Thông cáo báo chí: Lễ công bố dịch vụ Hỗ trợ Y khoa và An ninh khẩn cấp toàn cầu dành cho du học sinh

Ngày 13/12/2020, lễ công bố dịch vụ Hỗ Trợ Y Khoa và An Ninh Khẩn Cấp Toàn Cầu giữa UNIMATES Education và công ty TNHH International SOS được diễn ra tại văn phòng UNIMATES, 343 Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.

Buổi lễ công bố có sự tham gia của đại diện UNIMATES Education; anh Jason Chong – Giám đốc của International SOS tại Việt Nam, bác sĩ Trương Hoàng Phú Phi – Giám đốc Y Khoa tại Việt Nam của International SOS, chị Liên Phạm – trưởng phòng đối ngoại của International SOS.

UNIMATES Education và International SOS hợp tác trong việc mang đến dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu cho du học sinh Việt Nam.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, hai bên xác định là đối tác của nhau trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu. Một số nội dung cụ thể bao gồm:

  • Đường dây nóng 24/7 hỗ trợ an ninh, sức khỏe và tâm lý
  • Điện thoại khẩn cấp 24/7 đến bác sĩ
  • Tư vấn sức khỏe online cho học sinh
  • Hỗ trợ chuyến bay khẩn cấp cùng đội ngũ cấp cứu đến bệnh viện/cơ sở y tế ở nước sở tại
  • Hỗ trợ chuyến bay khẩn cấp từ nước ngoài về Việt Nam hoặc ngược lại đối với các vấn đề về sức khỏe y tế
  • Hỗ trợ sơ tán toàn cầu

Trong đại dịch Covid-19, UNIMATES chứng kiến việc du học sinh phải tự mình đương đầu với việc bị kẹt tại sân bay, tự tìm kiếm nơi xét nghiệm và điều trị, sự lo lắng của gia đình trong việc đưa các con trở về nước,… Xuất phát từ điều đó cùng với trách nhiệm xã hội trong việc bảo vệ an toàn của công dân, đặc biệt là các du học sinh đang học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới, UNIMATES bắt đầu tìm kiếm, nghiên cứu các đơn vị hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu uy tín.

“Chúng tôi lựa chọn làm việc với International SOS bởi đây là một trong những đơn vị đầu tiên có mặt tại Việt Nam và có nhiều đóng góp đối với y tế. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng có hơn 11,000 nhân viên trên toàn cầu, hoạt động tại hơn 85 quốc gia và đang là đối tác của hơn 2/3 các doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Chính UNIMATES và International SOS cũng phải đưa ra rất nhiều cam kết để đáp ứng điều kiện hợp tác của nhau, tất cả nhằm hỗ trợ du học sinh toàn diện hơn. Các hỗ trợ này hướng đến các đối tượng là du học sinh, dài hạn và ngắn hạn trên khắp cả nước”, ông Lê Quang Bắc, đại diện UNIMATES Education nói.

“International SOS được thành lập hơn 30 năm nay và hỗ trợ trong lĩnh vực y khoa và an ning. Trong mùa dịch Covid-19, International SOS là một trong rất ít công ty có thể vận chuyển bệnh nhân từ nơi này đến nơi khác”, ông Jason Chong, Giám đốc International SOS tại Việt Nam, cho biết.

Ông Jason Chong, Giám đốc International SOS tại Việt Nam, cho biết International SOS là một trong số ít công y có thể vận chuyển bệnh nhân từ nơi này đến nơi khác trong dịch Covid-19.

“Hợp tác với International SOS là một minh chứng trong việc cố gắng mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của UNIMATES. Chúng tôi không chỉ là đơn vị tư vấn, chọn lựa chương trình và ngôi trường phù hợp cho các bạn học sinh tại các quốc gia. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều sẽ được hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ để đảm bảo rằng học sinh sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất và an toàn nhất”.

Bên cạnh đó, trong chương trình, bác sĩ Trương Hoàng Phú Phi cũng thay mặt International SOS cập nhật tình hình Covid-19 tại các quốc gia trên thế giới, điển hình là Mỹ và Canada. Đồng thời, bác sĩ cũng trả lời những câu hỏi về tình hình Covid-19, thắc mắc về an ninh, y tế của quý phụ huynh; khẳng định International SOS mang đến giải pháp tối ưu dành cho phụ huynh, du học sinh khi lựa chọn du học.

Bác sĩ Trương Hoàng Phú Phi giải đáp các vấn đề về tình hình Covid-19 trên toàn thế giới.

UNIMATES là đơn vị tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu dành cho phụ huynh, học sinh. Với dịch vụ này, các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ các vấn đề về an ninh, sức khỏe, tâm lý 24/7 thông qua đường dây nóng. Các vấn đề về sức khỏe khi đi du học của học sinh tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều được sẽ được các bác sĩ giải đáp thông qua điện thoại hoặc trực tuyến. 

Điểm đặc biệt của gói dịch vụ này chính là những chuyến bay khẩn cấp từ nước ngoài về Việt Nam hoặc ngược lại đối với các vấn đề về sức khỏe, y tế.

“Trong rất nhiều trường hợp, International SOS sẽ ứng phó ngay lập tức khi nhận được tín hiệu mất an toàn từ phía học sinh và hành động sớm nhằm ngăn ngừa tối đa các diễn biến bất lợi đến an toàn sức khoẻ của học sinh. Tất cả những điều này đều nhằm noí lên tâm huyết của đội ngũ hai bên và phụ huynh học sinh rằng “vì an toàn của con là tất cả”.

UNIMATES Education Vietnam là cầu nối dành cho mọi sinh viên Việt Nam đến với các nước quốc tế. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn dành cho mọi đối tượng sinh viên Việt Nam một cách tận tâm để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mục đích du học. Chúng tôi tin rằng ai cũng có thể du học, miễn là bạn có ước mơ và quyết tâm chinh phục nó.

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cho những học sinh có nhu cầu học tập tại các quốc gia phát triển. Đến nay, Công ty UNIMATES Education Vietnam tự hào là đối tác, đơn vị hỗ trợ tuyển sinh của nhiều trường trung học, đại học, cao đẳng tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan,…

Công ty International SOS là công ty cung cấp dịch vụ quản lí rủi ro y tế, an ninh & du lịch hàng đầu thế giới. Hiện tại International SOS có 12.000 khách hàng tại 85 quốc gia, trong đó có 90% khách hàng nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất trên thế giới về doanh thu của tạp chí Fortune (Fortune Global 500).

Được thành lập vào năm 1985, hiện tại International SOS có hơn 10.000 nhân viên với 1.400 bác sĩ và 200 chuyên gia an ninh làm việc tại 26 Trung tâm hỗ trợ hoạt động 24/7 trên toàn cầu. Công nghệ tiên tiến cũng như chuyên môn về y tế và an ninh giúp cho International SOS có thể hỗ trợ được các công ty trong việc ngăn ngừa rủi ro một cách sớm nhất, thông qua việc cung cấp các thông tin kịp thời và chính xác về Covid-19 tại từng quốc gia, dịch vụ tư vấn & theo dõi sức khỏe, dịch vụ telehealth, hỗ trợ tâm lí, vận chuyển cấp cứu và hồi hương, dịch vụ an ninh cũng như dịch tư vấn chiến lược quản lí rủi ro tổng thể cho doanh nghiệp.

Kể từ khi Covid-19 bùng phát vào đầu năm 2020, International SOS đã và đang hỗ trợ hàng nghìn tổ chức tại Việt Nam & trên toàn cầu trong việc bảo vệ lực lượng lao động của họ. Chúng tôi đang giúp các công ty ở mọi ngành nghề khác nhau trở lại hoạt động một cách an toàn, đồng thời bảo vệ lực lượng lao động của họ khỏi các mối đe dọa về sức khỏe và an ninh trong một thời kỳ đầy thách thức và chưa có tiền lệ này.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Thanh Lê – Chịu trách nhiệm nội dung, truyền thông, UNIMATES Education

Điện thoại: 0931 972 710

Email: karen.thanh@unimates.com.vn

Website: https://www.unimates.edu.vn/

Rate post

Mừng Sinh nhật 8 tuổi UNIMATES Education Vietnam

MỪNG SINH NHẬT UNIMATES 8 năm một hành trình trọn vẹn tin yêu. 29/04/2014-29/04/2022—Nhân dịp UNIMATES Education Vietnam tròn 8 năm hoạt động. UNIMATES xin gửi lời tri ân đến quý PH/HS, đại diện các tổ chức giáo dục, cơ quan trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *