Học bổng du học Hà Lan: Cập nhật đầy đủ và mới nhất

Hà Lan là một đất nước với nhiều bến cảng tuyệt đẹp. Hà Lan cũng là một trong những đất nước chú trọng đến giáo dục. Để thu hút sinh viên quốc tế đến du học, Hà Lan có nhiều chính sách miễn giảm học phí và học bổng dành cho cả các sinh viên quốc tế không đến từ các quốc gia châu Âu. Cùng UNIMATES tìm hiểu thông tin học bổng du học Hà Lan mới cập nhật và chính xác nhất bạn nhé.

Toàn cảnh du học Hà Lan

1. Netherlands Fellowship Programs (NFP)

Đây là một học bổng của Bộ Ngoại vụ Hà Lan để thắt chặt tình đoàn kết và xây dựng trong 51 quốc gia (có Việt Nam). NFP dành cho những sinh viên theo học chương trình Thạc sỹ, Tiến sỹ hoặc một số chương trình ngắn hạn được giảng dạy tại một số trường đại học ở Hà Lan.

Giá trị học bổng: Chi trả toàn bộ chi phí như học phí, chi phí sinh hoạt, vé máy bay, phí xin visa, bảo hiểm,…

2. Civil Society Leadership Awards

Đây là học bổng dành cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc và chuyên nghiệp, có đam mê thay đổi cộng đồng một cách tích cực. Học bổng sẽ chi trả hết chi phí học Thạc sỹ.

Giá trị học bổng: Giá trị học bổng: Chi trả toàn bộ chi phí như học phí, chi phí sinh hoạt, vé máy bay, phí xin visa, bảo hiểm,…

Những ngành nghề được ưu tiên:

 • Communications, Journalism & Media
 • Culture, History & Society
 • Development Studies
 • Economics
 • Education Management & Leadership
 • Environment & Natural Resource Management
 • Gender Studies
 • Human Rights
 • Law (including Human Rights law)
 • Politics & International Studies
 • Public Health Policy & Health Management
 • Public Policy & Administration
 • Social Work & Social Policy

3. Holland Scholarship

Holland Scholarship được cấp cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại Hà Lan. Học bổng này của Bộ Giáo dục Hà Lan và những trường đại học nghiên cứu, khoa học ứng dụng tại quốc gia này.

Giá trị học bổng: 5,000 EUR. Người nhận sẽ được nhận học bổng này chỉ một lần vào năm đầu tiên của chương trình học. Lưu ý rằng đây không phải là học bổng miễn 100% học phí.

4. World Citizen Talent Scholarship

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế dựa trên thành tích học tập, có hoài bão và tài năng xuất chúng. Học bổng được cấp bởi trường đại học khoa học ứng dụng Hague cho bậc Đại học và Thạc sỹ.

Giá trị học bổng: 5,000 EUR. Có ba suất học bổng mỗi năm, mỗi suất được trao một lần và sẽ được trừ trong học phí năm đầu tiên.

Lời kết

Học bổng du học có nhiều loại hình và giá trị khác nhau. Để biết thêm thông tin học bổng Hà Lan, vui lòng liên hệ UNIMATES Education Vietnam bạn nhé.

Tham khảo: https://www.educations.com/study-guides/europe/study-in-netherlands/scholarships-5834

Rate post

hoc-bong-quoc-te

TOP 10 Học bổng Quốc tế danh giá dành cho du học sinh

Nếu bạn là một sinh viên quốc tế sáng giá, tài năng và năng động, bạn sẽ có cơ hội nhận được các học bổng danh giá nhất. Trong bài viết này, UNIMATES Education sẽ liệt kê 10 chương trình học bổng quốc tế uy tín nhất hiện nay dành…

7 học bổng du học Na Uy hấp dẫn nhất

Được du học ở một trong các nước phía bắc châu Âu là mơ ước lớn của nhiều sinh viên trên thế giới. Những trường đại học ở Na Uy, đất nước tự hào về nền giáo dục tiên tiến và lịch sử lâu đời, có nhiều khóa học đa…

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *