UNIMATES hỗ trợ du học sinh tại Mỹ chuyển trường miễn phí

UNIMATES thực hiện chiến dịch “Du học sinh, WE’VE GOT YOUR BACK”, chuyển trường miễn phí, với mục đích đồng hàng cùng các bạn du học sinh Việt Nam tại Mỹ.

Xem thêm:

ho-tro-chuyen-truong-mien-phi-cho-du-hoc-sinh-my

Những điều chỉnh chính sách SEVP (Chương trình sinh viên và trao đổi khách mời) cho kỳ nhập học Fall 2020 yêu cầu sinh viên quốc tế học tập tại Mỹ phải rời khỏi quốc gia này nếu như trường họ đang theo học dạy 100% online.

Thông tin này khiến nhiều du học sinh Việt Nam tại Mỹ và phụ huynh lo lắng bởi đến nay, hầu hết các trường tại Mỹ vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc mở cửa trở lại trong kỳ mùa thu 2020.

Du học sinh, WE’VE GOT YOUR BACK” được thực hiện nhằm hỗ trợ khẩn cấp du học sinh Việt Nam tại Mỹ trong việc chuyển trường. UNIMATES sẽ hỗ trợ các bạn tìm một trường phù hợp hơn nhằm giúp các bạn có thể tiếp tục học tập hợp phát tại Mỹ trong thời gian này.

Theo đó, các bạn du học sinh có hai lựa chọn đối với ngôi trường bạn sẽ chuyển đến.

  • In-person classes: Trường giảng dạy hoàn toàn tại lớp
  • Hybrid model: Trường dạy 50% online, 50% tại lớp

Danh sách trường mở cửa trở lại kỳ mùa thu 2020

Du học sinh Việt Nam tại Mỹ sẽ được đội ngũ UNIMATES Education hỗ trợ khẩn cấp 24/7 về các vấn đề chuyển trường trong thời gian này để có thể duy trì I20 và visa của bạn. Hoạt động được đội ngũ UNIMATES hỗ trợ miễn phí.

Đối với những bạn du học sinh đã về Việt Nam, UNIMATES sẽ hướng dẫn và thực hiện gia hạn visa (theo mức phí dịch vụ ưu đãi) cho các bạn hoặc tư vấn lộ trình phù hợp cho các bạn trong thời điểm này.

Quý PHHS có thể LIÊN HỆ KHẨN CẤP với UNIMATES hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0981646826 để được hỗ trợ kịp thời.

Rate post

du học mỹ ngành kỹ thuật

Du học Mỹ ngành Kỹ thuật

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy danh sách các trường đại học top đào tạo ngành kỹ thuật tại Mỹ cho các bậc học đại học, thạc sĩ và tiến sỹ. Học phí trung bình cho các khoá học kỹ thuật khoảng từ $20,000 đến $90,000. Tìm hiểu…

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *