TRIỂN LÃM DU HỌC

UNIMATES Education tổ chức 2 kỳ triển lãm du học vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm với tên UIEF (UNIMATES International Education Fair). Triển lãm du học mang đến cơ hội cho học sinh Việt Nam được gặp gỡ trực tiếp và trao đổi với đại diện tuyển sinh của các trường trung học, đại học đến từ Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, châu Á.

Bên cạnh đó, tại triển lãm, học sinh và phụ huynh sẽ được cập nhật tình hình visa, hướng dẫn lộ trình săn học bổng và quy trình làm hồ sơ bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm. 

Triển lãm du học còn là cơ hội để các bạn học sinh có thể nộp hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp học bổng lên đến 100% từ các trường.

  Nhấn gửi đồng nghĩa việc bạn đồng ý với Chính sách & điều khoản của chúng tôi

  Chuyên viên tư vấn Henry Bắc từ UNIMATES Education Vietnam
  UNIMATES International Education Fair

  CƠ HỘI GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA CÁC TRƯỜNG

  Đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường trung học, đại học, cao đẳng – đối tác của UNIMATES Education – sẽ trực tiếp gặp gỡ và giải đáp thắc mắc của phụ huynh học sinh. 

  Register now
  THAM DỰ UIEF ĐỂ ĐƯỢC

  HƯỚNG DẪN LỘ TRÌNH SĂN HỌC BỔNG

  Mỗi học sinh có khả năng, tham vọng và hướng phát triển khác nhau. Tại UIEF, học sinh sẽ được gặp gỡ đại diện tuyển sinh các trường và đội ngũ chuyên viên tư vấn của UNIMATES. Học sinh sẽ được tư vấn rõ về các nhóm ngành nghề phù hợp với bản thân cũng như xây dựng lộ trình săn học bổng theo từng trường và ngành khác nhau. 

  Register now
  PHỤ HUYNH THAM DỰ ĐỂ CÓ THỂ 

  CẬP NHẬT TÌNH HÌNH VÀ HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XIN VISA 

  Visa luôn khiến nhiều phụ huynh lo lắng vì tình hình visa thay đổi mỗi năm và quy trình làm hồ sơ cũng tương đối rắc rối. Tại UIEF, phụ huynh và học sinh không chỉ được tư vấn về trường mà còn được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ về quy trình xin visa, các giấy tờ cần thiết để cải thiện hồ sơ. 

  Register now

  uief2019 

  UNIMATES International Education Fair 2019 (UIEF2019) nhận được sự quan tâm của hàng trăm phụ huynh học sinh tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu,…

  5/5 - (1 bình chọn)