DU HỌC CÙNG UNIMATES EDUCATION VIETNAM

UNIMATES Education Vietnam là cầu nối dành cho mọi sinh viên Việt Nam đến với các nước quốc tế. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn dành cho mọi đối tượng sinh viên Việt Nam một cách tận tâm để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mục đích du học. Chúng tôi tin rằng ai cũng có thể du học, miễn là bạn có ước mơ và quyết tâm chinh phục nó. 

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cho những học sinh có nhu cầu học tập tại các quốc gia phát triển. Đến nay, Công ty UNIMATES Education Vietnam tự hào là đối tác, đơn vị hỗ trợ tuyển sinh của nhiều trường trung học, đại học, cao đẳng tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan,… 

TẠI SAO NÊN CHỌN UNIMATES EDUCATION?

UNIMATES Education Vietnam nhận thấy được khả năng và mục tiêu của các bạn học sinh Việt Nam trong việc hướng đến công dân toàn cầu. Các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tạo cho chúng tôi một nguồn cảm hứng lớn lao và cũng là động lực của chúng tôi trong việc phát triển dịch vụ của mình từng ngày.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn du học mang đến nhiều dịch vụ tiên phong cũng như những trải nghiệm tốt nhất cho phụ huynh, học sinh. 

  • Tư vấn du học dài hạn: Nộp hồ sơ và phỏng vấn học bổng với nhiều trường trung học, đại học, cao đẳng ở Mỹ, Úc, Canada,…
  • Tư vấn du học ngắn hạn: Các chương trình Summer Camp, Summer Program tại các trường hàng đầu như Yale University, CATS Academy Boston,…; chương trình tiếng anh.
  • Nộp hồ sơ vào các trường đại học top đầu của Mỹ.
  • Làm hồ sơ xin visa du lịch
  • Hỗ trợ y tế khẩn cấp
  • Homestay
Tôi muốn được tư vấn thêm!

Tôi muốn trở thành Đối tác của UNIMATES!

Chúng Tôi Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Bạn

Ban cố vấn và điều hành

Aaron Le
Giám đốc điều hành

MD, MBA University of Medicine and pharmacy, HCMC, UNSW

Aaron hoàn thành chương trình Y Đa khoa Đại học Y Dược TP.HCM, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Đại học Công nghệ, Đại học UNSW. Trước khi gia nhập UNIMATES Education, Aaron từng là Quản lý hành chính tập đoàn Y khoa Tâm Trí, Trợ lý Phó Tổng Giám đốc Y khoa Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Trưởng phòng quàn lý chất lượng phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ. Aaron hỗ trợ đội ngũ tư vấn cao cấp tại UNIMATES với các học sinh có mong muốn theo đuổi chương trình Y tế, Sức khoẻ tại Mỹ.

Linh Ho
Cố vấn học thuật cao cấp

MD, MS. Heath Sciences, Johns Hopkins University

Linh tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM và nhận học bổng toàn phần tại Đại học JHU và đang tiếp tục theo đuổi chương trình nghiên cứu sinh tại JHU. Linh tiếp nhận nhiệm vụ cố vấn học thuật tại UNIMATES Education Vietnam với nhiệm vụ hỗ trợ đội ngũ tư vấn cao cấp trong việc hoạch định chiến lược học thuật với các học sinh có nhu cầu úng tuyển vào các trường Top 50 tại Mỹ.

Natalie Pham
Cố vấn học thuật cao cấp

JD., Cornell University

 

Natalie tốt nghiệp Juris Doctor tại Đại học Cornell và đang hành nghề Luật tại Mỹ. Là thành viên ban cố vấn học thuật tại UNIMATES, Natalie có thể hướng dẫn, cố vấn đội ngũ tư vấn cao cấp nhằm hỗ trợ các bạn học sinh có mong muốn theo đuổi ngành Luật tại Mỹ.

Đội ngũ cố vấn học thuật

Rebecca W.Stein, M.A.
Academic Advisor

Harvard College

Ms. Rebeca tốt nghiệp cử nhân tại Đại học University of Chicago, một trong số những trường tốt nhất Hoa Kỳ, cô cũng hoàn thành chương trình Thạc sỹ tại Đại học Harvard danh giá. Với hơn 25 năm kinh nhiệm hỗ trợ học sinh ứng tuyển vào các trường hàng đầu tại UNIMATES, cô Rebeca sẽ hỗ trợ các học sinh của UNIMATES trong quá trình viết luận, chỉnh sửa chiến lược và xây dựng hồ sơ cá nhân.

Tracy Tram
Academic Advisor

The University of Melbourne

Cô Tracy tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học University of Melbourne – xếp hạng 1 tại Úc và 31 trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng The Higher Education, Cử nhân Ngôn ngữ Anh – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, ngoài ra cô cũng xuất sắc đạt trình độ IELTS 8.0 khi còn ở ghế nhà trường. Với kiến thức sâu rộng và hiểu biết về anh ngữ, cô Tracy sẽ hỗ trợ học sinh của UNIMATES trong quá trình viết luận, hỗ trợ học sinh chuẩn bị tốt cho các kỳ thi học thuật.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn

Henry Bac
Sales and Development Manager

Alan Hieu
Business Development Representative

Jasmine Trang
Educational Consultant

Jessica Nhu
Educational Consultant

Mary Tram
Educational Consultant

Marketing – Truyền thông – IT

Thomas Thuan
Marketing & Partnership Supervisor

Karen Thanh
Strategic Content Officer

Daniel Nam
IT

HR – Hành chính văn phòng

Nhu Y
HR