logo the university of law

The University of Law

Một trong những nhà cung cấp chuyên gia lâu đời nhất của Vương quốc Anh về giáo dục pháp lý, kinh doanh

The University of Law là trường Đại học giảng dạy Luật và Kinh Doanh hàng đầu tại Anh Quốc, là đối tác của 90/100 công ty Luật hàng đầu tại England và Wales; tạo cơ hội việc làm tốt cho sinh viên của trường sau tốt nghiệp.

Trường ULAW mong muốn chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp chuyên nghiệp ngay từ ngày đầu tiên với nhiều lựa chọn học tập để đáp ứng nhu cầu của bạn, từ bằng đại học với các năm cơ sở tùy chọn đến các chương trình sau đại học trực tuyến và cấp tốc.

Xếp hạng và đánh giá

Tổng thể, Giảng dạy, Phát triển học thuật, Chuyên gia: Luật, Tính toàn diện, Khả năng tuyển dụng, Đào tạo trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí ngay

94% sinh viên sau đại học đang làm việc trong các Nghề có tay nghề cao 15 tháng sau khi tốt nghiệp (Dữ liệu kết quả tốt nghiệp 2019/20).

Được xếp hạng đầu tiên trong số các trường đại học ở Anh về giảng dạy trong Cuộc khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2021.

Trường đại học Luật được xếp hạng 5 Sao từ Xếp hạng Đại học Thế giới của QS và 5 sao về Giảng dạy, Khả năng tuyển dụng, Học tập Trực tuyến, Phát triển Học thuật và Hòa nhập.

Nhóm cựu sinh viên luật đông đảo của trường mang đến cho sinh viên luật, sinh viên kinh doanh cơ hội kết nối với các chuyên gia tuyệt vời.

Là một trong những nhà cung cấp giáo dục pháp luật tiếng Anh lâu đời nhất, University of Law đã đào tạo những luật sư hành nghề nhiều nhất ở Vương quốc Anh.

Hơn 90% Tutors của trường là các luật sư và chuyên gia kinh doanh có trình độ, mang lại nhiều kinh nghiệm thực tế cho việc học của bạn.

ULaw có 16 Campus với 19 địa điểm trên khắp thế giới

Với 19 địa điểm trên khắp thế giới, bạn có nhiều sự lựa chọn về nơi học với chúng tôi. Chúng tôi có 16 cơ sở tại Vương quốc Anh, các cơ sở quốc tế ở Hồng Kông và Berlin, và một Cơ sở Trực tuyến chuyên dụng để bạn có thể học tập ở bất cứ đâu.

Tại sao nên học tại University of Law?

Đạt nhiều chứng nhận và thành tựu tiêu biểu

Trường ULAW được chứng nhận và là thành viên của các Tổ chức uy tín trên thế giới như: AACSB, CMI, ACCA, EFMD Global, và Business Graduates Association

Đại học giảng dạy Luật và Kinh doanh hàng đầu tại Anh Quốc

Trường University of Law là một trong những quốc gia cung cấp chuyên gia lâu đời nhất về giảng dạy Luật, có nhiều luật sư được đào tạo thực tế nhiều hơn bất kỳ trường nào khác tại Anh.

 

Lựa chọn phù hợp với đa số sinh viên Việt Nam

Trường The University of Law là một sự lựa chọn phù hợp với đa số sinh viên Việt Nam, với mức học phí “dễ thở” và cơ hội đảm bảo việc lại tại Anh Quốc.
ULAW đang mở đơn cho kì 9/2023 với nhiều hỗ trợ và học bổng hấp dẫn đang chờ

Cam kết tuyển dụng với hỗ trợ “Độc nhất”

Trường ULaw tự tin sinh viên sẽ thành công tìm được việc trong vòng 9 tháng sau khi hoàn tất chương trình học. Nếu không thể tìm được việc, sinh viên sẽ được hoàn lại 100% học phí. Free Master’s Degree: học thạc sĩ miễn phí 100%. Employment Promise: hoàn trả 100% học phí nếu không xin được việc sau tốt nghiệp tại Anh

94% kiếm được việc trong 15 tháng

95% sinh viên sau đại học có việc làm trong các Nghề có tay nghề cao 15 tháng sau khi tốt nghiệp (Dữ liệu kết quả Tốt nghiệp 2017/2018)

Mạng lưới đối tác rộng
lớn

Trường là đối tác chính thức của 90/100 công ty Luật tại Anh và xứ Wales

Học bổng và sự giới thiệu giúp bạn thành công

Trường có quỹ hơn 2 triệu bảng Anh và nhiều loại học bổng và trợ cấp dựa trên nhu cầu hoặc thành tích mà sinh viên thuộc mọi thành phần đều có thể tiếp cận được.

Được ở lại Anh Quốc làm việc tối thiểu 02 năm

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ 01 năm tại ULAW sẽ được chuyển sang Graduate Route Visa – ở lại Anh Quốc làm việc tối thiểu 02 năm

Mạng lưới cựu sinh viên xuất sắc

ULAW đã đào tạo hơn 80.000 Luật sư, làm việc chủ yếu trong các tập đoàn hoặc firm luật nổi tiếng trên 123 quốc gia. Họ đều là những người thành công và có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội.

“Các nhân viên và hỗ trợ không ai sánh kịp. Họ được đánh giá cao, thành thạo, dễ tiếp cận và kiên nhẫn.”

Christine Troughton, BPTC Student

“Tôi rất đam mê có thể giúp đỡ những người cần giúp đỡ; bằng luật của tôi sẽ giúp tôi làm điều này.”

Amanda Isabella Cheng, LLB Student

“Các gia sư rất dễ gần và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bất cứ lúc nào.”

Tim Peus, LLB Student

(Click vào ảnh để phóng lớn)

Học phí của trường đại học ULAW

Du học Anh – Học phí chưa đến 300 triệu/năm tại The University of Law

Mỗi khóa học sẽ có các mức phí khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng cư trú của bạn là sinh viên Vương quốc Anh, Châu Âu hoặc Quốc tế. Liên hệ ngay với UNIMATES, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin cập nhật mới nhất và chính xác nhất về học phí.
Đăng ký tư vấn miễn phí ngay

Học bổng – Scholarships

Kì tuyển sinh 09/2023, The University of Law mang tới sinh viên Việt Nam các suất học bổng giá trị, Dưới đây là cập nhất mới nhất về học bổng kì 09/2023 của ULAW (tính đến 23/09/2022)

Business Courses

a) Chương trình Cử nhân: học bổng GBP3000/năm (áp dụng cho mỗi năm học) – chỉ còn 12 suất cho Đông Nam Á

b) Chương trình Thạc sĩ: học bổng GBP3000 đã hết (tiếp tục được áp dụng Employment Promise – hoàn học phí nếu không xin được việc làm sau tốt nghiệp)

Law Courses

Học bổng up to GBP2500/năm

Ngoài ra, nhiều loại học bổng của trường được trao dựa trên nhu cầu hoặc thành tích (hoặc kết hợp cả hai) của sinh viên. Vì số lượng học bổng có hạn, UNIMATES khuyên bạn nên lập kế hoạch càng sớm càng tốt để đảm bảo bạn có thể chuẩn bị về hồ sơ, tài chính, visa.

Bạn muốn biết thêm thông tin về trường ULAW?

Hãy cho UNIMATES biết một vài thông tin và đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để cung cấp thêm thông tin.

Đăng ký tư vấn miễn phí ngay

Số lượng học bổng 9/2023 có hạn

The University of Law nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực với số lượng hồ sơ nhập học của ULAW tăng đột biến hơn 600%.

UNIMATES Education là đại diện tuyển sinh của The University of Law tại Việt Nam. Đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

    Nhấn gửi đồng nghĩa việc bạn đồng ý với Chính sách & điều khoản của chúng tôi