5 website săn học bổng du học Mỹ du học sinh cần biết

Học bổng du học Mỹ là điều bất kỳ du học sinh nào cũng muốn có được. Bạn đã biết những website săn học bổng du học Mỹ dưới đây chưa?

Cùng UNIMATES tìm hiểu 5 trang web giúp bạn săn học bổng tại các trường. Tìm hiểu trước thông tin giúp bạn sẵn sàng hơn và tìm được cơ hội thích hợp cho mình.

1. Trang Scholarships.com

Đây là website phổ biến nhất để tìm học bổng của du học sinh. Tổng giá trị học bổng trên Scholarship.com lên đến 19 tỷ USD.

Để sử dụng, học sinh, sinh viên sẽ điền thông tin cá nhân. Trang web sẽ dựa vào thông tin bạn cung cấp để thông báo những học bổng phù hợp nhất.

học bổng du học
Scholarship.com là website săn học bổng uy tín với tổng giá trị lên đến 19 tỷ USD.

2. Trang Fastweb.com

Fastweb cũng là một website săn học bổng với tổng giá trị học bổng lên đến 1.5 triệu USD.

Tương tự như scholarship.com, trang thông tin này sẽ tìm kiếm học bổng dựa theo dữ liệu và thông tin mà sinh viên cung cấp.

học bổng đại học mỹ

3. Trang Collegeboard.org

Collegeboard.org là website uy tín trên thế giới trong việc cung cấp học bổng cho sinh viên. Ngoài ra, College Board còn hỗ trợ trong viêc ôn và đăng ký thi SAT, SAT II, AP. Trang cung cấp hướng dẫn và bài thi tập luyện cho các cuộc thi này.

săn học bổng du học

4. Trang thông tin của đại sứ quán các nước

Để biết thông tin về các loại học bổng chính phủ, bạn nên theo dõi trang mạng xã hội của đại sứ quán. Ví dụ như: Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM (U.S. Consulate General – Ho Chi Minh City), Đại sứ quán Canada tại Việt Nam,…

Ngoài ra, bạn có thể thường xuyên truy cập vào website của đại sứ quán để cập nhật thông tin.

Học bổng do chính phủ nước ngoài tài trợ thường nhận hồ sơ hàng năm. Những học bổng này bao gồm tiền học và cả chi phí sinh hoạt. Những chương trình học bổng này khá đa dạng bao gồm học bổng ngắn hạn kéo dài vài tuần, thậm chí vài năm với khóa học thạc sĩ hoặc tiến sĩ chính quy.

5. Website của trường đại học bạn muốn apply

Nếu là một người chủ động trong việc học và tìm hiểu thông tin về trường, bạn chắc chắn sẽ biết về mục “học bổng” hoặc “hỗ trợ tài chính” trên website của các trường.

Hầu như các trường đều cập nhật mức học bổng hay hỗ trợ tài chính cùng những yêu cầu kèm theo. Thông thường, những suất học bổng này sẽ được duy trì trong suốt 4 năm bạn học tại trường hoặc sẽ thay đổi tùy theo chính sách.

6. Website công ty du học uy tín

Bên cạnh các trang web trên, UNIMATES Education là website săn học bổng du học uy tín. UNIMATES sẽ liên tục cập nhật học bổng của hơn 1,000 trường đại học đối tác khắp nơi trên thế giới.

Các mức học bổng lên đến 100% dành cho học sinh, sinh viên đáp ứng đủ các điều kiện của trường đưa ra.

Theo dõi UNIMATES Education trên Facebook hoặc đăng ký thông tin trực tiếp.

Cam kết của UNIMATES Education với phụ huynh, học sinh

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, SAT) phù hợp với chương trình và bậc học của học sinh.

Cung cấp dịch vụ dịch thuật các giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của lãnh sự.

Tư vấn 1-1, cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực và yêu cầu của mỗi học sinh.

Tư vấn lộ trình du học, săn học bổng, cơ hội thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp.

Xin thư mời nhập học từ các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính.

Hỗ trợ đăng ký khám sức khoẻ, hướng dẫn làm và nộp hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa du học đối với học sinh, visa thăm thân đối với phụ huynh.

Hỗ trợ đặt vé máy bay, hướng dẫn trước khi bay, kết nối với trường.

Hỗ trợ 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài

UNIMATES là cầu nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo học sinh tuân thủ các quy định và đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Hướng dẫn đóng học phí trong suốt quá trình học.

Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.

Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa miễn phí.

Rate post

Cơ hội học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên du học Mỹ

Mỹ là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất để theo giáo dục đại học. Nhưng đừng để điều đó làm bạn nản lòng. Bạn sẽ có hàng trăm cơ hội để kiếm tiền cho việc học của bạn ở đây. Sẽ có hàng nghìn cơ hội học bổng…

hoc-bong-quoc-te

TOP 10 Học bổng Quốc tế danh giá dành cho du học sinh

Nếu bạn là một sinh viên quốc tế sáng giá, tài năng và năng động, bạn sẽ có cơ hội nhận được các học bổng danh giá nhất. Trong bài viết này, UNIMATES Education sẽ liệt kê 10 chương trình học bổng quốc tế uy tín nhất hiện nay dành…

Sự khác biệt tại đại học Mỹ

Nếu bạn đang có ý định du học thì chắc chắn Mỹ chính là một trong những lựa chọn đầu tiên. Vì Đại học Mỹ chính là ước mơ của rất nhiều người. Khi học tập ở Mỹ, du học sinh có cơ hội giao lưu, kết bạn với nhiều người bạn…

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *