Lộ trình vào UCLA cùng Co-Founder University Bridge

14:00, 18/03/2023
343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
Sự kiện miễn phí
Đăng ký tham gia ngay
277 Views

Xây dựng lộ trình cực xịn vào UCLA (#20 National Uni) và RINH NGAY AIRPODS PRO đẳng cấp cùng University Bridge !!!

University Bridge (UBridge) được biết tới là chương trình chuyển tiếp vào Đại học có một không hai, cung cấp một lộ trình đảm bảo vào các trường Đại học hàng top tại Mỹ. Có đến 90% sinh viên theo học tại UBridge đã thành công chuyển tiếp vào các trường Đại học top 50, với GPA trung bình đạt tới 3.58/4.0. Đặc biệt, khi xét tuyển chuyển tiếp vào các trường Đại học là đối tác của UBridge, sinh viên chỉ cần xét điểm GPA, không yêu cầu SAT.

Một số Đại học đối tác danh giá của University Bridge:

  • Hệ thống UC (UCLA, UC Berkeley,…)
  • University of Virginia
  • University of Southern California

CƠ HỘI ĐẾN GẦN HƠN BAO GIỜ HẾT! Ngày 18/03 tới đây, UNIMATES vô cùng tự hào khi mời thầy Andrew Ullman – Co-founder đồng thời là Director của UBridge – tới văn phòng của UNIMATES để chia sẻ về việc làm thế nào để xây dựng một lộ trình cực xịn tiến vào các trường Đại học Top đầu nước Mỹ. Đây cũng chính là cơ hội CỰC KÌ ĐẶC BIỆT để các bạn học sinh đang tìm hiểu về du học Mỹ gặp gỡ và trao đổi với đại diện của UBridge, tiến gần hơn với giấc mơ du học của mình.

CHƯA HẾT!!
Các bạn học sinh sau khi đăng ký tham gia buổi gặp mặt cùng thầy Andrew Ullman của UBridge tại link trên còn có cơ hội tham gia MINIGAME ĐẶC BIỆT với rất nhiều phần thưởng vô cùng giá trị.

THỂ LỆ MINIGAME các bạn vui lòng xem tại fanpage chính thức của UNIMATES Education, nhấn vào đây

1/5 - (422 bình chọn)

Đăng ký tại đây

    Biểu mẫu này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu thêm về điều khoản của chúng tôi.