CHÚNG TÔI LÀ …

Unimates Việt Nam là cầu nối dành cho mọi sinh viên Việt Nam đến với các nước quốc tế. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn dành cho mọi đối tượng sinh viên Việt Nam một cách tận tâm để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mục đích du học; Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ các hoạt động tuyển sinh của các trường ở nước ngoài với cách thức tạo ra những cơ hội gặp gỡ với các những sinh viên tiềm năng.

VÀ ĐIỀU CHÚNG TÔI ĐANG LÀM …

Dịch vụ của chúng tôi dành cho học sinh và phụ huynh Việt Nam.

Du học là một con đường đầy rộng mở nhưng cũng rất dài, nó không chỉ đưa bạn đến với những cơ hội lớn mà còn là những thách thức và đôi khi là những khó khăn gặp phải. UNIMATES Education Việt Nam là nơi cung cấp dịch vụ hỗ trợ du học cá nhân tốt nhất giúp bạn tìm kiếm thông tin đáng tin cậy về trường học, học bổng và cách thức, thời điểm phù hợp để xin học bổng và những hành trang hữu ích cho hành trình của mình. Không chỉ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để lựa chọn con đường đúng đắn, chúng tôi còn là “những người bạn đồng hành” của bạn trên con đường đưa bạn đến với tương lai tốt đẹp hơn.

Dịch vụ của chúng tôi dành cho các tổ chức quốc tế

Với chiến lược tiếp thị khác biệt và đầy sáng tạo, UNIMATES Education tạo điều kiện cho các Trường, học viện uy tín trên khắp thế giới tiếp cận với phụ huynh, học sinh Việt Nam một cách hiệu quả nhất. Việc tuyển sinh của các Trường đối tác của UNIMATES Education tại thị trường Việt Nam sẽ  nhận được sự hỗ trợ không ngừng của UNIMATES để đảm bảo chất lượng tuyển sinh tốt nhất, cùng với phong cách dịch vụ chuyên nghiệp và các mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với các trường học địa phương, các đối tác quốc tế và các cơ quan chính phủ. UNIMATES Education đảm bảo quá trình tuyển sinh của đối tác của mình tại Việt Nam sẽ đạt được hiệu quả tốt cũng như thu hút được nhiều học sinh, sinh viên toàn năng và phù hợp để theo học tại Trường.

Để biết thêm về quy trình lựa chọn Trường Đối Tác của UNIMATES. Nhấn vào đây!

Đội ngũ của chúng tôi

Bạn muốn gia nhập đội ngũ của Unimates?

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người đam mê, nhiệt huyết và tận tâm để cùng tham gia nhóm của chúng tôi. Nếu những điều này nghe có vẻ giống bạn, hãy gửi cho chúng tôi một lời nhắn với những gì bạn có thể mang đến cho công ty chúng tôi – điều khiến bạn khác biệt với bất kỳ ai khác.

hr@unimates.edu.vn