Đánh giá công ty tư vấn du học uy tín tại TP.HCM như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tư vấn du học tại TP.HCM với đa dạng dịch vụ dành cho phụ huynh, học sinh. Việc đồng hành cùng trung tâm tư vấn du học giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng tìm kiếm học bổng và nâng cao tỷ lệ đậu visa. Như vậy, làm thế nào để đánh giá và chọn lựa một công ty tư vấn du học uy tín tại TP.HCM?

TP.HCM đang có bao nhiêu công ty du học?

Theo báo cáo từ Sở Giáo dục TP.HCM, tính đến 9/2019, TP.HCM có khoảng 207 công ty tư vấn du học được cấp phép. Như vậy, số lượng công ty tư vấn du học được cấp phép ít hơn so với thống kê thực tế. Điều này khiến phụ huynh, học sinh gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín tại TP.HCM.

UNIMATES là đơn vị tư vấn du học hoạt động chính thức từ năm 2014 theo giấy phép số 0312763737 do Sở Kế hoạch Đầu tư TP. Hồ Chí Minh và Giấy phép tư vấn Du học số 3304 do Sở Giáo dục TP. Hồ Chí Minh và được niêm yết trên cổng thông tin Bộ Giáo dục Việt Nam.

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, UNIMATES cung cấp dịch vụ trọn gói cho những học sinh có nhu cầu học tập tại các quốc gia phát triển. Đến nay, Công ty UNIMATES Education Vietnam tự hào là đối tác, đơn vị hỗ trợ tuyển sinh, đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường trung học, đại học, cao đẳng tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan và nhiều quốc gia khác, chi tiết quý PH/HS có thể truy cập tại đây.

Các tiêu chí đánh giá công ty tư vấn du học uy tín tại TP.HCM

Để cân nhắc và đánh giá về mức độ uy tín của một công ty tư vấn du học, quý phụ huynh, học sinh có thể xem xét các tiêu chí sau:

Công ty được cấp phép và hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền

Để xác định mức độ tin cậy của một công ty, trước hết, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên internet. Các thông tin về mã số doanh nghiệp, tên giao dịch, số điện thoại, người đứng đầu, ngày cấp phép hoạt động sẽ đều xuất hiện nếu đó là công ty uy tín.

Địa điểm hoạt động

Ngoài các thông tin trên, thông tin về địa chỉ cũng sẽ được công khai. Hoặc nếu có bất kỳ thay đổi nào, công ty cũng sẽ thông báo rộng rãi trên các kênh truyền thông để khách hàng có thể biết.

Văn phòng bộ phận tư vấn du học của UNIMATES ở lầu 12, tòa nhà International Plaza, số 343 Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM. Thông tin này luôn được cập nhật để quý phụ huynh và các bạn học sinh yên tâm khi chọn lựa UNIMATES.

Quý phụ huynh, học sinh có thể đến trực tiếp văn phòng trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp. Xem hướng dẫn chỉ đường tại đây.

Hệ thống website và mạng xã hội hoạt động hiệu quả, được cập nhật liên tục

Với sự phát triển của công nghệ, các công ty hiện nay đều có các “kênh giao tiếp” với khách hàng. Đây là các kênh truyền thông nhằm mục đích cập nhật thông tin và hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Bạn có thể đánh giá mức độ tin cậy của công ty tư vấn du học qua kênh truyền thông được cập nhật liên tục, tránh những công ty “ma”.

Quý phụ huynh, học sinh có thể theo dõi và liên hệ với UNIMATES qua tất cả các kênh thông tin dưới đây:

Kết nối trực tiếp học sinh, sinh viên với trường

Không chỉ xét về số lượng học sinh, công ty tư vấn du học uy tín sẽ là đối tác của nhiều trường trên toàn thế giới. Để kí kết hợp tác với một công ty tư vấn du học, các trường sẽ tiến hành kiểm định, đánh giá quá trình hoạt động và nhận xét từ các trường khác.

Như vậy, số lượng trường đối tác ký kết của công ty cũng sẽ giúp phụ huynh đánh giá được mức độ uy tín. Ngoài ra, các công ty hoạt động hiệu quả cũng sẽ có mối quan hệ tốt với các trường. Do đó, việc kết nối học sinh trực tiếp với trường luôn được khuyến khích trong quá trình tư vấn. Trường sẽ cung cấp thông tin, tuyển sinh, học bổng, phỏng vấn và giải đáp thắc mắc của học sinh, phụ huynh.

8 nhân viên của UNIMATES và trường TRU.
Đại diện trường Thompson River University đến thăm văn phòng.

Với hơn 1000 đối tác là các trường trung học, đại học, tổ chức giáo dục toàn cầu, UNIMATES tự hào mang đến cho học sinh nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực học tập cá nhân và tài chính gia đình. Trong số đó, UNIMATES đã ký kết hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng, thuộc TOP trường đại học Mỹ hoặc trên toàn thế giới. Có thể kể đến là Northeastern University, Gonzaga University, High Point University, University of Adelaide, Glion Institute of Higher Education,…

Ngoài ra, UNIMATES còn là công ty tư vấn du học duy nhất trên thị trường hợp tác với International SOS triển khai dịch vụ Hỗ trợ y tế khẩn cấp và an ninh toàn cầu.

Bên cạnh đó, với sự đồng hành cùng các đối tác, UNIMATES thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, phỏng vấn học bổng để học sinh gặp trực tiếp đại diện các trường trong và ngoài nước.

Đại diện UNIMATES và International SOS trong lễ ký kết hợp tác và công bố dịch vụ Hỗ trợ y khoa khẩn cấp và an ninh toàn cầu cùng International SOS.
Hình ảnh lễ ký kết hợp tác và công bố dịch vụ Hỗ trợ y khoa khẩn cấp và an ninh toàn cầu cùng International SOS.

Các giải thưởng, chứng nhận từ các đơn vị và từ các trường đối tác

Các đơn vị tư vấn du học xuất sắc sẽ đều có chứng nhận đại diện tuyển sinh từ các trường đối tác. Số lượng chứng nhận của các trường mỗi năm là không nhiều. Vì thế, không phải đơn vị nào cũng đạt được những thành tích đó. Đây cũng là một yếu tố đáng lưu tâm dành cho phụ huynh, học sinh.

Một số chứng nhận từ các trường đối tác:

Ngoài ra, với sự nỗ lực của tập thể nhân viên, UNIMATES Education Vietnam tự hào là đơn vị giáo dục duy nhất nhận được giải thưởng SME100 Asia – Top doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh nhất Việt Nam. Đây là giải thưởng được vinh danh bởi tạp chí SME Châu Á thuộc Tập đoàn truyền thông BMI, sở hữu giải thưởng Best Companies to work for in Asia và tạp chí HR Asia danh tiếng.

Không cam kết đậu visa 100%

Thực tế, không có công ty tư vấn du học nào có khả năng cam kết tỷ lệ đậu visa 100% được. Visa sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như hồ sơ học tập, tài chính,… và được quyết định bởi viên chức Lãnh sự quán.

Các đơn vị tư vấn du học uy tín sẽ xem xét hồ sơ và đánh giá, ước lượng tỷ lệ đậu visa của học sinh. Ngoài ra, việc công khai tỷ lệ đậu visa cũng giúp quý phụ huynh có thể tin tưởng hơn.

Với 95% học sinh đậu visa ở lần phỏng vấn đầu tiên, UNIMATES là đơn vị sẽ đồng hàng cùng phụ huynh, học sinh trong suốt quá trình tìm kiếm trường, làm hồ sơ, luyện phỏng vấn. Hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá trước khi bắt tay vào quá trình. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về hồ sơ của mình cũng như có định hướng đúng đắn.

Các cam kết về hỗ trợ

Một trong những lý do để phụ huynh chọn lựa một công ty tư vấn du học chính là cam kết của công ty đối với khách hàng.

Các cam kết hỗ trợ học sinh của UNIMATES:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ:

 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, SAT) phù hợp với chương trình và bậc học của học sinh.
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật các giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của lãnh sự.

Tư vấn 1-1, cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

 • Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực và yêu cầu của mỗi học sinh.
 • Tư vấn lộ trình du học, săn học bổng, cơ hội thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp.
 • Xin thư mời nhập học từ các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính.
 • Hỗ trợ đăng ký khám sức khoẻ, hướng dẫn làm và nộp hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa du học đối với học sinh, visa thăm thân đối với phụ huynh.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, hướng dẫn trước khi bay, kết nối với trường.
 • Hỗ trợ 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

 • UNIMATES là cầu nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo học sinh tuân thủ các quy định và đạt được kết quả học tập tốt nhất.
 • Hướng dẫn đóng học phí trong suốt quá trình học.
 • Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
 • Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa miễn phí.

Kết luận

Với những thông tin trên, hi vọng quý phụ huynh, học sinh có thể tìm được công ty tư vấn du học uy tín tại TP.HCM để đồng hành cùng hành trình du học của học sinh.

Với nhiều năm kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế và hoạt động trong lĩnh vực du học, UNIMATES tự hào là đối tác của hơn 1000 trường trung học, đại học, tổ chức giáo dục uy tín trên toàn thế giới. Trong đó, các trường cao đẳng, đại học tại Canada là những đối tác hàng đầu.

Để được hỗ trợ nộp hồ sơ ngay trong năm 2021 hoặc ở bất kỳ thời điểm nào, quý PHHS vui lòng liên hệ UNIMATES Education.

Ngoài ra, các dịch vụ về tư vấn du học, làm hồ sơ thị thực, luyện thi SAT/IELTS/Essayhỗ trợ y tế khẩn cấp và an ninh toàn cầu,… cũng được UNIMATES cung cấp nhằm mang đến cho quý phụ huynh, học sinh sự an tâm trong suốt quá trình làm hồ sơ du học.

Rate post

du học mỹ ngành kỹ thuật

Du học Mỹ ngành Kỹ thuật

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy danh sách các trường đại học top đào tạo ngành kỹ thuật tại Mỹ cho các bậc học đại học, thạc sĩ và tiến sỹ. Học phí trung bình cho các khoá học kỹ thuật khoảng từ $20,000 đến $90,000. Tìm hiểu…

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *