Tuyển dụng

Trở thành một chuyên viên làm việc tại UNIMATES Vietnam, bạn là một phần quan trọng không thể thiếu của toàn doanh nghiệp.

Chúng tôi tin rằng mỗi nhân viên tại UNIMATES luôn có những tố chất và nỗ lực vượt trội để hoàn thành tốt công việc và sẽ đóng góp không ngừng cho sự phát triển của công ty, chính vì vậy các bạn cần chứng minh năng lực và đam mê của mình đối với lĩnh vực giáo dục cũng như tư vấn để đảm bảo quyền lợi tối đa cho học sinh.

Đơn cử như để trở thành một chuyên viên tư vấn tại UNIMATES, bạn phải trải qua 4 kỳ kiểm tra nội bộ, trong đó gồm có 1 bài kiểm tra ngoại ngữ với trình độ tương đương IELTS 6.0, 1 bài kiểm tra kiến thức tổng quát, 1 bài kiểm tra khả năng tư duy phân tích và 1 bài kiểm tra kiến thức chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến du học tại quốc gia mà mình phụ trách từ chính sách VISA, việc làm, định cư, môi trường, văn hoá… để đem đến thông tin chính xác nhất cho phụ huynh/học sinh. 

Các bạn ứng viên tiềm năng có thể apply thông qua kênh tuyển dụng của chúng tôi trên các trang tuyển dụng hoặc trực tiếp tại website unimates.edu.vn. 

 

Ứng tuyển

Nhân viên UNIMATES được hưởng chính sách thế nào trong mùa dịch ?

UNIMATES hiểu rằng được làm việc tại một doanh nghiệp bền vững và có sự chuẩn bị tốt trong mọi tình huống giúp nhân viên thật sự thấy yên tâm và tự tin cống hiến, và chính trong hoàn cảnh khó khăn này, UNIMATES đã chứng minh rằng đó không phải là những lời quảng cáo tuyển dụng. 

" Trong mùa dịch, UNIMATES tự hào duy trì toàn bộ đội ngũ nhân viên với mức lương không đổi"

Trong suốt 2 năm ảnh hưởng do dịch Covid, UNIMATES tự hào duy trì toàn bộ đội ngũ nhân sự với mức lương không giảm

Nhân viên nghỉ do cách ly được nhận từ 60% đến 100% lương cơ bản dựa trên đánh giá năng lực tháng trước đó

Chế Độ Đãi Ngộ

Là nhân viên UNIMATES Education, ngoài các phúc lợi theo năng lực, bạn có một số phúc lợi đơn giản như sau: ​

Bảo hiểm: Nhân viên tại UNIMATES được tham gia bảo hiểm theo chính sách hiện hành của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam (Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp,…)

Bảo hiểm tăng cường: Bên cạnh đó, nhân viên chính thức làm việc từ 6 tháng trở lên được hỗ trợ thêm bảo hiểm sức khoẻ cá nhân MIC Insurance nhằm giúp các bạn yên tâm công tác. Nhân viên công tác từ 3 năm trở lên được hỗ trợ bảo hiểm cho người thân

 

Chính sách thưởng: Toàn bộ nhân viên tại UNIMATES đều có chính sách thưởng dựa trên thành tích cá nhân và kết quả hoạt động công ty theo tháng, quý, năm theo năng lực của mình dựa trên thành tích cá nhân và khen ngợi của khách hàng.

Team building: Hàng tháng, ngân sách công ty dành cho team building tham gia các hoạt động gồm có tiệc công ty, xem phim, chơi game mạo hiểm…Nhân viên công ty được tham gia nghỉ dưỡng nước ngoài hàng năm sau khi đã hoàn tất năm làm việc đầu tiên với kết quả tốt, tất cả khách sạn trong chuyến nghỉ dưỡng đều từ 4-5 sao như Novotel Phu Quoc Resort, Azerai Resort Can Tho, Park Hyatt, Hilton Inn, Muong Thanh Luxury…

Đào tạo tại Mỹ/Canada/Châu Âu: Nhân viên công ty hoàn tất năm làm việc đầu tiên và được tái ký hợp đồng từ 2 năm trở lên được chi trả chi phí cho các chuyên đào tạo ngắn hạn tại Mỹ/Canada/Châu Âu. Nơi các đối tác của UNIMATES đặt trụ sở với chi phí từ 60,000,000 – 100,000,000 cho một chuyến đi để giúp nhân viên trải nghiệm thực tế cuộc sống tại mỗi quốc gia mà công ty hợp tác để từ đó cung cấp những kiến thức tốt hơn cho học sinh/phụ huynh.

Ngày phép, nghỉ dưỡng và cân bằng: Nhân viên có đến 15 ngày phép năm và 3 ngày phép đặc biệt Nghỉ dưỡng. Đặc biệt nhân viên được nghỉ Tết từ 13-15 ngày và lịch nghỉ cả năm được công bố hàng năm, nhân viên UNIMATES không phải chờ đợi để mua vé Tết hay bỏ lỡ những ngày Tết quý giá bên gia đình. Quá thích phải không nào 

Đặc quyền nhân viên UNIMATES

Là một nhân viên được tuyển dụng, bạn gia nhập vào gia đình UNIMATES và được cung cấp các đặc quyền như một người đồng sự, giúp bạn yên tâm làm việc nhưng vẫn cân bằng được cuộc sống cá nhân với chính sách “Talent Care”

Ví dụ về số ngày nghỉ, theo chính sách nhà nước, năm 2021 người lao động sẽ được nghỉ tổng cộng 19 ngày. Riêng các nhân viên của UNIMATES, tổng số ngày nghỉ trong năm là 29 ngày, trong đó 03 ngày Tết Dương lịch, 15 ngày Tết Âm lịch, gồm 8 ngày phép và 7 ngày thưởng theo năng lực, 1 ngày giỗ Tổ, 4 ngày lễ 30/04-1/05, 04 ngày lễ 2/9, 1 ngày tết Dương lịch 2021 (31/12), số ngày nghỉ không tính ngày CN là 23 ngày. 

Nghỉ – Thưởng ngày sinh của Cha mẹ: Nhân viên được nghỉ nửa ngày và một khoản  quà tặng trong ngày sinh của Cha mẹ.

Team building hàng tháng: Các hoạt động team building hàng tháng được thiết kế nhằm giúp nhân viên phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, kết nối, hiểu biết và tôn trọng đồng nghiệp. Và nhiều phúc lợi khác dựa trên năng lực và phạm vi trách nhiệm của nhân viên.

 

Ứng tuyển
Mô tả công việc các vị trí đang được tuyển dụng (Vui lòng ứng tuyển bằng các nộp hồ sơ trực tiếp bằng cách nhấn vào nút ứng tuyển)

 

4.9/5 - (9 bình chọn)