Du học ngành Education ở Mỹ

Bạn ao ước được trở thành một nhà giáo? Bạn được truyền cảm hứng từ những thầy cô của mình? Bạn muốn thay đổi thế giới bằng giáo dục? Bạn muốn học ngành Education ở Mỹ, một đất nước có nền giáo dục thuộc hàng tốt nhất thế giới? Hãy cùng UNIMATES Education tìm hiểu làm thế nào để trở thành một giáo viên ở Mỹ bạn nhé.

Sarah Stultz/Albert Lea Tribune David Goodchild, left, a teacher from the United Kingdom, works with William Haukoos Tuesday at Lakeview Elementary School, while fourth-grade teacher Mark Nechanicky, right, works with Abby Romo. Goodchild is visiting Albert Lea schools this week.

Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp mà cho phép bạn để lại một di sản tích cực và đóng góp cho cộng đồng, thì có lẽ nghề dạy học là một lựa chọn tốt. Đặc biệt nếu bạn thích tương tác với trẻ em và đánh giá cao năng lượng tràn trề, óc tò mò và đức tính chân thành của bọn trẻ.

Tiếp theo là hướng dẫn cho những nhà giáo tương lai, những người đang phân vân không biết nghề này có thực sự với mình không, hoặc những người muốn biết kỹ năng nào được yêu cầu trong nghề này.

Làm thế nào để quyết định trở thành một giáo viên

Bạn hãy trả lời những câu hỏi sau để biết là mình có thích hợp để trở thành một giáo viên nhé:

  • Bạn có hứng thú trong việc giúp đỡ mọi người không?
  • Bạn có hòa hợp với trẻ con không? Bạn có yêu trẻ em không?
  • Bạn có tinh thần làm dịch vụ, chăm sóc khách hàng không?
  • Bạn có muốn làm xã hội tốt hơn không? Bạn có quan tâm đến cuộc sống của con người không?
  • Bạn có rộng lượng không?
  • Bạn không nề hà nếu lương bổng không được cao chứ?

Quá trình trở thành giáo viên

Có nhiều con đường để theo nghề dạy học chuyên nghiệp. Một vài người vào thẳng ngành ngay sau khi nhận một tấm bằng Cử nhân Giáo dục, bằng này thường mất 4 năm. Trong khi đó, nhiều người khác quyết định trở thành giáo viên sau khi theo đuổi một ngành nghề ngoài lĩnh vực giáo dục, tức là quyết định chuyển ngành.

Chương trình đào tạo giáo viên ở các trường đại học thường bao gồm những khóa học lý thuyết về sự phát triển trẻ em, lịch sử, tâm lý và triết lý giáo dục. Đi sâu vào chương trình sẽ có thêm những khóa chuyên nghiệp hơn như đánh giá, kỹ thuật xây dựng bài giảng, quản lý lớp học.

Mặc dù những yêu cầu cho chứng chỉ hành nghề giáo dục khác nhau ở mỗi bang, những bằng cấp sau thường bắt buộc đối với nghề giảng dạy:

  • Một tấm bằng cử nhân
  • Hoàn thành chương trình đào tạo giáo viên được bang chấp nhận
  • Lý lịch bản thân tốt đẹp
  • Giấy chứng nhận giáo viên hoặc vượt qua kỳ thi chứng chỉ

Kết luận

Để trở thành giáo viên, bạn hoàn toàn có thể nếu nhận thấy bản thân phù hợp với nghề này. Hãy liên hệ UNIMATES Education để được tư vấn thông tin du học và học bổng ngành Giáo dục bạn nhé.

Tham khảo: https://www.usnews.com/education/best-graduate-schools/articles/how-to-get-a-teaching-degree-and-become-a-teacher

Rate post

du học mỹ lớp 10

Du Học Mỹ Lớp 10: Điều Kiện, Chi Phí, Học Bổng

Du học Mỹ lớp 10 đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phụ huynh và sinh viên trẻ. Đây không chỉ là cơ hội để học sinh trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu thế giới mà còn là bước đệm quan trọng trong hành trình học…

chuẩn bị đồ trước khi đi du học mỹ

Kinh Nghiệm Chuẩn Bị Đồ Trước Khi Đi Du Học Mỹ

Chúc mừng bạn đã hoàn tất mọi thủ tục đến với nước Mỹ. Tuy nhiên, trước khi bay bạn nên chuẩn bị thật kỹ mọi hành trang để hành trình suôn sẻ hơn. Cùng tham khảo những kinh nghiệm chuẩn bị đồ trước khi đi du học Mỹ trong bài…

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *