UNIMATES Education Vietnam tự hào là đơn vị giáo dục duy nhất nhận được giải thưởng SME100 Asia – Top doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh nhất Việt Nam, vinh danh bởi tạp chí SME Châu Á thuộc Tập đoàn truyền thông BMI, sở hữu giải thưởng Best Companies to work for in Asia và tạp chí HR Asia danh tiếng. UNIMATES cũng là đơn vị Du học duy nhất ký kết hợp tác với Tập đoàn Hỗ trợ Y khoa và An ninh lớn nhất thế giới – International SOS để bảo vệ hàng ngàn Du học sinh của mình ở cấp độ chuyên gia như các các tập đoàn lớn trên thế giới bảo vệ các nhân viên cấp cao của mình. Nỗ lực của UNIMATES nhằm củng cố sự mệnh đồng hành cùng du học sinh, trọn vẹn một hành trình chạm đến tri thức bằng những hành động thiết thực chứ không phải những tuyên bố lý thuyết. UNIMATES tin rằng ai cũng có thể du học, miễn là bạn có ước mơ và quyết tâm chinh phục nó. 

Hoạt động chính thức từ năm 2014 theo giấy phép số 0312763737 do Sở Kế hoạch Đầu tư TP. Hồ Chí Minh và Giấy phép tư vấn Du học số 3304 do Sở Giáo dục TP. Hồ Chí Minh và được niêm yết trên cổng thông tin Bộ Giáo dục Việt Nam, UNIMATES được tin tưởng đồng hành cùng Báo Giáo dục – Sở Giáo dục Đào tạo TP. HCM tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh trên tất cả các Trường THPT trên địa bàn Thành phố, cùng với Báo Tuổi Trẻ trong ngày hội Tuyển Sinh hàng năm được tổ chức cả nước. Tất cả những nỗ lực này mang đến những cam kết về sứ mệnh và nỗ lực không ngừng trong phát triển giáo dục Việt Nam, đồng hành cùng cơ quan nhà nước trong phát triển nhân tài và nguồn lực quốc gia. 

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, UNIMATES cung cấp dịch vụ trọn gói cho những học sinh có nhu cầu học tập tại các quốc gia phát triển. Đến nay, Công ty UNIMATES Education Vietnam tự hào là đối tác, đơn vị hỗ trợ tuyển sinh, đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường trung học, đại học, cao đẳng tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan và nhiều quốc gia khác, chi tiết quý PH/HS có thể truy cập tại đây

Lý do chọn UNIMATES Education

Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn du học mang đến nhiều dịch vụ tiên phong cũng như những trải nghiệm tốt nhất cho phụ huynh, học sinh, đồng hành cùng du học sinh và gia đình suốt một chặng đường.

Ban cố vấn và điều hành

AARON LE

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
MD, MBA  

Trước khi gia nhập UNIMATES Education, Aaron từng là Quản lý hành chính tập đoàn Y khoa Tâm Trí, Trợ lý Phó Tổng Giám đốc Y khoa Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Trưởng phòng quàn lý chất lượng phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ. Aaron hỗ trợ đội ngũ tư vấn cao cấp tại UNIMATES với các học sinh có mong muốn theo đuổi chương trình Y tế, Sức khoẻ tại Mỹ.

LINH HO

CỐ VẤN HỌC THUẬT CAO CẤP
MD, MS. Heath Sciences, Johns Hopkins University

Linh tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM và nhận học bổng toàn phần tại Đại học Tuft và đang tiếp tục theo đuổi chương trình nghiên cứu sinh tại JHU. Linh tiếp nhận nhiệm vụ cố vấn học thuật tại UNIMATES Education Vietnam với nhiệm vụ hỗ trợ đội ngũ tư vấn cao cấp trong việc hoạch định chiến lược học thuật với các học sinh có nhu cầu úng tuyển vào các trường Top 50 tại Mỹ.

NATALIE PHAM

CỐ VẤN HỌC THUẬT CAO CẤP
JD., Cornell University

Natalie tốt nghiệp Juris Doctor tại Đại học Cornell và đang hành nghề Luật tại Mỹ. Là thành viên ban cố vấn học thuật tại UNIMATES, Natalie có thể hướng dẫn, cố vấn đội ngũ tư vấn cao cấp nhằm hỗ trợ các bạn học sinh có mong muốn theo đuổi ngành Luật tại Mỹ.

Đội ngũ cố vấn học thuật

REBECCA W.S,

CỐ VẤN HỌC THUẬT CAO CẤP
Harvard University

Ms. Rebeca tốt nghiệp cử nhân tại Đại học University of Chicago, một trong số những trường tốt nhất Hoa Kỳ, cô cũng hoàn thành chương trình Thạc sỹ tại Đại học Harvard danh giá. Với hơn 25 năm kinh nhiệm hỗ trợ học sinh ứng tuyển vào các trường hàng đầu tại UNIMATES, cô Rebeca sẽ hỗ trợ các học sinh của UNIMATES trong quá trình viết luận, chỉnh sửa chiến lược và xây dựng hồ sơ cá nhân.

BAO TRAN

CỐ VẤN HỌC THUẬT CAO CẤP
University of California, Davis

Thầy Bảo Trần tốt nghiệp song bằng tại Đại học UC Davis Kinh tế và Hoá học. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, giảng dạy sinh viên tại đại học UC Davis, thầy Bảo có thể giúp cải thiện khả năng tư duy về toán, khoa học và kinh tế cho các bạn học sinh để chuẩn bị tốt hơn cho các kỳ thi SAT/ACT. Đặc biệt là các bạn có mong muốn đạt SAT từ 1400 trở lên. Ngoài ra, thầy còn giúp học sinh trau dồi những kiến thức cấp cao ở bậc đại học, tư vấn cho các bạn học sinh hiểu biết về cơ hội thực tiễn và chọn đúng chiến lược nộp đơn đại học để đạt kết quả cao nhất. Thầy Bảo nhận được thư mời nhập học từ UCLA, UC Berkeley , UC Irvine và UC Davis trước khi chọn học tại UC Davis

Sarah C.R

CỐ VẤN HỌC THUẬT CAO CẤP
Harvard University

Cô Sarah tốt nghiệp Đại học Bryn Mawr College (1 trong Seven sister schools của các trường IVY Colleges danh giá) và Thạc sỹ Giáo dục tại Đại học Harvard. Từng là giám đốc tuyển sinh các trường Simon’s Rock and Wellesley Colleges (#4 National Liberal Colleges) và các trường Trung học hàng đầu như Dana Hall School,The Baldwin School(Top 100 trường Trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ). Với hơn 35 năm kinh nghiệm, làm việc trực tiếp với giám đốc tuyển sinh các trường Đại học Top 20 và cả các trường Trung học danh tiếng như Phillips Academy- Andover,  Dana Hall School, The Hill School, Chồng cô cũng là Giám đốc tuyển sinh trung học The Hill School và các con của cô đều tốt nghiệp từ Đại học Yale và Princeton danh tiếng. Cô sẽ đồng hành cùng học sinh UNIMATES xây dựng kế hoạch và chiến lược vào các trường Top đầu tại Mỹ, cả trung học, đại học lẫn chuyển tiếp.

carter-reese

CARTER PREESE

CỐ VẤN HỌC THUẬT CAO CẤP
MFA | University of North Carolina at Chapel Hill

Director
University of North Carolina at Chapel Hill, BFA, MFA
North Carolina State University, M.P.D.
Virginia Polytechnic Institute, M.U. A.

Experience: Giám đốc Tuyển sinh  The Hill School (PA) – Hạng 40  Top các trường Trung học nội trú tốt nhất toàn nước Mỹ với tỷ lệ chấp nhận hàng năm chỉ vào khoảng 32%, Giám đốc điều hành quỹ học bổng FSL Scholarship Foundation. Các học sinh của thầy được nhận vào Uof Penn, Duke, Yale, UNC-Chapel Hill… trong nhiều năm qua. 

KIMBERLY MARIE DEROSA

CỐ VẤN HỌC THUẬT CAO CẤP
Bryn Mawr College

Là một nhà tư vấn giáo dục lâu năm và là thành viên của IECA (Hiệp hội nhà tư vấn giáo dục Hoà Kỳ), cô là chuyên gia trong việc giúp học sinh trong nước và quốc tế xây dựng kế hoạch học tập và đăng ký vào các chương trình cao cấp tại trung học, đại học và sau đại học. Kimberly có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và cố vấn. Cô đã từng là thành viên Trung tâm luận văn và ngôn ngữ của Đại học Bryn Mawr danh tiếng (Seven sister schools of IVY Universities – các trường có thể chuyển tiếp hoặc học cùng với các trường IVY), đồng thời tiếp tục dạy các môn Triết học và Văn học (các môn học yêu thích của cô) cho học sinh trên toàn thế giới.

 

CHARLES GARRETTSON

CỐ VẤN HỌC THUẬT CAO CẤP
University of Virginia | Yale University

Thầy là một giáo sư đại học, cựu giáo viên trường tư thục và cố vấn đại học. Thầy thích làm việc trực tiếp với sinh viên trong quá trình nhập học đại học và cũng làm việc với sinh viên về viết và đọc. Các lĩnh vực thầy quan tâm bao gồm Lịch sử, Tôn giáo, Triết học, Đạo đức (cả phương Tây và phương Đông) và nhiếp ảnh. Kinh nghiệm giảng dạy: Trợ giảng Giáo sư Tôn giáo, Đại học George Mason, 2017-nay George Perkins Chủ tịch môn Lịch sử, Trường The Hill. Chịu trách nhiệm giảng dạy Lịch sử, Tôn giáo, Triết học và Nhiếp ảnh Mỹ, Thế giới, 1997-2017 Giảng dạy toàn thời gian và tuyển sinh đại học tại Muhlenberg College, 1987-1997

ALEX REESE

CỐ VẤN HỌC THUẬT CAO CẤP
Johns Hopkins University

Thầy tốt nghiệp trường Lawrenceville và Đại học Johns Hopkins, thích quần vợt, chơi gôn và đọc sách. Thầy thích cố vấn sinh viên thông qua quá trình tuyển sinh đại học và có thể cung cấp cho họ những hiểu biết hiện tại về cuộc sống đại học hơn hầu hết các nhà tư vấn khác bằng độ dày tuổi tác kinh nghiệm và năng lực của mình.JHU là Đại học tốt nhất nước Mỹ về các chương trình Y khoa, khoa học và công nghệ sinh học.

5/5 - (2 bình chọn)