Các giải thưởng 

SME100 Fast Moving Companies Awards

Năm 2020, UNIMATES Education Vietnam tự hào nhận được giải thưởng SME100 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Giải thưởng SME100 Fast Moving Companies Awards được coi là giải thưởng hàng đầu khu vực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) được tổ chức tại Malaysia, Singapore, Indonesia và Việt Nam.

Giải thưởng năm 2020 đánh dấu những thành tựu mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc đã đạt được trong một năm đầy thử thách khi bùng phát đại dịch COVID-19.

Năm 2020, tại Việt Nam có gần 1000 công ty đã được đề cử, với 225 công ty được chọn trong danh sách rút gọn và 38 công ty được chọn là người chiến thắng. Giải thưởng SME100 châu Á sử dụng một loạt tiêu chí định lượng và định tính, tập trung vào tăng trưởng (doanh thu, lợi nhuận và thị phần) và khả năng ứng phó (những phương thức thực hành tốt nhất, chất lượng sản phẩm dịch vụ, tính bền vững và tầm nhìn) để xác định và công nhận các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hàng đầu trong khu vực.

TOP 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương

Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái bình Dương 2021″ năm thứ 7 nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đồng thời ghi nhận những đóng góp trong việc áp dụng công nghệ khoa học vào hoạt động kinh doanh nhằm đáp ứng yêu cầu và quyền lợi người tiêu dùng, góp phần tăng khả năng cạnh tranh và thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Từ hơn 1.000 hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp, ban tổ chức đã sàng lọc và lựa chọn ra trên 100 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng.

Năm 2021, UNIMATES Education Vietnam được vinh danh TOP 10 trong 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ UNIMATES trong suốt thời gian qua, đặc biệt là giai đoạn dịch COVID-19 năm 2020.

Đọc tiếp tại đây

Thành tựu và chứng nhận của UNIMATES

Northeastern University
University of Nebraska
Louisiana State University
California State University, Sacramento
Arizona State University
emlyon business school
Virginia Tech
High Point University
High Point University
The University of New Mexico
Rangitoto College
University of The Fraser Valley
University of Windsor
The University of Tennessee
Kings Education
New Oasis International Education
American Scholar Group
Kwantlen Polytechnic University
Houghton Academy
High Point University
Academy of Art University
Rate page