Hoạt động cộng đồng

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, UNIMATES Education hi vọng mọi trẻ em đều  được tạo mọi điều kiện để phát triển trong môi trường giáo dục tốt nhất. Hoạt động tư vấn, tuyển sinh cho các trường trung học, đại học hàng đầu tại các quốc gia phát triển trở thành nền tảng để UNIMATES có thể kết nối, hỗ trợ trẻ em trong học tập.

Hiện tại, các chuyến thăm những mái ấm dành cho trẻ em mồ côi vẫn được UNIMATES duy trì hàng năm như một sự tiếp sức tinh thần dành cho các em nhỏ. Bên cạnh đó, các em cũng được UNIMATES hỗ trợ đồ ăn, thức uống cho sinh hoạt hàng ngày cũng như phí học tập tại trường để đảm bảo các em vẫn duy trì việc học dù trong hoàn cảnh nào.

Bạn có thể cùng chúng tôi chung tay xây dựng môi trường giáo dục cho trẻ em Việt Nam thông qua các hoạt động như quyên góp, hỗ trợ học tập, xây dựng các lớp học tiếng Anh miễn phí,… Mỗi đóng góp của bạn sẽ giúp trẻ em có được điều kiện tốt nhất để phát triển.

Tham gia ngay

Cơ sở bảo trợ xã hội la vang

(Quận Tân Phú, TP.HCM)

Tập thể nhân viên UNIMATES thăm và tặng quà các bé tại Cơ sở bảo trợ xã hội La Vang (Quận Tân Phú, TP.HCM) tháng 1/2020. Hiện tại, cơ sở có khoảng 92 em, trong đó có 58 em từ lớp 1 đến lớp 12. 

Bên cạnh việc thăm và tặng quà, UCSC Foundation (Quỹ hỗ trợ trẻ em thuộc UNIMATES Education) sẽ hỗ trợ học phí cho các em có thành tích học tập khá tốt trở lên với hi vọng các em sẽ được tiếp tục học tập trong môi trường giáo dục phát triển, để không trẻ nào bị bỏ lại phía sau.

Tham gia ngay

Siêu thị hạnh phúc 0 đồng

(TP.Hồ Chí Minh)

Team UNIMATES đồng hành cùng dự án “Siêu thị hạnh phúc 0đ”, mang những nhu yếu phẩm đến cho người dân đang gặp khó khăn trong mùa Covid-19.

Trong giai đoạn này, các doanh nghiệp hay mỗi cá nhân đều gặp khó khăn. Tập thể nhân viên và công ty UNIMATES hiểu rõ việc có thể duy trì công ty là niềm may mắn và sự cố gắng của mỗi cá nhân trong tập thể.

Với mục đích san sẻ khó khăn của cộng đồng, tập thể UNIMATES đã cùng nhau đóng góp nhu yếu phẩm vào dự án “Siêu thị hạnh phúc 0đ”. Những chuyến hàng chở gạo, đường, nước mắm, nước tương, trứng, mì gói, xà bông, kem đánh răng,… đã được chuyển đến chùa Vĩnh Nghiêm (Q.3, TP.HCM).

Phần đóng góp tuy không nhiều nhưng UNIMATES mong rằng có thể lan tỏa thông điệp sẻ chia đến với mọi người, cùng giúp nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Các trường hoặc PHHS có thể đồng hành cùng UNIMATES bằng cách inbox Fanpage để biết thêm thông tin chi tiết.

Tham gia ngay
Rate page