Welcome to UNIMATES Education Vietnam

Trở thành một chuyên viên làm việc tại UNIMATES Vietnam, bạn là một phần quan trọng không thể thiếu của toàn doanh nghiệp.

Chúng tôi tin rằng mỗi nhân viên tại UNIMATES luôn có những tố chất và nỗ lực vượt trội để hoàn thành tốt công việc và sẽ đóng góp không ngừng cho sự phát triển của công ty, chính vì vậy các bạn cần chứng minh năng lực và đam mê của mình đối với lĩnh vực giáo dục cũng như tư vấn để đảm bảo quyền lợi tối đa cho học sinh.

Đơn cử như để trở thành một chuyên viên tư vấn tại UNIMATES, bạn phải trải qua 4 kỳ kiểm tra nội bộ, trong đó gồm có 1 bài kiểm tra ngoại ngữ với trình độ tương đương IELTS 6.0, 1 bài kiểm tra kiến thức tổng quát, 1 bài kiểm tra khả năng tư duy phân tích và 1 bài kiểm tra kiến thức chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến du học tại quốc gia mà mình phụ trách từ chính sách VISA, việc làm, định cư, môi trường, văn hoá… để đem đến thông tin chính xác nhất cho phụ huynh/học sinh. 

Các bạn ứng viên tiềm năng có thể apply thông qua kênh tuyển dụng của chúng tôi trên Vietnamwork hoặc trực tiếp tại website unimates.edu.vn. Các bạn cũng có thể nộp đơn trực tiếp bằng bưu điện tại văn phòng qua các địa chỉ tại trang liên hệ

Apply now

Chế Độ Đãi Ngộ

Là nhân viên UNIMATES Education, ngoài các phúc lợi theo năng lực, bạn có một số phúc lợi đơn giản như sau: ​

Bảo hiểm: Nhân viên tại UNIMATES được tham gia bảo hiểm theo chính sách hiện hành của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam (Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp,…)

Bên cạnh đó, nhân viên làm việc từ 6 tháng trở lên được hỗ trợ thêm bảo hiểm sức khoẻ cá nhân Baoviet Insurance nhằm giúp các bạn yên tâm công tác.

Chính sách thưởng: Ngoài thưởng tháng 13, nhân viên sẽ được thưởng quý và thưởng năm theo năng lực của mình dựa trên thành tích cá nhân và khen ngợi của khách hàng.

Tiệc công ty hàng tháng: Hàng tháng, ngân sách công ty dành cho team building tham gia các hoạt động gồm có tiệc công ty, xem phim, chơi game mạo hiểm…

Đào tạo tại Mỹ/Canada/Châu Âu: Nhân viên công ty hoàn tất năm làm việc đầu tiên và được tái ký hợp đồng từ 2 năm trở lên được chi trả chi phí cho các chuyên đào tạo ngắn hạn tại Mỹ/Canada/Châu Âu. Nơi các đối tác của UNIMATES đặt trụ sở với chi phí từ 60,000,000 – 100,000,000 cho một chuyến đi để giúp nhân viên trải nghiệm thực tế cuộc sống tại mỗi quốc gia mà công ty hợp tác để từ đó cung cấp những kiến thức tốt hơn cho học sinh/phụ huynh.

Ngày phép: Nhân viên có đến 15 ngày phép năm và 3 ngày phép đặc biệt Nghỉ dưỡng: Nhân viên công ty được tham gia nghỉ dưỡng nước ngoài hàng năm sau khi đã hoàn tất năm làm việc đầu tiên với kết quả tốt, tất cả khách sạn trong chuyến nghỉ dưỡng đều từ 4-5 sao.

 

Chính sách

Theo chính sách nhà nước, năm 2021 người lao động sẽ được nghỉ tổng cộng 19 ngày. Trong đó, có 3 ngày Tết Dương lịch; 7 ngày tết Âm lịch, 1 ngày Giỗ tổ Hùng Vương; 4 ngày dịp Lễ 30/04-01/05, dịp Quốc khánh 02/09 được nghỉ 4 ngày, số ngày nghỉ trừ CN là 15 ngày.

Riêng các nhân viên của UNIMATES, tổng số ngày nghỉ trong năm là 29 ngày, trong đó 03 ngày Tết Dương lịch, 15 ngày Tết Âm lịch, 1 ngày giỗ Tổ, 4 ngày lễ 30/04-1/05, 04 ngày lễ 2/9, 1 ngày tết Dương lịch 2021 (31/12), số ngày nghỉ không tính ngày CN là 23 ngày. 

Việc duy trì số ngày nghỉ cao hơn các doanh nghiệp khác nằm trong chính sách “Talent Care” mà UNIMATES đang theo đuổi, trong đó tạo phúc lợi và cân bằng cuộc sống cũng như bảo đảm sức khoẻ nhân viên một cách tốt nhất.

​Và các phúc lợi khác dựa trên năng lực và phạm vi trách nhiệm của nhân viên.