Tất tần tật về Du học Mỹ năm 2022

Trong nhiều năm gần đây, du học Mỹ là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế. Nền giáo dục danh tiếng lâu đời của Mỹ luôn nằm trong TOP các nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Du học Mỹ - Lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế

Theo thống kê từ Viện Giáo dục Quốc tế Mỹ, có khoảng 5,3 triệu sinh viên quốc tế học tập tại nước ngoài. Trong đó, Mỹ giữ vị trí số #1 trong việc thu hút sinh viên quốc tế. Có đến 1,1 triệu du học sinh đang học tập tại Mỹ ở tất cả các bậc học.

Mỹ xây dựng môi trường giáo dục hàng đầu với chương trình giảng dạy xuất sắc cùng chương trình học phong phú. Lựa chọn du học Mỹ mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Những bang tập trung nhiều sinh viên quốc tế tại Mỹ gồm: California, New York, Texas, Massachusetts. Các ngành học nổi bật gồm: Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Kinh doanh quốc tế,… Trong đó, có đến 52% sinh viên quốc tế theo học các lĩnh vực STEM và đủ điều kiện cho OPT kéo dài 36 tháng khi tốt nghiệp.

Xem thêm:

Tại sao nên du học Mỹ?

Chất lượng giáo dục lâu đời và hàng đầu thế giới 

Giáo dục Mỹ có truyền thống lâu đời với nhiều trường đại học TOP đầu thế giới. Mỹ được phụ huynh và du học sinh biết đến là một quốc gia với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Một số trường thuộc trường TOP và được nhiều du học sinh lựa chọn như Harvard University, Yale University,… 

Ngoài ra, bằng cấp của Mỹ được công nhận và có giá trị toàn cầu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp quốc tế với mức lương cạnh tranh.

Môi trường học tập tại Mỹ thuận lợi để sinh viên phát triển kiến thức lẫn kỹ năng. Với các phương pháp giảng dạy sáng tạo, công nghệ hỗ trợ giảng dạy, sinh viên được đầu tư và học tập với chất lượng tốt nhất. 

Từ đó, sinh viên ra trường cũng có việc làm phù hợp và thăng tiến cao hơn.

Đa dạng ngành học, trường học

Mỹ có hơn 4.500 trường cao đẳng, đại học cung cấp đa dạng ngành nghề với nhiều lộ trình học, yêu cầu đầu vào khác nhau. Sinh viên có thể lựa chọn môi trường phù hợp với mục tiêu học tập. 

Môi trường đa văn hóa

Mỹ là quốc gia có số lượng du học sinh hàng đầu thế giới. Nơi đây hội tụ đủ các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Do đó Mỹ cũng được xem là quốc gia đa văn hoá nhất. 

Tại đây, sinh viên có thể dễ dàng hội nhập với môi trường quốc tế, học hỏi, cải thiện kiến thức và học hỏi thêm nhiều điều thú vị.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên

Du học Mỹ sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc với các công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Đây là nơi hội tụ của các tập đoàn nổi tiếng nhiều lĩnh vực như  Facebook, Google, Apple, Amazon, Marriott International,… 

Các trường đại học tại Mỹ cũng thường có mối liên kết với các tập đoàn. Họ có sẵn chương trình thực tập cho sinh viên trong quá trình học cũng như tổ chức các ngày hội việc làm hàng năm.

Học bổng du học Mỹ và hỗ trợ tài chính đến 100%

Nhiều người cho rằng chi phí du học Mỹ rất đắt. Du học sinh có thể học tập tại Mỹ với nhiều mức phí khác nhau. Mức học phí sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như danh tiếng trường, ngành chọn, hệ thống trường,.v.v. và cả phong cách sinh hoạt.

Tuy nhiên, hầu như rất ít sinh viên phải trả đủ học phí và chi phí sinh hoạt 100%. Mỹ luôn có các chương trình hỗ trợ tài chính, nhận học bổng. Nhờ đó, du học sinh có thể giảm bớt phần nào về gánh nặng tài chính. 

