Đào tạo học thuật và hướng dẫn nộp đơn đại học

Dịch vụ đào tạo học thuật và hướng dẫn nộp đơn đại học TOP đến từ những cố vấn tốt nghiệp từ các trường danh tiếng thế giới

Lựa chọn UNIMATES là lựa chọn làm việc với những cố vấn tốt nhất.

 • Đội ngũ cố vấn học thuật của UNIMATES tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu nước Mỹ như Harvard Univeristy, Yale University, University of California Davis, North Carolina, Chapel Hill …. Với 10 đến 30 năm kinh nghiệm đào tạo cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.
 • Các cố vấn học thuật của UNIMATES đều từng là giám đốc, quản lý, chuyên viên tuyển sinh tại các trường hàng đầu hoặc có kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy tại các trường lớn trên thế giới chứ không chỉ là các bạn sinh viên đang học hay mới tốt nghiệp.
 • Cá nhân hoá lộ trình học tập cho từng học sinh giúp tiết kiệm thời gian để đạt được mục tiêu nhanh nhất. UNIMATES là đơn vị duy nhất cung cấp lộ trình tư vấn 1-1 bởi các cố vấn trên 20 năm kinh nghiệm đến từ Harvard
 • Chương trình học tập linh hoạt kết hợp giữa học online và trực tiếp, giúp học sinh chủ động trong việc sắp xếp thời gian, dành them thời gian cho các hoạt động phát triển thể chất, hoạt động xã hội và thiện nguyện. UNIMATES cũng là đơn vị sở hữu danh mục các chương trình hè lớn nhất Việt Nam dành cho lãnh đạo trẻ toàn cầu.
 • Xây dựng mục tiêu học tập cụ thể cho học sinh trước khi bắt đầu khoá học. Giúp học sinh và gia đình hoạch định được lộ trình một cách chắc chắn và tập trung vào nhiệm vụ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Kèm theo các hỗ trợ xây dựng thành tích ngoại khoá nhằm hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển

Chương trình nổi bật từ UNIMATES Education

IELTS/TOEFL

Chương trình luyện thi IELTS/TOEFLđược triển khai các lớp 1-1 hoặc nhóm 3-5 học sinh giúp học sinh tang được số điểm nhanh nhất. Chương trình hỗ trợ học sinh có trình độ cơ bản đến năng cao.

SAT/ACT/SSAT

UNIMATES cung cấp dịch vụ luyện thi cùng các giảng viên cấp cao, đã giúp rất nhiều học sinh đạt điểm tuyệt đối SAT Math 800, học sinh đạt SAT từ 1500 trở lên. Với điểm mạnh về STEM và ngôn ngữ, cố vấn đến từ UNIMATES sẽ giúp học sinh cải thiện các điểm yếu mà học sinh Việt Nam hay gặp phải. Đồng thời đảm bảo tiến độ để học sinh có kết qủa trước khi bắt đâù nộp đơn ứng viên vào đại học.

ESSAY

Học Essay 1-1 cùng cố vấn cấp cao đến từ Harvard University, học sinh sẽ được đánh thức những giá trị của bản thân để chinh phục các nhà tuyển sinh tại các trường Đại học danh giá.

Cố vấn học thuật Essay từ UNIMATES có kinh nghiệm trên 30 năm về giáo dục và hỗ trợ học sinh vào trường top ranking trên toàn thế giới.

Hỗ trợ học thuật AP/A level/ GCSE/IB

Chương trình cố vấn học thuật cá nhân hỗ trợ những học sinh gặp khó khăn trong quá trình theo học tại các chương trình quốc tế trong và ngoài Việt nam.

Với kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy quốc tế kết hợp với phương pháp đặc thù dành cho sinh viên Việt Nam, UNIMATES hỗ trợ học sinh đạt điểm số tốt nhất.

  Nhấn gửi đồng nghĩa việc bạn đồng ý với Chính sách & điều khoản của chúng tôi

  Bạn muốn du học?

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cùng đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên môn, UNIMATES Education Vietnam cung cấp các dịch vụ tư vấn dành cho mọi đối tượng sinh viên Việt Nam một cách tận tâm để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mục đích du học.

  Với hơn 1000 trường đối tác tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Anh Quốc,… chúng tôi tự hào là cầu nối cho học sinh, sinh viên Việt Nam đến với nền giáo dục chất lượng hàng đầu.

  Gặp bất kỳ vấn đề nào khi đăng ký! Liên hệ: 0981646826

  Rate page