CÓ GÌ HOT
83 Views

Ngày 24/4/2021, UNIMATES Education Vietnam vinh dự được nhận danh hiệu TOP 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021. Giải thưởng do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và các chuyên gia bình chọn.

Đội ngũ UNIMATES trong lễ trao giải TOP 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2021

Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái bình Dương 2021″ năm thứ 7 nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đồng thời ghi nhận những đóng góp trong việc áp dụng công nghệ khoa học vào hoạt động kinh doanh nhằm đáp ứng yêu cầu và quyền lợi người tiêu dùng, góp phần tăng khả năng cạnh tranh và thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á phối hợp tổ chức.

Từ hơn 1.000 hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp, ban tổ chức đã sàng lọc và lựa chọn ra trên 100 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng. Các thương hiệu được lựa chọn dựa trên các tiêu chí như: chất lượng sản phẩm – dịch vụ, độ nhận diện thương hiệu, vận dụng sáng tạo và áp dụng công nghệ trong kinh doanh, tăng trưởng ổn định, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, cũng như vị thế của đơn vị trên thị trường.

Năm 2021, UNIMATES Education Vietnam được vinh danh TOP 10 trong 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ UNIMATES trong suốt thời gian qua, đặc biệt là giai đoạn dịch COVID-19 năm 2020.

TOP 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2021

UNIMATES Education cam kết hướng tới sự xuất sắc trong hoạt động tư vấn du học, kết nối các hoạt động giáo dục, chăm sóc và hỗ trợ du học sinh và gia đình tốt nhất. Hệ thống đối tác của chúng tôi bao gồm hơn 1000 trường Đại học, trung học, tổ chức giáo dục hàng đầu tại mỗi quốc gia trên thế giới, các cơ quan truyền thông trong nước, các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất toàn cầu.

Trong bối cảnh Việt Nam cần một lượng lớn lao động là những nhân tài trên mọi lĩnh vực, có khả năng tích hợp tinh hoa của tri thức nhân loại để đóng góp vào sự thịnh vượng của dân tộc. Các thầy cô và đội ngũ chuyên viên, nhân sự tại UNIMATES luôn hành động miệt mài để thực hiện trọn vẹn sứ mệnh của mình. Tất cả nhằm đáp lại niềm tin và kỳ vọng của các du học sinh, hiện tại và cả tương lai, để chứng minh rằng mỗi nhân viên UNIMATES đều mang cùng một sứ mệnh và mong muốn đồng hành cùng các bạn du học sinh và gia đình, như một gia đình – bản chất của thương hiệu UNIMATES (UNI- Trong tiếng anh có nghĩa là ONE – một gia đình).

Với những nỗ lực không ngừng từ giai đoạn thành lập đến nay, UNIMATES đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, học sinh cùng những thành tựu khác.. Bên cạnh TOP 10 thương hiệu châu Á – Thái Bình Dương 2021, UNIMATES còn vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc nhất tại Việt Nam do tạp chí SME Châu Á bình chọn.

Cam kết của UNIMATES Education với phụ huynh, học sinh

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, SAT) phù hợp với chương trình và bậc học của học sinh.
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật các giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của lãnh sự.

Tư vấn 1-1, cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực và yêu cầu của mỗi học sinh.
 • Tư vấn lộ trình du học, săn học bổng, cơ hội thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp.
 • Xin thư mời nhập học từ các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính.
 • Hỗ trợ đăng ký khám sức khoẻ, hướng dẫn làm và nộp hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa du học đối với học sinh, visa thăm thân đối với phụ huynh.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, hướng dẫn trước khi bay, kết nối với trường.
 • Hỗ trợ 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài

 • UNIMATES là cầu nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo học sinh tuân thủ các quy định và đạt được kết quả học tập tốt nhất.
 • Hướng dẫn đóng học phí trong suốt quá trình học.
 • Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
 • Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa miễn phí.
UNIMATES Education Vietnam
Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường trung học, đại học tại Mỹ, Úc, Canada, châu Âu
Fanpage: UNIMATES EDUCATION
Hotline: 0981646826
Inbox: m.me/unimateseducation
Email: duhoc@unimates.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lịch nghỉ lễ 2021
Tra cứu trường
Tư vấn online 1-1