Trường trung học CATS Academy Boston

CATS Academy Boston là một trong những trường trung học nội trú hàng đầu tại Mỹ.

Đặc biệt, học sinh của CATS Boston khi được nhận vào các trường Đại học IVY League, MIT, Stanford sẽ được hoàn 100% học phí và chi phí ăn ở trong 2 năm học tại trường, giá trị vào khoảng $142,000 USD.

Nhanh tay liên hệ UNIMATES Education – Đại diện tuyển sinh CATS Academy Boston để được hỗ trợ chuẩn bị sơ du học cho kỳ học sắp tới nhé.

UNIMATES cũng là đơn vị duy nhất có học sinh liên tiếp 3 năm đạt học bổng 100% tại CATS Academy Boston.

Kỳ tháng 8/2022, CATS Academy Boston có 2 học sinh được nhận vào MIT.

 • Cấp học bổng lên tới 100%
 • Giảng dạy học sinh từ lớp 8-12
 • Xếp hạng overall A+
 • Một trong những trường đa dạng văn hóa nhất nước Mỹ

Kết quả đầu ra xuất sắc

 • 100% học sinh tốt nghiệp vào Đại học, trong đó 1/3 được nhận vào Đại học top 50 nước Mỹ (năm 2021).
 • Tổng giá trị học bổng Đại học trong năm 2021 mà học sinh nhận được là 1,500,000 đô.
 • Học sinh được nhận vào các trường Đại học hàng đầu như Columbia, Yale, Stanford, Vandebilt, UCLA, UC Berkeley, New York, Boston…

  Biểu mẫu này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu thêm về điều khoản của chúng tôi

  Trải nghiệm du học tuyệt vời tại Boston

  Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Chân Nhi – học sinh của UNIMATES

  Một du học sinh xuất sắc nhận học bổng Trung học tại Mỹ, đồng thời duy trì điểm số cao trong thời gian Du học tại CATS Academy Boston.

  Đăng ký tư vấn ngay

  Chương trình Academy of Excellence

  Cơ hội tiếp cận về học thuật và chương trình học hàng đầu

  Chương trình trung học High school diploma

  Trường CATS Academy Boston giảng dạy các môn cơ bản như toán, lý, hóa, sinh, tiếng Anh, vẽ,… và các môn tự chọn như kinh tế, luật, kỹ thuật, viết sáng tạo, nghệ thuật… trong tổng số 121 môn học với 25 môn Honor và 21 môn AP.

  Chương trình trung học chuyên nghệ thuật (Arts focused high school diploma) CSPVA Boston

  Dành cho học sinh đam mê và muốn chuyên sâu nghệ thuật, bao gồm nghệ thuật hình ảnh và biểu diễn: fashion, comic, graphic, 2D design, 3D design, music, acting, theatre,… Các tác phẩm của học sinh được trường gửi dự thi các giải của bang và quốc hội. Ngoài bằng high school diploma, học sinh nhận được thêm chứng chỉ từ trường nghệ thuật CSVPA (UK).

  Chương trình trung học chuyên khúc côn cầu (Hockey focused high school diploma) American Hockey Academy

  Dành cho học sinh đam mê thể thao và muốn chuyên sâu thể thao chuyên nghiệp, đặc biệt là môn khúc côn cầu.

  Chương trình trung học chuyên STEM

  CATS Academy Boston có rất nhiều môn AP và môn học tự chọn về STEM. Đặc biệt, các học sinh lớp AP Computer Science, Coding, Robotics, Software Engineering tổ chức Tech Fair về Robot và App. Học sinh có lợi thế cạnh tranh khi nộp đơn vào các trường Đại học mạnh về STEM như MIT, Georgia Tech,…

  Chương trình trung học chuyên y dược

  Học sinh học dual enrollment với Đại học y dược Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (MCPHS) giúp học sinh lấy được các tín chỉ Đại học y dược khi đang còn học trung học. Học sinh học theo chương trình Đại học và giảng viên của trường Đại học MCPHS.

  Chương trình Academy of Excellence là gì?

  Học sinh chọn học chương trình Academy of Excellence sẽ nhận được:

  Đội ngũ cố vấn học thuật cao cấp

  Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn du học sinh trong quá trình học tập tại trường

  Thành tích học sinh tại CATS Academy Boston

  Học sinh tốt nghiệp tại trường CATS Academy Boston được nhận vào các trường Đại học top đầu nước Mỹ như Vanderbilt, UCLA, UC Berkeley, Washington Uni in St. Louis, New York, Boston,…

  Ashly .B

  Massachusetts Institute of Technology (MIT)

  “CATS Academy cho tôi hai sự lựa chọn, thành công hay thành công. Tôi rất biết ơn cơ hội mà họ đã trao cho tôi và tôi sẽ không bao giờ có cơ hội theo học tại MIT nếu không có trải nghiệm này. Tính linh hoạt của các khóa học CATS cho phép tôi tiếp thu những nguồn tài liệu mà tôi thực sự yêu thích.”

  Karolina

  Brown University

  “Tôi muốn theo học tại một trường Ivy League và CATS Academy Boston đã biến điều đó thành hiện thực. Tôi đã được hỗ trợ liên tục bởi các cố vấn đại học của tôi”

  Phạm An Pha

  Embry-Riddle Aeronautical University

  Tốt nghiệp với GPA 3,81 và thành công chinh phục Đại học Hàng không Embry-Riddle Aeronautical University – Ngôi trường TOP 5 về ngành Hàng không vũ trụ trên toàn nước Mỹ và xếp trên cả Stanford, Caltech, Princeton, Cornell hay UCLA.

  Dima

  University of Pennsylvania (UPenn)

  Đã từng là một trong những chủ tịch của Hội sinh viên và là người sáng lập Câu lạc bộ CATS Đông Âu. Hiện chàng trai đã nhận được thư chấp nhận của University of Pennsylvania (UPenn) và sắp sửa theo học chuyên ngành Economics vào Kỳ Thu 2024.

  Htoo

  Brown University

  Đã đạt được số điểm 1550 trong kỳ thi SAT và lọt vào TOP 1% thí sinh có điểm SAT cao nhất thế giới. Htoo được chấp nhận vào Brown University – Đại học xếp hạng thứ 9 tại Mỹ (theo U.S News and World Report) và rất mạnh về đào tạo Khoa học & Công nghệ.

  Seoyeon Kim

  Đạt giải nhất Cuộc thi nghệ thuật quốc hội (Congressional art competition) và tác phẩm “My Pursuit” được vinh dự treo tại Điện Capitol ở Washington D.C. trong thời gian 1 năm.

  Jafaar Soudani

  Đạt giải nhất Cuộc thi app quốc hội (Congressional app challenge) với app “Turing” tích hợp ưu điểm nhập vai của game giúp cho việc học online trở nên hứng thú hơn với học sinh.

  Amal Irgashev

  Đạt được học bổng Đại học toàn phần vào trường Berklee School of Music.

  Nguyễn Lê Đông Hải

  Sáng lập Global Association of Economics Education (GAEE), tổ chức giáo dục hoạt động tại nhiều quốc gia. GAEE được Bộ Ngân khố Mỹ chứng nhận là tổ chức phi lợi nhuận, được Liên Hiệp Quốc, Google, Amazon, World Economics Association, AIESEC hỗ trợ và hợp tác.

  Chỉ 20-25 phút từ trường đến downtown Boston, Harvard, MIT bằng tàu điện ngầm hoặc lái xe. Học sinh thuận tiện đến thăm hơn 100 trường Đại học tại Boston, là thủ đô học thuật của nước Mỹ,  trong đó có Harvard, MIT, Boston University, Northeastern University,… Hơn 150 trường Đại học xếp lịch đến thăm và gặp gỡ học sinh trường CATS Academy Boston mỗi năm học.

  • Ký túc xá bên trong khuôn viên trường rộng 8 hecta và là 5 tòa nhà riêng biệt.
  • Ký túc xá gồm 450 phòng đều trang bị phòng vệ sinh riêng, trong đó 400 phòng đơn (lớp 11,12) và 50 phòng đôi (lớp 9,10).
  • Thầy hiệu trưởng và giáo viên của trường làm giám thị sống tại ký túc xá để hỗ trợ cũng như giám sát việc học vào buổi tối của học sinh.
  • Trường có phòng y tế bên trong trường với 3 y tá làm việc toàn thời gian tất cả các ngày trong tuần.
  • Hơn 40 câu lạc bộ thể thao và ngoại khóa đa dạng.
  • Học sinh quốc tế được phép thành lập câu lạc bộ mới và ứng cử vào các vị trí lãnh đạo học sinh.
  • Hoạt động dã ngoại do nhà trường tổ chức vào mỗi cuối tuần như chèo thuyền trên sông Charles thơ mộng, leo núi, hái táo, tham quan bảo tàng…


  Các mức học bổng hiện có của Trường CATS Boston

  Trường trung học nội trú CATS Academy Boston đang cấp học bổng lên tới 100% cho các bạn sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. UNIMATES tự hào là đối tác tuyển của CATS hàng năm với… – tổng giá trị học bổng đã được trao cho các bạn học sinh từ UNIMATES.

  Đăng ký tư vấn ngay

  Đăng ký tư vấn ngay


  5/5 - (48 bình chọn)