Hệ thống giáo dục tại Mỹ

Hệ thống giáo dục Mỹ phong phú, mang đến nhiều lựa chọn về trường và ngành học cho sinh viên.

Hệ thống giáo dục của Mỹ khá giống với hệ thống giáo dục của Việt Nam. Chương trình giáo dục bắt buộc từ lớp 1 đến lớp 12. Tuy nhiên, giữa chúng có khác nhau về sự độ tuổi và thời gian nhập học:

TuổiBậc họcLớp
5 – 10Tiểu học (elementary school)Lớp 1 – 5
11 – 13THCS (middle school / junior high school)Lớp 6 – 8
14-18Du học trung học Mỹ – THPT (high school)Lớp 9 – 12
Hệ thống giáo dục tại Mỹ

Các trường Công lập thường miễn học phí cho công dân Mỹ trong 12 năm học này. Sau khi hoàn tất lớp 5 (bậc tiểu học), học sinh sẽ bước vào trung học. Bậc trung học bao gồm middle school (lớp 6 đến lớp 8) và high school (lớp 9 đến lớp 12).

Sau khi hoàn tất bậc trung học, các du học sinh Mỹ và sinh viên bản địa có thể học cao hơn. Có ba lựa chọn trường phổ biến để lấy bằng Associate degree (2 năm) hoặc Bachelor degree (4 năm):

 • Cao đẳng cộng đồng (Community college)
 • College: chỉ được phép cấp bằng đại học trở xuống
 • University: chuyên đào tạo các chương trình trải dài từ dự bị đại học, Cử nhân, và sau cử nhân (bao gồm Thạc sĩ, Tiến sĩ hay thậm chí là Sau Tiến sĩ).

Chi phí du học Mỹ bao nhiêu?

Chi phí du học Mỹ
Chi phí du học Mỹ. (Hình minh hoạ).

Học phí 

Thông thường, học phí sẽ dựa theo độ nổi tiếng của trường. Trường được xếp hạng càng cao thì mức học phí cũng càng cao. Các khoá học hệ đại học thường có học phí trung bình từ 3,500 USD – 30,000USD/năm. Một số trường có học phí  lên tới 60,000 USD – 70,000 USD. Các khoá học sau đại học có học phí trung bình từ 28,000 USD – 46,000 USD/năm.

Chi phí nhà ở tại Mỹ 

Ở Mỹ có 3 loại nhà ở phổ biến dành cho du học sinh: ký túc xá, căn hộ cho thuê và Homestay. Chi phí cũng sẽ khác nhau tùy vào loại hình nhà ở và thành phố. Chi phí nhà ở tại các vùng xa trung tâm thành phố thường có giá rẻ hơn nhà ở các thành phố lớn.  

Loại hình nhà ởChi phí trung bình
Ký túc xá (bao gồm chi phí ăn ở)12.000 – 20.000 USD/năm
Căn hộ cho thuê400 – 1.000 USD/tháng
Ở cùng người bản xứ (Homestay)10.000 – 20.000 USD/năm
Chi phí nhà ở trung bình tại Mỹ.

Các chi phí khác

 • Phí dịch thuật: 800.000 VNĐ/bộ.  
 • Phí xét hồ sơ xin nhập học: ≈ 100 USD
 • Phí bảo hiểm: Bảo hiểm dành cho du học sinh khá đa dạng, trung bình khoảng 2.000 USD/năm. 
 • Ăn uống: Trung bình chi phí ăn uống của du học sinh là khoảng 300-500 USD/tháng.  
 • Internet, điện: Nếu bạn ở ký túc xá hoặc homestay thì hầu hết  tiền điện, nước, internet đều nằm trong tiền thuê nhà. Tuy nhiên nếu bạn ở riêng, bạn sẽ tốn khoảng 20-60 USD/tháng cho khoản chi này. 
 • Cước phí điện thoại: ≈ 600 USD / năm.
 • Đồng phục đi học: từ 500 USD / năm.
 • Chi tiêu cá nhân (Vui chơi, mua sắm, giặt ủi,…): 2,500 USD / năm

Nhìn chung chi phí cả về học phí và phí sinh hoạt 1 năm du học Mỹ dao động từ khoảng 15,300 USD – 50,000 USD (~ 336 triệu – 1,1 tỉ VNĐ). 

Điều kiện du học Mỹ là gì?

Trình độ học vấn

Trình độ học vấn là một trong những điều kiện du học Mỹ. Các trường đại học của Mỹ có những yêu cầu điểm GPA khác nhau. Các trường đại học thường có yêu cầu GPA từ 7.0 trở lên để có thể theo học tại các trường.

Điểm trung bình GPA là yêu cầu tiên quyết để các trường đại học Mỹ xét duyệt học bổng. Sinh viên có GPA càng cao thì càng có cơ hội nhận học bổng.

Trình độ tiếng Anh

Những bạn dự định đi du học cần có chứng chỉ ngoại ngữ để thể hiện trình độ thông thạo tiếng Anh của mình. Các chứng chỉ thường được yêu cầu bao gồm:

 • Test of English as a Foreign Language (TOEFL) iBT
 • International English Language Testing System (IELTS)
 • IELTS Indicator
 • Pearson Test of English (PTE)
 • Duolingo English Test (DET)

Các trường ở Mỹ không phải lúc nào cũng chấp nhận bằng cấp quốc tế. Vì vậy bạn có thể cần phải tham dự kỳ thi SAT hoặc một kỳ thi tương đương khác.

Yêu cầu khác

Bên cạnh yêu cầu về học vấn và ngoại ngữ, bạn thường cần các tài liệu sau:

 • Bằng chứng về Trình độ thông thạo Anh ngữ – đây có thể là chứng chỉ TOEFL®, IELTS, IELTS Indicator, Pearson PTE, Kaplan iBT hoặc KITE,  hoặc bằng cấp trước đây được giảng dạy bằng tiếng Anh
 • Bảng điểm học tập (bao gồm thang điểm và bản dịch tiếng Anh nếu bản gốc bằng ngôn ngữ khác)
 • Bài luận cá nhân
 • Thư giới thiệu
 • Sơ yếu lý lịch (CV) / résumé (chỉ dành cho ứng viên thạc sĩ)
 • Bản sao hộ chiếu
 • Bằng chứng về tài chính để trang trải chi phí học tập của bạn

Đặc biệt với những bạn muốn xin học bổng thì các bạn cần phải có minh chứng về những hoạt động xã hội mình đã từng tham gia. Đây là 1 trong những yếu tố quan trọng trong quy trình xét và cấp học bổng.

Chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ cần những gì?

Chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ
Có nhiều bộ hồ sơ để bạn cần chuẩn bị cho quá trình du học Mỹ. (Hình minh hoạ).

Du học Mỹ yêu cầu bạn cần phải chuẩn bị nhiều hồ sơ theo yêu cầu của các trường của Mỹ. Mỗi trường sẽ có yêu cầu riêng về điều kiện và hồ sơ cần thiết. Một số bộ hồ sơ du học thông thường cần chuẩn bị các loại hồ sơ sau:

Hồ sơ đăng ký nhập học khi du học Mỹ

Hồ sơ đăng ký nhập học thường được chuẩn bị đầu tiên để đăng ký vào các trường. Lưu ý thời hạn nộp hồ sơ để không bỏ lỡ những mốc thời gian quan trọng.

Sau khi đã tìm hiểu kỹ các yêu cầu của trường, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

Đơn xin theo học

Đơn xin đăng ký nhập học thường có mẫu sẵn trên các trang web của trường. Để tránh nhầm lẫn và sai sót, các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trên các trang web chính thống của trường nhé!

Hộ chiếu

Hộ chiếu là một giấy thông hành, thường được chính phủ của một quốc gia cho công dân của quốc gia đó. Hộ chiếu giúp xác định danh tính và quốc tịch hay thông tin cá nhân của chủ sở hữu và thường được sử dụng cho mục đích đi lại quốc tế.  

Bằng tốt nghiệp hoặc giấy xác nhận, thẻ học sinh

Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ để xác nhận bạn đã hoàn thành chương trình THPT hay chưa, học tại đâu và đạt trình độ gì. 

Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng để bạn được nhận vào một trường đại học. Nó thể hiện trình độ và khả năng của bạn đối với ngành học của bạn. Do đó, hãy học tập thật tốt từ đầu để có kết quả xứng đáng nhé!

Giấy chứng nhận thành tích, hoạt động ngoại khóa

Giấy chứng nhận thành tích hay hoạt động ngoại khoá là một trong những tài liệu quan trọng trong hồ sơ của bạn. Đây được xem như một thành tích nổi bật trong quá trình học tập của bạn. Thậm chí chúng có thể giúp bạn dễ dàng đậu học bổng hơn.

Chứng chỉ Tiếng Anh và các chứng chỉ quốc tế đặc biệt khác (nếu có)

Khi du học Mỹ, tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc đối với các du học sinh. Chứng chỉ tiếng Anh thể hiện trình độ ngoại ngữ và khả năng bạn có thể tiếp thu bài học khi học tập tại Mỹ. 

Khi có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, bạn sẽ được công nhận là đủ điều kiện để theo học trong môi trường quốc tế. Nó cũng giúp bạn được tin rằng bạn đủ khả năng để theo học toàn bộ chương trình học của trường đại học đó.

Hồ sơ chứng minh tài chính khi đi du học Mỹ

Chứng minh tài chính là việc vô cùng quan trọng khi bạn đăng ký du học Mỹ. Bạn cần chứng minh rằng bạn có đủ khả năng chi trả các khoản phí trong suốt quá trình học tập tại các tường của Mỹ. Hồ sơ chứng minh tài chính bao gồm các yêu cầu:

 • Người bảo trợ: Giấy xác nhận người bảo trợ có đi làm hoặc kinh doanh, cam kết chi trả toàn bộ chi phí của du học sinh trong suốt quá trình theo học tại Mỹ.
 • Các nguồn tài chính khác: Các khoản trợ cấp khác như các khoản phụ cấp, chi phí phụ cấp xã hội phải có giấy tờ xác nhận cụ thể để chứng minh nguồn tài chính hợp lệ.
 • Sổ tiết kiệm và giấy tờ xác nhận gửi tiền tiết kiệm: Khi bạn có khoản tiền tiết kiệm, cần có giấy tờ chứng minh, kê khai đầy đủ. Các bạn du học sinh cần chú ý hạn nộp giấy tờ kê khai nguồn tài chính này. Sổ tiết kiệm càng được lâu thì càng được đánh giá cao.
 • Các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản khác: Cần có giấy xác nhận kê khai đầy đủ, hợp pháp trước khi quyết định du học Mỹ.

Hồ sơ xin VISA du học Mỹ

Sau khi nhận được thư nhập học I-20 của các trường đại học Mỹ, các bạn đã được coi là đủ điều kiện nhập học tại ngôi trường đó. 

Tuy nhiên, để có thể đặt chân đến ngôi trường đó nhập học, bạn cần phải có VISA du học Mỹ. Hồ sơ xin VISA du học Mỹ thường bao gồm:

 • Đơn xin VISA DS 160: Đơn xin có mẫu sẵn trên mạng. Các bạn du học sinh có thể tải về, in ra và ký tên đầy đủ
 • Xác nhận đóng phí an ninh nội bộ (SEVIS): Có thể thanh toán qua mạng và in xác nhận
 • Biên lai đóng phí phỏng vấn
 • I-20 và thư mời
 • Hồ sơ cá nhân
 • Bản gốc hộ chiếu
 • Hồ sơ chứng minh tài chính
 • Giấy tờ cá nhân khác: Bao gồm ảnh thẻ, giấy khai sinh, giấy CMND/CCCD, giấy chứng nhận kết hôn của cha mẹ…

Nên chuẩn bị hồ sơ xin đi du học Mỹ từ bao giờ?

Để quá trình du học diễn ra suôn sẻ, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin du học Mỹ trước khi các trường bắt đầu từ 8 tháng đến 1 năm. 

Để có thể chọn ra những ngôi trường phù hợp mà bạn yêu thích, bạn sẽ cần từ 1 – 2 tuần. Vì thế, bạn cần tìm hiểu thông tin các trường trước khi nhập học từ 12 – 18 tháng. Nếu kỹ năng tìm kiếm thông tin của bạn tốt, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Sau đó, bạn cần đăng ký và nộp hồ sơ xin du học cho ngôi trường mà bạn đã chọn. Thời gian, tiến độ xét nhận hồ sơ của mỗi ngôi trường sẽ khác nhau và thường dao động trung bình từ 2-3 tháng. Nếu trường chấp nhận, bạn sẽ được nhận mẫu đơn I-20 từ trường gửi đến.

Sau khi nhận được thư nhập học I-20, bạn cần làm hồ sơ xin VISA du học, thông thường mất khoảng 2 ngày làm việc. Tuy nhiên, nếu xảy ra trục trặc, sai sót, bạn sẽ cần khoảng 1-2 tháng để bổ sung giấy tờ. Nếu hồ sơ xin VISA của bạn không được chấp nhận, họ sẽ gửi trả hồ sơ của bạn và giải thích lí do vì sao bạn trượt.

Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian ước tính trung bình để bạn có thể tham khảo. Tuỳ vào tình huống thực tế và khả năng chuẩn bị tốt hồ sơ, bạn có thể hoàn tất hồ sơ và được chấp nhận sớm. Vì thế, để có thể đạt được kết quả như mong muốn, các bạn du học sinh nên chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ sớm nhất có thể nhé!

Học bổng du học Mỹ có gì hấp dẫn?

Học bổng du học Mỹ có nhiều loại, như:

 • Financial aid (gói hỗ trợ tài chính không hoàn lại gồm học phí, sinh hoạt phí);
 • Scholarship (hỗ trợ học phí, học bổng bán phần);
 • Loan (khoản cho vay có thế chấp với lãi suất thấp);
 • Grant (tài trợ không hoàn lại nhưng phụ thuộc vào điều kiện tổ chức tài trợ đặt ra)…

Do đó, tùy vào vấn đề chuẩn bị tài chính mà bạn có thể nhận được loại học bổng nào.

Ngoài ra, bạn cần đặc biệt nắm rõ các yếu tố quan trọng nhất khi xin học bổng du học Mỹ:

Yếu tố quan trọng khi xin học bổng du học Mỹ

Điểm GPA

Điểm GPA là yếu tố bạn cần quan tâm đầu tiên khi xin học bổng du học Mỹ. Để có cơ hội được nhận học bổng cao hơn, bạn nên giỏi đều tất cả các môn. Trên cơ sở đó, những môn chuyên ngành có điểm GPA vượt trội thì càng tốt.

Tuy nhiên, các trường thường có những cách quy đổi điểm khác nhau theo thang điểm 4 hoặc thang điểm 10. Hãy chú ý đến cách quy đổi điểm của ngôi trường mà bạn chọn và quy đổi điểm cho phù hợp.

Tiếng Anh và chứng chỉ

Ngoại ngữ là yếu tố quan trọng để bạn xin học bổng du học Mỹ, cụ thể là tiếng Anh. Hầu hết các chương trình đào tạo nước ngoài đều yếu cầu ứng viên phải có chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL, IELTS, SAT, GMAT/ GRE, v.v). Vì thế, hãy cải thiện tiếng Anh thật tốt và cố gắng giành được điểm cao nhất có thể.

Kỹ năng sử dụng tiếng Anh tốt cũng có thể giúp bạn thể hiện tốt trong phần phỏng vấn, viết bài luận, tìm hiểu thông tin cũng như trong quá trình học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh các yếu tố về điểm GPA và ngoại ngữ, hoạt động ngoại khoá cũng là một yếu tố tạo nổi bật cho bạn. Bạn nên đính kèm minh chứng hoạt động ngoại khoá khi nộp hồ sơ xin học bổng du học Mỹ. Các minh chứng này giúp bạn nổi bật hơn và có cơ hội nhận học bổng cao hơn.

Giải thưởng, chứng nhận

Bất kỳ giải thưởng hoặc chứng nhận nào bạn tích luỹ liên quan đến ngành mình đều có thể đính kèm với hồ sơ. Đây cũng là yếu tố giúp bạn khác biệt và thêm điểm cộng trong mất ban tuyển sinh. Các hoạt động này cũng giúp bạn có thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết cho quá trình học tập tại Mỹ của mình.

Săn học bổng du học Mỹ

Để săn học bổng du học Mỹ, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Tìm kiếm thông tin về học bổng du học Mỹ trên các trang web của trường, các buổi triển lãm du học, hoặc liên hệ hỗ trợ tư vấn tại UNIMATES
 • Đối chiếu các yếu tố cá nhân so với điều kiện xin học bổng
 • Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của trường
 • Nộp hồ sơ và làm các thủ tục tiếp theo

Một số chương trình học bổng du học Mỹ nổi bật

Tương ứng với bậc học sẽ có các chương trình học bổng khác nhau của trường. Hãy cùng UNIMATES tham khảo một số chương trình học bổng du học nổi bật tại Mỹ nhé!

Học bổng du học Mỹ chương trình Dự Bị Đại Học

TrườngTên học bổngGiá trị học bổng (USD)
Drew UniversityDrew Merit-Based Scholarship$10,000 – $25,000
DePaul UniversityGlobal Gateway Program – International Year (3 Quarters)$5,000 đến $15,000
Học bổng du học Mỹ chương trình Dự Bị Đại Học

Học bổng du học Mỹ chương trình Đại Học

TrườngTên học bổng Giá trị học bổng (USD)
Drew UniversityUndergraduate Direct Admission Scholarships$10,000 to $21,000
DePaul UniversityUndergraduate Direct Admission$14,000 to $23,000
LIU Brooklyn (INTO)International Freshman Merit Scholarship$27,982/year
New England College (INTO)Undergraduate Scholarships$23,000 – $32,000
Quinnipiac University (INTO)Transfer Student Scholarship$6,500 – $20,000
Saint Louis UniversityPresidential Scholarship100%
Saint Louis UniversityMerit Based Scholarships$8,000 – $23,000
Suffolk UniversitySuffolk Undergraduate Scholarship$4,000 – $18,500/năm
Học bổng du học Mỹ chương trình Đại Học.

Học bổng du học Mỹ chương trình Sau Đại Học

TrườngTên học bổng Giá trị học bổng (USD)
Arizona State University (Kaplan US)New American University scholarship• W.P. Carey School of Business ($2,500)
• Thunderbird School of Global Management ($5,000 or $10,000 or average $30,000)
• Ira A. Fulton Schools of Engineering ($6,000 or $10.000)
DePaul UniversityMaster’s International Year (2 Quarters)$4,000
DePaul UniversityGraduate Direct Admission$1,000 đến $5,000
Học bổng du học Mỹ chương trình Sau Đại Học.

Nên xem:

Kết luận

Du học Mỹ là một trong những cơ hội tốt nhất để bạn học tập thêm kiến thức và kinh nghiệm. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp sau này. Nếu bạn cần thêm thông tin về Du học Mỹ, hãy liên hệ ngay với UNIMATES qua Hotline: 0981 646 826 hoặc Đăng ký để được hỗ trợ tư vấn du học nhanh nhất.

Rate post

Hỏi đáp nhanh: Du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?

Du học Mỹ không cần IELTS? hay Điểm IELTS bao nhiêu là đủ? là những câu hỏi được nhiều phụ huynh và du học sinh quan tâm. Đây là thắc mắc chung của đa số các bạn du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Vậy nên, thông…

Tất tần tật về du học Mỹ ngành Hàng không

Nếu bạn là người đam mê trên không và muốn học tập tại một môi trường quốc tế thì du học Mỹ ngành Hàng không sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hãy cùng UNIMATES tìm hiểu thêm nhé! Hàng không là một lĩnh vực nghiên cứu chỉ…

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0981 646 826
43 Học bổng du học hàng đầu
Tư vấn online 1-1