ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quá trình chọn trường, nộp đơn và phỏng vấn học bổng, chuẩn bị hồ sơ visa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Quá trình chọn trường, nộp đơn và phỏng vấn học bổng, chuẩn bị hồ sơ visa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

   BẠN GẶP KHÓ KHĂN TRONG VIỆC CHỌN TRƯỜNG VÀ LÀM HỒ SƠ?

   UNIMATES Education Vietnam hiện là đối tác của hơn 1000 trường tại các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Úc, Canada,…

   Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn, tư vấn và hỗ trợ phụ huynh học sinh trong suốt quá trình chọn trường, kết nối với bộ phận tuyển sinh trường, nộp hồ sơ xin học bổng, chuẩn bị hồ sơ visa.

   BẠN MUỐN TÌM MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT VỚI CƠ HỘI HỌC BỔNG CAO?

   Mỗi học sinh được tư vấn và xây dựng chiến lược, lộ trình học tập phù hợp ngay từ bậc trung học để có thể xin học bổng giá trị tại các trường đại học cũng như tự tin nộp hồ sơ vào các trường Top Ranking.

   Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ được hỗ trợ tối đa trong quá trình viết bài luận, luyện phỏng vấn học bổng, luyện phỏng vấn visa,… góp phần làm mạnh hồ sơ trong quá trình xin visa du học.

   Tôi muốn tư vấn săn học bổng

   Bạn KHÔNG MUỐN BỎ LỠ CƠ HỘI NỘP HỒ SƠ SỚM VÀO CÁC TRƯỜNG?

   Liên hệ ngay với UNIMATES Education Vietnam để tìm trường phù hợp với các học bổng giá trị ngay trong kỳ nhập học tiếp theo.

    
    

   (*Thời hạn ngừng nhận bổ sung hồ sơ du học)

   Dịch vụ nổi bật

   Tư vấn du học

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cùng đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên môn, UNIMATES Education Vietnam cung cấp các dịch vụ tư vấn dành cho mọi đối tượng sinh viên Việt Nam một cách tận tâm để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mục đích du học.

   Summer camp

   Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm mùa hè sôi động và mang tính học thuật tại các trường đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Australia, châu Á.

   Luyện SAT, viết Essay

   Đồng hành cùng ước mơ du học của học sinh, sinh viên Việt Nam, UNIMATES hiểu rằng các bạn mong muốn có kết quả tốt khi nộp hồ sơ vào các trường tại quốc gia nói tiếng Anh và nâng cao thành tích học tập tại lớp. 

   Dịch vụ tư vấn du học kết hợp luyện thi SAT, IELTS, ESSAY của UNIMATES Education đã giúp các bạn học sinh, sinh viên du học thành công với học bổng từ 20% đến 100% tại Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Singapore,… Tổng giá trị học bổng lên đến 27 tỷ đồng mỗi năm. 

   Hỗ trợ y tế khẩn cấp

   Nhằm bảo đảm an toàn, sức khỏe tối đa của học sinh, sinh viên khi đi học xa nhà cùng với việc giảm thiểu các tình huống xấu, UNIMATES Education kết hợp với International SOS mang đến gói dịch vụ hỗ trợ y tế khẩn cấp độc quyền.

   Làm VISA

   Dịch vụ làm visa đi nước ngoài chuyên nghiệp. UNIMATES chuyên hỗ trợ công dân Việt Nam xin visa đi nước ngoài du lịch, công tác hoặc thăm thân đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng

   Homestay

   Khi bạn đi du lịch hoặc học tập ở nước ngoài, thường có nhiều lựa chọn chỗ ở có sẵn trong thời gian bạn ở nước ngoài. Một trong những trải nghiệm bổ ích nhất có thể là bắt đầu trải nghiệm sinh viên quốc tế của bạn ở một quốc gia mới bằng cách đăng ký với một tổ chức homestay chất lượng cao.

   Bắt đầu cuộc phiêu lưu học tập của bạn bằng cách ở với một gia đình chủ nhà được phê duyệt có thể cho phép bạn thực sự trải nghiệm cuộc sống ở nước sở tại của bạn.

   Trường đối tác của Unimates EDUCATION

   Xem đầy đủ danh sách Trường đối tác mà UNIMATES đã và đang cộng tác tại đây

   Tìm hiểu về thêm quyền lợi và quy trình trở thành đối tác của Unimates