Du Học Mỹ – Học Bổng Lên Đến 100%, Điều Kiện Nộp Đơn Và Nhiều Thông Tin Cần Thiết Khác

Là một trong những đất nước phát triển hàng đầu thế giới cùng với nền Giáo dục xuất sắc, Mỹ đang là điểm đến Du học mơ ước của nhiều học sinh/sinh viên Việt Nam. Vậy du học Mỹ có khó không? điều kiện du học Mỹ là gì? Chi phí du học Mỹ bao nhiêu? Học bổng du học Mỹ bao nhiêu phần trăm? UNIMATES sẽ giải đáp cho các bạn trong bài viết này nhé!

Tại sao Du học Mỹ được nhiều sinh viên Quốc tế lựa chọn?

Như đã đề cập, Mỹ là một trong những Quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu với các chương trình đào tạo chất lượng, cùng cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến. Hơn nữa, Mỹ 

cũng là nơi có nhiều trường Đại học nằm trong danh sách Trường tốt nhất thế giới. Cùng với đó, Mỹ sở hữu hệ thống giáo dục vô cùng đồ sộ với hơn 4,500 trường Đại học, Cao đẳng trải dài trên khắp cả nước. Vì thế, Mỹ luôn là điểm Du học được học sinh/sinh viên Quốc tế quan tâm và chọn lựa.

Ngoài ra, những ưu điểm nổi bật sau đây trong nền Giáo dục Mỹ cũng là yếu tố để nhiều Du học sinh chọn lựa Mỹ:

Sự tự do hoá trong Giáo dục

Giáo dục của Mỹ chú trọng vào phát triển tiềm năng cho phép học sinh/sinh viên được tự do thể hiện đam mê và tài năng của chính bản thân mình, hoàn toàn không lệ thuộc vào định hướng của bất người nào. Giáo viên chỉ đóng vai trò như người Hướng dẫn để giúp học viên đạt được định hướng và mục tiêu mong muốn.

Qua phương thức học tập này, sinh viên dễ dàng đinh hướng bản thân chọn đúng ngành nghề mình đam mê cũng như phù hợp với năng lực.

Hệ thống giáo dục linh hoạt

Sự linh hoạt trong học tập tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn không giới hạn những thứ mà họ muốn học. Đặc biệt, họ còn cho phép bạn học thử nghiệm nhiều khoá học khác nhau trong 2 năm đầu tiên để xác định có phù hợp không.

Đa dạng văn hoá

Mỹ có Du học sinh đến từ rất nhiều Quốc gia khác nhau. Học tập tại Mỹ sinh viên có cơ hội giao lưu và trải nghiệm Đa văn hoá với nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Chú trọng trải nghiệm thực tế và khuyến khích chủ động học tập

Trong Giáo dục Mỹ, học sinh luôn được khuyến khích tham gia các hoạt động học tập thực tế nhiều hơn, thay vì nhồi nhét nhiều lý thuyết. Và hơn nữa, mỗi học sinh phải luôn có tinh thần chủ động học tập và nghiên cứu về môn học, ngành học,…

Các chương trình và lộ trình Du học Mỹ

Du học Hè Mỹ

Đây là chương trình tạo cơ hội cho các bạn học sinh trải nghiệm một kỳ du học ngắn hạn để cảm nhận bản thân phù hợp với môi trường học tập nào.

 • Đối tượng: từ 13 tuổi.
 • Khoá học kéo dài khoảng 3 – 4 tuần.
 • Học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khoá, tham quan trường và các danh lam thắng cảnh. Đồng thời, học tiếng Anh.

Du học Mỹ cấp Trung học

 • Đối tượng: từ 13 – 15 tuổi.
 • Học sinh có thể học nội trú hoặc bán trú. Chi phí cho chương trình học này khoảng 20,000 – 50,000 USD/năm.
 • Có thể nhập học kỳ tháng 1 hoặc tháng 9.
 • Học sinh chỉ cần làm bài kiểm tiếng Anh của nhà trường hoặc có chứng chỉ ELTiS. Không cần có bằng TOEFL hay IELTS.
 • Học xong chương trình Trung cấp được chuyển tiếp lên Phổ thông.

Du học Mỹ cấp Phổ thông

 • Đối tượng: từ 15-18 tuổi.
 • Chi phí học tập dao động từ 20,000 – 50,000 USD.(Bán trú hoặc nội trú)
 • Kỳ nhập học tháng 1 hoặc tháng 9.
 • Các bạn học sinh nên học ít nhất 2 năm THPT tại Mỹ để được cấp bằng tốt nghiệp Phổ thông.
 • Chương trình học Phổ thông của Mỹ thường có: Chương trình tiêu chuẩn, chương trình nâng cao AP và chương trình tú tài Quốc tế IB.

Du học Mỹ bậc Đại học/ Sau Đại học

 • Đối tượng: Tốt nghiệp THPT/ Cử nhân.
 • Khả năng học tập tốt với điểm GPA 6.5 trở lên.
 • Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL.
 • Học phí khoảng 20,000 – 50,000 USD/năm. Với những trường Đại học có xếp hạng càng cao thì học phí càng nhiều.

Điều kiện du học Mỹ cần những gì?

Du học Mỹ bạn không chỉ cần có điều kiện về tài chính, mà bên cạnh đó cần đáp ứng những yêu cầu đầu vào của trường như điểm Tiếng Anh, GPA. Ngoài ra, học sinh/sinh viên cũng cần có Thư giới thiệu của Giáo viên tại Trường đang theo học.

Điều kiện về tiếng Anh

Ngôn ngữ chính tại Mỹ là tiếng Anh, vì thế bạn bắt buộc phải có một khả năng tiếng Anh nhất định để có thể hoà nhập vào môi trường học tập.

Đối với mỗi Trường sẽ có yêu cầu đầu vào tiếng Anh khác nhau. Tuy nhiên, mức tối thiểu là TOEFL 61 và IELTS 5.0

Điều kiện về Năng lực

Để có thể nộp hồ sơ vào các Trường tại Mỹ học sinh/sinh viên cần điểm GPA ở mức trung bình trở lên khoảng từ 6.5. Tuy nhiên, với mỗi trường sẽ có một mức điểm cụ thể.

Nhưng tốt nhất các bạn nên cố gắng học tập và duy trì điểm Trung bình từ mức khá trở lên khoảng từ 7.5.

Ngoài ra, bạn muốn nộp hồ sơ vào những trường Đại học có rankings cao cần phải trải qua bài thi như SAT, GRE,…

Điều kiện về Tài chính

Tài chính là yếu tố quan trọng nhất, mà cũng là vấn đề lo lắng của nhiều quý Phụ huynh, học sinh/sinh viên. Để có thể Du học Mỹ bạn cần chứng minh được khả năng chi trả cho việc học để tránh trường hợp bỏ học giữa chừng. Thông thường, mức tối thiểu của Tài chính để đi Du học là 50,000 USD.

Đáp ứng đủ những điều kiện trên là cách để đi du học Mỹ dễ dàng và thuận lợi nhất cho bạn. Do đó, hãy lập kế hoạch và chuẩn bị thật kỹ về kiến thức, tiếng anh lẫn tài chính,… trước khi nộp đơn du học Mỹ nhé.

Chi phí Du học Mỹ bao nhiêu?

Mỹ là một đất nước rất phát triển, do đó chi phí học tập ở đây khá đắt đỏ. Chi phí tối thiểu cho một năm học tập ở đây có thể khoảng 20,000 USD.

 • Đối với Du học Mỹ bậc Trung học: học phí có thể nằm trong khoảng từ 10,000 – 30,000 USD/năm. Nếu gồm cả chi phí nội trú và ăn ở khoảng 25,000 – 50,000USD/năm.
 • Đối với Du học Mỹ bậc Đại học, Sau Đại học: học phí dao động từ 20,000 – 50,000USD/năm. Những trường Đại học có xếp hạng cao với chất lượng càng tốt thì học phí càng cao.

>> Xem thêm: Chi phí du học Mỹ – Du học Mỹ cần bao nhiêu tiền?

Săn Học bổng du học Mỹ như thế nào?

Để thành công chinh phục học bổng từ các trường Đại học của Mỹ, các bạn học sinh/sinh viên cần lên mục tiêu và chuẩn bị hồ sơ du học từ sớm. Các bạn không chỉ giữ mức điểm GPA từ khá trở lên, luyện thi bằng cấp tiếng Anh đạt chuẩn, mà còn cần tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá để nhận chứng chỉ.

Điểm GPA

GPA là điểm tích luỳ trung bình của một năm học/khoá học. Để săn học bổng Du học Mỹ bạn cần đạt điểm GPA tối thiểu ở mức 7.0. Tuy nhiên, để tạo được ấn tượng với Hội đồng xét tuyển, các bạn nên cố gắng tăng điểm GPA qua từng năm học để chứng minh sự cố gắng và quyết tâm của mình.

Bằng tiếng Anh

Tiếng Anh là điều kiện bắt buộc bất cứ Du học sinh nào cũng cần phải có khi Du học Mỹ. Thông thường mức tiếng Anh tối thiểu để bạn dễ dàng đạt học bổng là IELTS 7.0 và TOEFL 90. Ngoài ra, đối với chương trình Đại học một số trường còn yêu cầu thêm SAC/ACT. Nếu có điểm SAC/ACT càng cao thì hồ sơ càng được đánh giá cao.

Chứng nhận hoặc giải thưởng

Bạn đã có ý định du học từ sớm nên lập kế hoạch tham gia vào các công trình nghiên cứu ấn tượng để lấy chứng chỉ/giải thưởng. Đây cũng là một yếu tố giúp bạn tạo ấn tượng mạnh với Ban tuyển sinh của Trường.

Tham gia các hoạt động ngoại khoá

Chứng chỉ về các hoạt động ngoại khoá cũng đóng vai trò quan trọng trong bộ hồ sơ Du học của bạn. Thông qua các hoạt động bạn tham gia, nhà Trường dễ dàng đánh giá khả năng hội nhập, làm việc nhóm, tính năng động và tinh thần của bạn.

Bài luận cá nhân

Một bài luận cá nhân thể hiện tư duy cũng như tính cách nội trội của bản thân như là một lời thuyết phục nhà Trường chọn bạn. Do đó, bạn nên nghiên cứu và chọn viết chủ đề thật cảm xúc, lay động lòng người.

Du học Mỹ nên chọn ngành gì?

Chọn ngành học nên dựa vào điểm mạnh và đam mê của bản thân giúp bạn có động lực để nghiên cứu và học tập, tránh bị nản hay bỏ học giữa chừng. 

Nếu bạn vẫn chưa biết bản thân muốn gì có thể tham khảo top những ngành Hot khi Du học Mỹ sau đây:

 • Ngành Kinh tế – Tài chính
 • Ngành Quản trị kinh doanh
 • Nhóm ngành STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học)
 • Ngành điều dưỡng
 • Ngành Y khoa
 • Ngành Marketing
 • Ngành Thiết kế đa phương tiện
 • Ngành Kế toán kiểm toán.

Trong đó, STEM là nhóm ngành nổi trội nhất ở Mỹ và cũng là ngành đang cần một lượng nhân lực lớn ở nước này. Phần lớn các bạn Du học sinh chọn ngành trong nhóm này. Tuy nhiên, bạn nên xem xét thật kỹ từng ngành, tìm hiểu chi tiết về các môn học của ngành để biết được có phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân không.

Du học Mỹ nên chọn trường nào?

Một trong những Đất nước có nền giáo dục phát triển với hệ thống trường học lên đến gần 5000 trường, do đó không khó để bạn chọn được một ngôi trường phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu của bản thân. Dưới đây là Top những trường được Du học sinh Việt Nam chọn lựa nhiều nhất hiện nay với mức học bổng từ 30% – 100%.

Du học Mỹ bậc Trung học:

Tên trườngThông tin
CATS Academy Boston– CATS Academy Boston là một trong những trường trung học nội trú hàng đầu tại Mỹ. Đặc biệt, học sinh của CATS Boston khi được nhận vào các trường Đại học IVY, MIT, Stanford sẽ được hoàn 50% học phí và chi phí ăn ở trong 2 năm học tại trường, giá trị vào khoảng $142,000 USD.
– Xếp hạng: Overall Niche Grade: A+
– Vị trí: Massachusetts, Mỹ
– Học bổng: Lên đến 100% học phí và ăn ở
– Học phí: 66,039 USD
The Village SchoolThe Village School được thành lập từ năm 1966, được biết đến là một trong những trường trung học nội trú xuất sắc nhất tại Mỹ. Bên cạnh đó, The Village School còn liên kết với Học viên Công nghệ Massachusett (MIT) và Trường Âm nhạc Juilliard, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy các môn học trong Khối STEAM.
– Xếp hạng: Overall Niche Grade: A+
– Vị trí: Texas, Mỹ
– Học bổng: Lên đến 30% (học phí và ăn ở)
– Học phí: 34,000 USD
Carmel Catholic High School– Đây là một trong mười trường duy nhất trong cả nước đã bốn lần đạt được giải thưởng Blue Ribbon danh giá. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy tại trường cung cấp cho học sinh một chương trình học tập phát triển cả về mặt học thuật và kỹ năng.
– Xếp hạng: Overall Niche Grade: A+
– Vị trí: Illinois, Mỹ
– Học bổng: Lên đến $22,000/năm
– Học phí: $70,850 (Bao gồm học phí, ăn ở nội trú và các chi phí khác)
Phillips Academy – Andover– PA là nơi đào tạo của 2 đời tổng thống (George Bush, George W. Bush) và vô số các chính trị gia, học giả, doanh nhân có những đóng góp to lớn cho nước Mỹ. Với tiêu chuẩn đầu vào vô cùng khắt khe và nguồn tài chính dồi dào, PA là một trong số ít trường trung học tại Mỹ cung cấp chính sách Need-Blind Admission (Hỗ trợ tài chính theo nhu cầu).
– Xếp hạng: #1 in Best Private High Schools in America
– Vị trí: Massachusetts, Mỹ
– Học phí: 61,950 USD
The International School of Minnesota– ISM cung cấp chương trình giáo dục trong cộng đồng địa phương và quốc tế bằng Hệ thống Giáo dục SABIS. Đây là một chương trình đào tạo nghiêm ngặt về mặt học thuật. Nhằm cung cấp cho học sinh nền tảng kiến ​​thức vững chắc và các kỹ năng có giá trị của thế kỷ 21 để đảm bảo các em thành công ở đại học và hơn thế nữa.
– Xếp hạng: Overall Niche Grade: A+
– Vị trí: Minnesota, Mỹ
– Học phí: 43,500 USD
Riverstone International School– Riverstone International School Top 100 Trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ và hạng 1 bang Idaho với nhiều học bổng và đồng thời là một trường tư thục, độc lập dành cho học sinh trung học từ lớp 6 đến lớp 12 ở Thành phố Boise, tiểu bang Idaho. 
– Xếp hạng: Overall Niche Grade: A+
– Vị trí: Idaho, Mỹ
– Học phí: 51,500 USD
Northland Scholar Academy– Đến với NSA, học sinh không những được hưởng nền giáo dục chất lượng hàng đầu của Hoa Kỳ mà còn được phát triển toàn diện thông qua các câu lạc bộ thể thao, ngoại khoá và các chương trình hoạt động xã hội đa dạng, giúp học sinh nhanh chóng hoà nhập vào môi trường văn hoá bản địa cũng như là bước đệm an toàn để chạm đến học bổng các trường đại học TOP đầu của Mỹ.
– Vị trí: Wisconsin, Mỹ
– Học bổng: Up to 25,000 USD
– Học phí: 35,000 USD
Brandon Hall School– Brandon Hall School là trường nội trú và dự bị đại học được thành lập từ năm 1959 tại Metro Atlanta, bang Georgia. Nằm dọc theo con sông Chattahoochee, trường cung cấp một chuỗi các hoạt động thiên về thể thao và nghệ thuật cũng như là trải nghiệm đa dạng về văn hóa và du lịch.
– Xếp hạng: Overall Niche Grade: A+
– Vị trí: Georgia, Mỹ
– Học phí: 59,150 USD
The Brook Hill School– The Brook Hill School là trường tư thục nội trú ưu tú xếp hạng 1 toàn tiểu bang và đứng hạng 5 về chương trình học thuật STEM. Với quy mô lớp học nhỏ và đội ngũ giảng viên xuất sắc, trường đã đạt được thành công với 100% học sinh được nhận vào đại học, đặc biệt là được nhận vào các trường danh tiếng thuộc Ivy League.
– Xếp hạng: Overall Niche Grade: A+
– Vị trí: Texas, Mỹ
– Học bổng: Hỗ trợ tài chính lên đến 100%
– Học phí: 50,995 USD
Foxcroft Academy– Foxcroft Academy cam kết cung cấp chương trình học đạt chuẩn quốc tế để chuẩn bị cho chương trình vào đại học danh tiếng. Foxcroft được biết đến là ngôi trường với đa dạng chương trình AP, IB, nghệ thuật, robotics cho học sinh lựa chọn. 
– Xếp hạng: Overall Niche Grade: A+
– Vị trí: Maine, Mỹ
– Học bổng: 26,250 USD
– Học phí: 51,750 USD
Top 10 Trường Trung học Mỹ uy tín

Du học Mỹ bậc Đại học/Sau Đại học

TrườngNội dung
Northeastern University– Không chỉ nằm trong nhóm các trường xuất sắc nhất cả nước, đại học Northeastern cũng là đại học đứng nhất cả nước về cơ hội thực tập Internship và Co-op.
– Xếp hạng: #46 in National Universities
– Vị trí: Massachusetts, Mỹ
– Học phí: $16,200 (chuyển tiếp)
Arizona State University– ASU – trường đại học bang Arizona là trường đại học công lập lớn nhất bang Arizona thành lập vào năm 1985. Số lượng sinh viên Quốc tế tại ASU lên đến hơn 11,000 từ 152 Quốc gia.
– Xếp hạng: #121 in National Universities 
– Vị trí: Arizona, Mỹ
– Học bổng: Lên đến 50% học phí
– Học phí: 32,760 USD
University of Dayton– Xếp hạng: #127 in National Universities
– Vị trí: Ohio, Mỹ
– Học bổng: 30,000 USD/năm
– Học phí: 47,600 USD
FIU – Florida International University– FIU – trường đại học quốc tế Florida là một trường đại học nghiên cứu công lập có các trường và khoa thành viên giảng dạy các chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ thuộc các ngành kinh doanh, kỹ thuật, luật,… FIU có cộng đồng sinh viên đa dạng với hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ trên 140 quốc gia. 
– Xếp hạng: #162 in National Universities
– Vị trí: Florida, Mỹ
– Học bổng: Up to 5,000 USD/ năm
– Học phí: $22,600 – $22,929
New Jersey Institue of Technology– Viện Công Nghệ New Jersey – NJIT được thành lập năm 1881, nằm ở trung tâm quận Newark náo nhiệt, chỉ cách Manhattan và các điểm tham quan hấp dẫn của Thành phố New York chừng 20 phút.
– Xếp hạng: #103 in National Universities
– Vị trí: New Jersey, Mỹ
– Học bổng: Up To 25,000 USD/year
– Học phí: 32,750 USD
Rochester Institute of Technology– RIT, Viện Công nghệ Rochester là trường tư thục hàng đầu tại Mỹ và là một trong các trường đại học kỹ thuật tốt nhất trên thế giới. Trường cung cấp các chương trình học thuật chất lượng cao, chú trọng chuẩn bị các kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học kết hợp cân bằng giữa giảng dạy và nghiên cứu.
– Xếp hạng: #105 in National Universities
– Vị trí: New York, Mỹ
– Học bổng: 20,000 USD
– Học phí: 54,518 USD
Louisiana State University– Louisiana State University (LSU) thành lập năm 1860, là 1 trong những trường đại học công lập hàng đầu và có khuôn viên rộng và đẹp nhất của Mỹ. 
– Xếp hạng: #172 in National Universities
– Vị trí: Louisiana, Mỹ
– Học bổng: Up to 12,000 USD
– Học phí: $22,050 – $28,100
University of South Carolina– Một trong những trường đại học công lập lớn nhất tiểu bang South Carolina và nằm trong nhóm 63 trường được xếp hạng 1 trên tổng số hơn 4,000 trường đại học ở Mỹ. 
– Xếp hạng: #117 in National Universities
– Vị trí: South Carolina, Mỹ
– Học bổng: Up to 12,000USD/ năm
– Học phí: 32,921USD – 34,177USD
Texas Wesleyan University– Là một trong những trường đại học tốt nhất khu vực phía Tây thu hút nhiều sinh viên Quốc tế. Đặc biệt, chương trình học thuật tại trường được biên soạn bởi những giáo sư hàng đầu nước Mỹ, nhiều học bổng đa dạng và chi phí hợp lý. 
– Xếp hạng: #331 – #440 in National Universities
– Vị trí: Texas, Mỹ
– Học bổng: 16,000 USD
– Học phí: 51,750 USD
The University of Kansas– Đại học Kansas – KU thành lập năm 1865, là trường đại học công lập có thứ hạng cao nhất và trường lớn nhất ở tiểu bang Kansas với 28,000 sinh viên từ 99 quốc gia và 50 tiểu bang khắp Hoa Kỳ đăng ký theo học (2013).
– Xếp hạng: #121 National Universities
– Vị trí: Kansas, Mỹ
– Học bổng: Up to 9,000 USD
– Học phí: 28,035 USD
Top 10 Trường Đại học Mỹ danh tiếng

Hồ sơ du học Mỹ cần chuẩn bị gì?

