Sự kiện Gặp gỡ và Phỏng vấn Học bổng cùng Hiệu trưởng trường Trung học nội trú Tốt nhất New York – EF Academy

09:00, 31/03/2024
Lầu 12, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

Đại diện trường: Dr. Vladimir D.Kuskovski, Hiệu trưởng trường EF Academy New York

Một cơ hội tuyệt để quý PHHS được trực tiếp trao đổi và lắng nghe thông tin, những lời khuyên, định hướng từ Tiến sĩ (Dr.) Vladimir D.Kuskovski – người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đã sống và làm việc tại các trường công lập, tư thục ở 6 quốc gia khác nhau. Là cơ hội hiếm có để bạn có dịp trao đổi cùng hiệu trưởng của một trường trung học top đầu tại New York, một trong những trung tâm kinh tế Hoa Kỳ.

Lợi ích khi tham gia chương trình:

• Trao đổi trực tiếp cùng hiệu trưởng EF Academy New York
  • Tham gia phỏng vấn nhận HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 80%
  • Kiểm tra tiếng Anh miễn phí
  • Tư vấn chuyên sâu kế hoạch và lộ trình du học cùng chuyên viên UNIMATES – đơn vị tư vấn du học được tín nhiệm bởi lãnh sự và du học chất lượng cao.

EF Academy là Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh tiếng trên thế giới, được thành lập từ năm 1965, với hơn 50 năm kinh nghiệm tổ chức các khóa du học ngắn hạn, dài hạn, Trung học nội trú và dự bị đại học. EF cung cấp môi trường học tập đa dạng, là điểm đến của học sinh từ hơn 60 Quốc gia.

Học sinh tốt nghiệp EF Academy đảm bảo được nhận vào những trường đại học hàng đầu thế giới. Đa số các em được nhận vào các trường đại học mơ ước của mình. Hơn nữa, với phương pháp tiếp cận toàn diện của trường, cũng đảm bảo học sinh tốt nghiệp với kiến thức và kỹ năng quan trọng cần thiết cho một sự nghiệp thành công và cuộc sống hạnh phúc.

Những con số chứng minh cho sự uy tín của EF Academy:

• Học sinh nhận thư chấp nhận từ 45% trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Trong 5 năm gần đây, học sinh của trường đã được nhận vào 28 trường trong 50 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.
  • 99% Học sinh được chấp nhận vào Đại học sau khi tốt nghiệp ở EF Academy.
  • 92% Được nhận vào trường đại học theo nguyện vọng 1 hoặc 2 của học sinh.

Xếp hạng nổi bật của Học viện EF Academy:

• A+ Overall Niche Grade
  • #7 in Best Boarding High Schools in New York ( EF Academy New York).
  • #10 Best Boarding High Schools in Los Angeles Area (EF Academy Pasadena).