày thành tích nổi bật trong quá trình làm việc với các trường Đại học hàng đầu thế giới – UNIMATES là đơn vị hỗ trợ các bạn sinh viên có mong muốn theo đuổi các chương trình Đai học – Chuyển tiếp Đại học – Thạc sỹ vào Đai học Northeastern ở tất cả các campus như Boston, San Jose (Mỹ), Toronto ( Canada).

  Điều này đồng nghĩa với việc PH/HS hoàn toàn có thể yên tâm khi nộp đơn xét tuyển và tư vấn về các chương trình chuyển tiếp, liên thông Đại học Northeastern, Thạc sỹ và các chương trình chuyên sâu ngắn hạn dành cho cấp quản lý – tại UNIMATES Education Vietnam. Tỷ lệ sinh viên của UNIMATES đậu vào Đại học Northeastern lên đến 100% nhờ vào quá trình chuẩn bị phỏng vấn kỹ lưỡng, hoàn thiện hồ sơ học thuật, luyện phỏng vấn và nhất là luyện phỏng vấn thị thực để có được tấm VISA vào Mỹ.

  UNIMATES Education được tin tưởng chọn lựa bởi Đại học Northeastern trong việc phối hợp tổ chức các chương trình tuyển sinh, đặc biệt là chương trình liên thông dành cho sinh viên năm 2 tại các trường Đại học tại Việt Nam được lựa chọn hoặc các trường Cao đẳng uy tín theo học tiếp tục 2 năm còn lại với mức học phí bảo đảm dự kiến trung bình là 16,000 USD/năm.

  Theo đó, học sinh có thể tiết kiệm phần lớn học phí cho một văn bằng đại học giá trị quốc tế từ 1 trường đại học Top 1% tại Mỹ, (tương đương với học phí 1 năm khoảng 10,000 USD) – bên cạnh đó chưa tính đến cơ hôi thực tập có lương trong thời gian học đại học và cơ hội ở lại làm việc theo chính sách cho các chương trình OPT từ 1-3 năm và lấy lại hoàn toàn chi phí học tập, cũng đề cập thêm là cơ hội việc làm của sinh viên Đại học Northeastern gần đến 95%. Là một trong những trường tiên phong xây dựng chương trình Co-op, vì thế Trường đại học Northeastern có mạng lưới đối tác  khá rộng lớn với hơn 2,600 doanh nghiệp gồm nhiều tập đoàn danh tiếng có như: Apple, Google, General Electric, HSBC, IBM, Massachusetts General Hospital, Motorola, Microsoft, MTV, Novartis, Procter & Gamble,…

  Đặc biệt, đại học Northeastern hỗ trợ hơn 6,000 có việc làm cho sinh viên đang học tại trường, và tổng thời gian thực tập hưởng lương lên tới 18 tháng với mức lương trung bình 15,000 USD. Đây là chính sách ưu đãi đặc biệt mà Đại học Northeastern đang dành cho sinh viên Việt Nam trong giai đoạn mở rộng sức mạnh quốc tế của trường, các bạn du học sinh có thể tranh thủ để tận dụng các hỗ trợ này.

  Cơ sở vật chất

  Đại học Northeastern là một trong những trường Đại học có cơ sở vật chất tốt nhất toàn nước Mỹ, trường có đến 3 nhà hàng quy mô tiệc buffet dành cho hàng ngàn sinh viên, 3 trung tâm thể thao thể hình chất lượng cao với trang thiết bị cho hàng trăm sinh viên tập luyện cùng lúc.

  Ký túc xá đảm bảo cho các sinh viên, với nhà ăn riêng, khu phức hợp thể thao riêng, hồ bơi chuẩn Olympic, hệ thống thư viện lớn hàng đầu tại Boston với hơn 492,000 đầu sách và hơn 1,080,000 ấn phẩm điện tử. Hệ thống phòng LAB đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của Mỹ và các tổ chức kiểm định toàn cầu.

  Điều đặc biệt hơn, tất cả đều nằm trong trung tâm thành phố Boston (Massachusetts) xinh đẹp, hoặc thung lũng silicon San Franciso(California), thủ phủ Torronto (Canada) tạo nên cảm giác và không khí học tập nghiên cứu tuyệt vời nhất cùng sinh viên các trường Đại học danh tiếng kế bên như Harvard, MIT, Stanford, University of Toronto.

  Application deadline

  Đại học Northeastern thuộc nhóm các trường Đại học hàng đầu với hơn 75,000 hồ sơ ứng tuyển mỗi năm với tỳ lệ chấp nhận chỉ vào khoảng 18%, quý phụ huynh/học sinh vui lòng liên hệ đại diện chính thức cùa trường tại Việt Nam để được hỗ trợ chính xác và kịp thời, tránh để mất thời gian và công sức.

  • Liên hệ UNIMATES để được cung cấp thêm thông tin bằng cách để lại thông tin liên lạc vào phiếu yêu cầu hỗ trợ bên cạnh hoặc gọi điện đến hotline để được tư vấn ngay.

  Học phí chi tiết

  Học phí Đại học bao gồm học phí, chi phí ăn ở, sinh hoạt, chưa bao gồm mức thu nhập đối với các kỳ thực tập có lương, mức lương của chương trình OPT ( ở lại làm việc chính thức và hợp pháp). Quý PH/HS vui lòng liên hệ các thầy cô tư vấn để được tư vấn toàn cảnh mức đầu tư và hỗ trợ lên kế hoạch tài chính phù hợp nhất.

  • Liên hệ UNIMATES để được cung cấp thêm thông tin học phí Northeastern University

  Cơ hội học bổng

  Quy trình nộp học bổng, các bước chuẩn bị thường rất sớm với tỷ lệ cạnh tranh cao. Phụ huynh học sinh được khuyến khích liên hệ sớm nhất có thể, thường là khi bắt đầu học lớp 11 với đội ngũ cố vấn học thuật và viết luận của UNIMATES để được hoạch địch chiến lược nộp đơn, xét tuyển và xin học bổng phù hợp nhất. Nhiều học sinh cuả UNIMATES đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn và nhận được thư mời nhập học với mức học bổng cao tại trường bằng cách liên hệ sớm để được chuẩn bị hồ sơ. Quý PH/HS có thể tham khảo hành trình xét tuyển vào Northeastern cùng học sinh của UNIMATES tại bài viết tin tức của Du học UNIMATES

  • Liên hệ UNIMATES để được cung cấp thêm thông tin học bổng

  Trước và trong quá trình làm hồ sơ

  • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, SAT) phù hợp với chương trình và bậc học của học sinh.
  • Cung cấp dịch vụ dịch thuật các giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của lãnh sự.

  Tư vấn 1-1, cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  • Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực và yêu cầu của mỗi học sinh.
  • Tư vấn lộ trình du học, săn học bổng, cơ hội thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp.
  • Xin thư mời nhập học từ các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính.
  • Hỗ trợ đăng ký khám sức khoẻ, hướng dẫn làm và nộp hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa du học đối với học sinh, visa thăm thân đối với phụ huynh.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay, hướng dẫn trước khi bay, kết nối với trường.
  • Hỗ trợ 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp.

  Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài

  • UNIMATES là cầu nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo học sinh tuân thủ các quy định và đạt được kết quả học tập tốt nhất.
  • Hướng dẫn đóng học phí trong suốt quá trình học.
  • Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
  • Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa miễn phí.