Phỏng vấn học bổng lên đến 60% – Arizona State University

16:00, 15/03/2024
Lầu 12, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

Đại diện phỏng vấn: Thầy Miles Campos – Giám đốc bộ phận Tuyển sinh Đại học Arizona State University.

Arizona State University (ASU) nằm trong danh sách top 3% Đại học hàng đầu tại Mỹ (#105 NU), là Đại học Công lập được sinh viên Quốc tế lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt, là trường Đại học đổi mới nhất ở Mỹ trong 9 năm liên tiếp, xếp trên cả MIT và Stanford (U.S News, 2024).

U.S. News cũng xếp hạng 85 chuyên ngành bậc đại học và sau đại học tại ASU nằm trong 25 chương trình hàng đầu Mỹ, trong đó có 38 chương trình xếp hạng trong TOP 10 Mỹ. Một số ngành nổi bật có xếp hạng cao như: #18 International Business, #9 in Analytics, #13 Accounting, #16 Finance, #23 Computer Engineering, #46 Computer Science,…

Bên cạnh những thành tích được công nhận ở trên, kết quả đầu ra của sinh viên ASU chính là yếu tố minh chứng cho sự xuất sắc trong đào tạo của trường.

• 83% sinh viên đại học nhận được lời mời làm việc trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.
  • 9/10 sinh viên ASU nhận được ít nhất một job offer trong vòng 90 ngày sau khi tốt nghiệp (ASU Career and Professional Development Services).
  • Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới ra trường: $54,400/năm (Cử nhân), $64,000/năm (Thạc sỹ).
  • ASU tự hào xếp thứ #9 trong Top trường đại học có nhiều cựu sinh viên đang làm việc tại các công ty Fortune 500 nhất (Forbes.com 2021).
  • Top 10 trường ĐH có số lượng sinh viên ngành Kỹ thuật Công nghệ được săn đón nhiều nhất (SHL 2020).
  • Top 10 trường ĐH được các nhà tuyển dụng tại Sillicon Valley săn đón (HiringSolved).

Tham khảo thêm thông tin về trường ở đây nhé: https://www.unimates.edu.vn/arizona-state-university/