Du học – hành trình tuyệt vời của mỗi học sinh

UNIMATES Education Vietnam tự hào là đơn vị giáo dục duy nhất nhận được giải thưởng SME100 Asia – Top doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh nhất Việt Nam, vinh danh bởi tạp chí SME Châu Á thuộc Tập đoàn truyền thông BMI, sở hữu giải thưởng Best Companies to work for in Asia và tạp chí HR Asia danh tiếng. UNIMATES cũng là đơn vị Du học duy nhất ký kết hợp tác với Tập đoàn Hỗ trợ Y khoa và An ninh lớn nhất thế giới – International SOS để bảo vệ hàng ngàn Du học sinh của mình ở cấp độ chuyên gia như các các tập đoàn lớn trên thế giới bảo vệ các nhân viên cấp cao của mình. Nỗ lực của UNIMATES nhằm củng cố sự mệnh đồng hành cùng du học sinh, trọn vẹn một hành trình chạm đến tri thức bằng những hành động thiết thực chứ không phải những tuyên bố lý thuyết. UNIMATES tin rằng ai cũng có thể du học, miễn là bạn có ước mơ và quyết tâm chinh phục nó. 

Hoạt động chính thức từ năm 2014 theo giấy phép số 0312763737 do Sở Kế hoạch Đầu tư TP. Hồ Chí Minh và Giấy phép tư vấn Du học số 3304 do Sở Giáo dục TP. Hồ Chí Minh và được niêm yết trên cổng thông tin Bộ Giáo dục Việt Nam, UNIMATES được tin tưởng đồng hành cùng Báo Giáo dục – Sở Giáo dục Đào tạo TP. HCM tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh trên tất cả các Trường THPT trên địa bàn Thành phố, cùng với Báo Tuổi Trẻ trong ngày hội Tuyển Sinh hàng năm được tổ chức cả nước. Tất cả những nỗ lực này mang đến những cam kết về sứ mệnh và nỗ lực không ngừng trong phát triển giáo dục Việt Nam, đồng hành cùng cơ quan nhà nước trong phát triển nhân tài và nguồn lực quốc gia. 

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, UNIMATES cung cấp dịch vụ trọn gói cho những học sinh có nhu cầu học tập tại các quốc gia phát triển. Đến nay, Công ty UNIMATES Education Vietnam tự hào là đối tác, đơn vị hỗ trợ tuyển sinh, đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường trung học, đại học, cao đẳng tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan và nhiều quốc gia khác, chi tiết quý PH/HS có thể truy cập tại đây

TẠI SAO NÊN CHỌN UNIMATES EDUCATION?

Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn du học mang đến nhiều dịch vụ tiên phong cũng như những trải nghiệm tốt nhất cho phụ huynh, học sinh, đồng hành cùng du học sinh và gia đình suốt một chặng đường.

  • An toàn của con là trên hết: UNIMATES là đơn vị Du học duy nhất bảo vệ trực tiếp những vấn đề về an ninh và sức khoẻ của du học sinh khi các con Du học, từ khám bệnh online, tư vấn trực tiếp với Bác sĩ, hội chẩn quốc tế, sơ cấp cứu, hỗ trợ trong tìm kiếm, cứu nạn, mất giấy tờ tuỳ thân, tư vấn tâm lý cho cả phụ huynh và học sinh khi du học xa nhà… tất cả vì UNIMATES mong muốn mang đến sự an tâm vượt trội cho du học sinh và gia đình, giúp các em yên tâm trải nghiệm và học tập trên khắp thế giới.
  • Tư vấn du học- hành trình dài hạn: Hành trình hỗ trợ Du học sinh của UNIMATES trọn vẹn từ khi các con học tiếng Anh hay rèn luyện tại Việt Nam, chuẩn bị hồ sơ học bổng, xin học bổng, luyện phỏng vấn VISA, hướng dẫn an toàn bay, bảo đảm an ninh du học sinh, hỗ trợ chuyển trường, tìm kiếm việc làm thực tập, tư vấn các chương trình định cự hợp pháp theo lộ trình định cư dành cho diện chuyên gia với chi phí thấp. UNIMATES là đơn vị du học duy nhất thực thi các gói hỗ trợ dài hạn cho Du học sinh thông qua các hợp đồng dịch vụ cụ thể. 
  • Chương trình hè tiên tiến – khám phá năng lực trước khi du học : UNIMATES tư vấn và hỗ trợ các bạn học sinh tham gia các chương trình hướng nghiệp, du học hè nhằm phát triển khả năng trong các lĩnh vực cụ thể như Y khoa, Lãnh Đạo, Khoa học công nghệ-Robots, Công nghệ Hoá – Sinh, Thể thao, Nghệ Thuật tại các trường hàng đầu như Yale University, Princeton University, CATS Academy Boston,…; chương trình tiếng Anh chuyên môn, học thuật cho các nghiên cứu sinh, cán bộ cấp cao.
  • Nộp hồ sơ vào các trường đại học top đầu của Mỹ: Cùng với đội ngũ cố vấn tốt nghiệp từ các trường Đại học Danh tiếng như Harvard University, Tuft University, University of California Davis, University of New South Wales, University of Melbourne.., UNIMATES hỗ trợ học sinh xét tuyển vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và các quốc gia tiên tiên khác với mứ học bổng xứng đáng. 
  • Làm hồ sơ xin visa Du học/Du lịch: Tỷ lệ VISA du học của UNIMATES ở tỷ lệ 100% với các quốc gia Canada, Úc với các hồ sơ đáp ứng các yêu cầu của các chuyên gia hỗ trợ thị thực tại UNIMATES, tỷ lệ này với VISA Mỹ là 100% sau 2 lần phỏng vấn (trong năm 2019-2020).
  • Homestays, thanh toán quốc tế, bảo hiểm…: UNIMATES cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như hỗ trợ tìm kiếm nhà bản xứ, thanh toán học phí với mức phí chuyển tiền quốc tế du học thấp, tìm kiếm và đăng ký bảo hiểm… nhằm đem lại gói tiện ích trọn vẹn cho du học sinh. 
  • Học bổng trao đổi Văn hoá Mỹ – Việt: UNIMATES cũng là đơn vị tuyển sinh cho học bổng trao đổi văn hoá Mỹ – Việt hàng năm trong đó, học sinh được tài trợ toàn bộ học phí và chi phí ăn ở trong 1 năm học tập tại Mỹ, quý PH/HS có thể nộp hồ sơ sớm tại đây
Tôi muốn được tư vấn thêm!

Tôi muốn trở thành Đối tác của UNIMATES!

Chúng Tôi Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Bạn

Ban cố vấn và điều hành

Aaron Le
Giám đốc điều hành

MD, MBA University of Medicine and pharmacy, HCMC, UNSW

Aaron hoàn thành chương trình Y Đa khoa Đại học Y Dược TP.HCM, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Đại học Công nghệ, Đại học UNSW. Trước khi gia nhập UNIMATES Education, Aaron từng là Quản lý hành chính tập đoàn Y khoa Tâm Trí, Trợ lý Phó Tổng Giám đốc Y khoa Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Trưởng phòng quàn lý chất lượng phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ. Aaron hỗ trợ đội ngũ tư vấn cao cấp tại UNIMATES với các học sinh có mong muốn theo đuổi chương trình Y tế, Sức khoẻ tại Mỹ.

Linh Ho
Cố vấn học thuật cao cấp

MD, MS. Heath Sciences, Johns Hopkins University

Linh tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM và nhận học bổng toàn phần tại Đại học Tuft và đang tiếp tục theo đuổi chương trình nghiên cứu sinh tại JHU. Linh tiếp nhận nhiệm vụ cố vấn học thuật tại UNIMATES Education Vietnam với nhiệm vụ hỗ trợ đội ngũ tư vấn cao cấp trong việc hoạch định chiến lược học thuật với các học sinh có nhu cầu úng tuyển vào các trường Top 50 tại Mỹ.

Natalie Pham
Cố vấn học thuật cao cấp

JD., Cornell University

 

Natalie tốt nghiệp Juris Doctor tại Đại học Cornell và đang hành nghề Luật tại Mỹ. Là thành viên ban cố vấn học thuật tại UNIMATES, Natalie có thể hướng dẫn, cố vấn đội ngũ tư vấn cao cấp nhằm hỗ trợ các bạn học sinh có mong muốn theo đuổi ngành Luật tại Mỹ.

Đội ngũ cố vấn học thuật

Rebecca W.S,
Cố vấn học thuật cao cấp

Harvard University

Ms. Rebeca tốt nghiệp cử nhân tại Đại học University of Chicago, một trong số những trường tốt nhất Hoa Kỳ, cô cũng hoàn thành chương trình Thạc sỹ tại Đại học Harvard danh giá. Với hơn 25 năm kinh nhiệm hỗ trợ học sinh ứng tuyển vào các trường hàng đầu tại UNIMATES, cô Rebeca sẽ hỗ trợ các học sinh của UNIMATES trong quá trình viết luận, chỉnh sửa chiến lược và xây dựng hồ sơ cá nhân.

Bao Tran
Cố vấn học thuật cao cấp

University of California, Davis

Thầy Bảo Trần tốt nghiệp song bằng tại Đại học UC Davis Kinh tế và Hoá học. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, giảng dạy sinh viên tại đại học UC Davis, thầy Bảo có thể giúp cải thiện khả năng tư duy về toán, khoa học và kinh tế cho các bạn học sinh để chuẩn bị tốt hơn cho các kỳ thi SAT/ACT. Đặc biệt là các bạn có mong muốn đạt SAT từ 1400 trở lên. Ngoài ra, thầy còn giúp học sinh trau dồi những kiến thức cấp cao ở bậc đại học, tư vấn cho các bạn học sinh hiểu biết về cơ hội thực tiễn và chọn đúng chiến lược nộp đơn đại học để đạt kết quả cao nhất. Thầy Bảo nhận được thư mời nhập học từ UCLA, UC Berkeley , UC Irvine và UC Davis trước khi chọn học tại UC Davis

Sarah C.R
Cố vấn học thuật cao cấp

Harvard University

Cô Sarah tốt nghiệp Đại học Bryn Mawr College (1 trong Seven sister schools của các trường IVY Colleges danh giá) và Thạc sỹ Giáo dục tại Đại học Harvard. Từng là giám đốc tuyển sinh các trường Simon’s Rock and Wellesley Colleges (#4 National Liberal Colleges) và các trường Trung học hàng đầu như Dana Hall School,The Baldwin School(Top 100 trường Trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ). Với hơn 35 năm kinh nghiệm, làm việc trực tiếp với giám đốc tuyển sinh các trường Đại học Top 20 và cả các trường Trung học danh tiếng như Phillips Academy- Andover,  Dana Hall School, The Hill School, Chồng cô cũng là Giám đốc tuyển sinh trung học The Hill School và các con của cô đều tốt nghiệp từ Đại học Yale và Princeton danh tiếng. Cô sẽ đồng hành cùng học sinh UNIMATES xây dựng kế hoạch và chiến lược vào các trường Top đầu tại Mỹ, cả trung học, đại học lẫn chuyển tiếp.