Hồ sơ đăng ký nhập học

 • Mẫu đăng ký học tại Trường (do nhà trường cung cấp)
 • Chứng chỉ tiếng Anh
 • Bảng điểm/học bạ THCS, THPT, Cao đẳng hoặc Đại học. (dịch qua tiếng Anh và có công chứng)
 • Bằng tốt nghiệp mới nhất (THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học)
 • Giấy xác nhận học sinh/sinh viên
 • Thư giới thiệu
 • Bài luận cá nhân

Giấy tờ cá nhân

 • Sơ yếu lý lịch
 • Sổ hộ khẩu
 • Passport
 • Giấy khai sinh/Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.

Hồ sơ chứng minh tài chính

 • Bằng chứng tài sản với khả năng chi trả ít nhất 1 năm học phí.
 • Bản sao kê Ngân hàng trong 3 năm gần nhất/bản sao kê tiền kỳ hạn của người bảo trợ/phụ huynh.
 • Kê khai thu nhập cá nhân trong 3 năm gần nhất
 • Sổ tiết kiệm
 • Giấy tờ nhà đất
 • Hợp đồng lao động

Ngoài ra, nếu gia đình có doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, cần chuẩn bị giấy tờ sau:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (công ty đã được thành ít nhất 3 năm)
 • Hợp đồng giao dịch
 • Giấy tờ cổ phần, góp vốn, chia lợi tức
 • Giấy nộp tiền cho ngân sách nhà nước
 • Báo cáo tài chính, thu nhập trong 3 năm gần đây.
 • Bảng chia lãi.

Những giấy tờ Lãnh sự quán yêu cầu

 • Thư nhập học (I-20)
 • Passport bản gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
 • Xác nhận xin visa DS 160
 • Biên lai đóng phí SEVIS
 • Biên lại đóng phí phỏng vấn
 • Ảnh thẻ 5×5 (nền trắng).

***Lưu ý: Mọi giấy tờ cần chính xác, trung thực và minh bạch.

Công ty tư vấn Du học Mỹ uy tín

UNIMATES vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Trung học/Đại học hàng đầu thế giới tại Mỹ, Châu Âu, Anh, Singapore, Châu Úc, New Zealand và nhiều quốc gia tiên tiến khác.

UNIMATES cũng tự hào là đơn vị Du học duy nhất triển khai đội ngũ Bác sĩ và chuyên viên an ninh 24/7 để hỗ trợ cho các bạn du học sinh của mình trên toàn thế giới.

UNIMATES tin rằng bằng lựa chọn toàn cầu hoá tri thức, bạn đang nỗ lực trở thành một chuyên gia và chúng tôi tự hào đồng hành cùng bạn. Dù là bạn chọn ngành nghề hay quốc gia nào, hãy để các cổ vấn của UNIMATES hỗ trợ bạn chọn thật đúng.

 • TPHCM: Tầng 12, Toà nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM
 • Hà Nội: Tầng 12-Unit1649, Daeha Business Center, 360 Kim Mã, Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Đà Nẵng: Tầng 3, Tấn Quốc Building, 267 Hoàng Diệu, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0981 646 826
 • Email: duhoc@unimates.edu.vn
 • Website: https://www.unimates.edu.vn/
5/5 - (1 bình chọn)

du học mỹ lớp 10

Du Học Mỹ Lớp 10: Điều Kiện, Chi Phí, Học Bổng

Du học Mỹ lớp 10 đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phụ huynh và sinh viên trẻ. Đây không chỉ là cơ hội để học sinh trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu thế giới mà còn là bước đệm quan trọng trong hành trình học…

chuẩn bị đồ trước khi đi du học mỹ

Kinh Nghiệm Chuẩn Bị Đồ Trước Khi Đi Du Học Mỹ

Chúc mừng bạn đã hoàn tất mọi thủ tục đến với nước Mỹ. Tuy nhiên, trước khi bay bạn nên chuẩn bị thật kỹ mọi hành trang để hành trình suôn sẻ hơn. Cùng tham khảo những kinh nghiệm chuẩn bị đồ trước khi đi du học Mỹ trong bài…