Tất tần tật về VISA du học Mỹ

Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các bạn có dự định đi du học. Trong bộ hồ sơ đi du học, VISA là tài liệu vô cùng cần thiết đối với mọi người. Để chuẩn bị tốt cho quá trình làm hồ sơ và xét tuyển du học, hãy cùng UNIMATES Education tìm hiểu thêm về VISA du học Mỹ nhé.

Tất tần tật về VISA du học Mỹ

VISA du học Mỹ dành cho những bạn ở Mỹ với thời gian lâu dài và với mục đích học tập. Đây là loại VISA giúp bạn nhập cảnh vào Mỹ. Và cũng là điều kiện để nhà trường công nhận bạn là sinh viên chính thức.

Thời gian VISA du học cho phép bạn ở lại tương ứng với thời gian bạn học tập. Sau khi VISA hết hạn, bạn buộc phải trở về Việt Nam. Và khi muốn quay lại học tập bạn cần chuẩn bị lại từ đầu để xin VISA du học. Vậy VISA du học Mỹ có bao nhiêu loại, các bước xin VISA,… Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phân loại VISA du học Mỹ?

Phân loại VISA du học Mỹ?
VISA du học Mỹ F-1. ( (Hình minh hoạ).

Mỹ là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Mỗi năm Mỹ thu hút hàng triệu sinh viên đến du học. VISA Mỹ được ví như tấm vé thông hành vào quốc gia này để du học, vậy có bao nhiêu loại VISA du học Mỹ? Có 3 loại VISA du học Mỹ:

VISA du học F-1

VISA F-1 dành cho sinh viên tham gia chương trình toàn thời gian hoặc học thuật  tại trường Cao đẳng/Đại học được chứng nhận bởi Bộ Nhập Cư và Hải Quan Hoa Kỳ và hỗ trợ bởi Hệ thống thông tin du học sinh và khách mời trao đổi (SEVIS). 

VISA F-1 có hiệu lực đến khi sinh viên hoàn tất chương trình học. VISA F-1 cũng cho phép sinh viên làm việc trong khuôn viên trường và trong môt số trường hợp có thể làm việc bên ngoài khuôn viên trường.

Sinh viên diện VISA F-1 có thể chuyển tiếp sang trường khác và thay đổi chuyên ngành học khi học tại Mỹ. Một khi sinh viên  hoàn tất chương trình học hoặc chương trình đào tạo thực hành (trong các trường hợp thích hợp), họ có 60 ngày để rời khỏi nước Mỹ.

VISA du học nghề M-1

VISA M-1 dành cho sinh viên đăng ký vào các chương trình ngoài học thuật hoặc đào tạo nghề. 

Một số ví dụ về chương trình Đào tạo nghề: Cơ khí, Kỹ thuật, các lớp dạy nấu ăn, chương trình ngôn ngữ, đào tạo hàng không hoặc chương trình về thẩm mỹ.

VISA M-1 chỉ có thời hạn trong 1 năm. Sinh viên có thể nộp đơn gia hạn tạm trú tối đa 3 năm.

VISA M-1 tạo cơ hội cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên diện M-1 theo học các chương trình Đào tạo nghề được quyền có 1 tháng làm việc cho mỗi 4 tháng học tập. Sinh viên diện M-1 không thể làm việc trong quá trình học tập.

Ngoài ra, sinh viên tham gia chương trình đào tạo thực hành được phép làm việc tối đa 6 tháng. Điều này nghĩa là sinh viên có thể ở lại Mỹ theo diện VISA M-1 là 3 năm 6 tháng. VISA M-1 cho phép sinh viên có 30 ngày để chuẩn bị rời Mỹ sau khi hoàn tất việc học.

VISA trao đổi khách mời J-1

Trao đổi khách mời là loại VISA dành cho sinh viên, hiện đang theo học tại các chương trình Đại học bên ngoài Hoa Kỳ, có mong muốn tham gia chương trình trao đổi sinh viên quốc tế với trường Cao đẳng-Đại học của Hoa Kỳ.

Chương trình “Trao Đổi Khách Mời” VISA (J-1) được thiết kế nhằm thúc đẩy trao đổi văn hóa. Công dân nước ngoài được đến Mỹ học hỏi “lối sống Mỹ”, nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua việc tham gia những chương trình đào tạo được chính phủ Mỹ công nhận.

Một số ứng viên cần VISA J-1 dành cho chương trình “Trao Đổi Khách Mời” bao gồm: Học sinh trung học và sinh viên ̣đại học, bao gồm Sinh viên đang học cao học; Thực tập sinh các ngành kinh doanh; Các chương trình huấn luyện ngành hàng không; Giáo viên tiểu học và trung học;…

Các bước xin VISA du học Mỹ

Các bước xin VISA
Xin VISA du học Mỹ như thế nào? (Hình minh hoạ).

Sau khi tìm hiểu các loại VISA dành cho du học sinh tại Mỹ, hãy xem qua các bước xin VISA du học Mỹ chi tiết bên dưới. Đây sẽ là hướng dẫn giúp bạn có thể tự làm hồ sơ xin visa du học Mỹ tại nhà.

Bước 1: Nộp hồ sơ vào trường có chứng nhận SEVP và xin I-20

Trước khi làm hồ sơ VISA, bạn phải xin nhập học vào trường có chứng nhận SEVP. Trường sẽ gửi mẫu đơn I-20 về cho bạn khi chấp nhận. Đồng thời, trường sẽ đăng ký thông tin của bạn trên hệ thống chương trình du học và trao đổi sinh viên (SEVP).

Sinh viên phải trả phí SEVIS (phí Quản lý thông tin sinh viên). Mức phí này sẽ là 200 USD (đối với visa F và M), 180 USD (đối với VISA J). Lệ phí SEVIS phải được thanh toán trước ngày phỏng vấn VISA ít nhất 3 ngày.

Nếu bạn theo học chương trình giao lưu văn hóa, tổ chức chính phủ đang tài trợ chương trình này sẽ gửi cho bạn mẫu DS-2019. Đây là đơn xin VISA J-1.

Bước 2: Làm hồ sơ xin VISA du học Mỹ trước ngày nhập học tối đa 120 ngày

Theo quy định, VISA du học Mỹ có thể được cấp tối đa 120 ngày trước ngày nhập học ghi trên mẫu I-20 hoặc DS-2019. Chính vì thế, bạn có thể xem thời gian nhập học trên I-20 và tiến hành làm hồ sơ xin thị thực du học sớm.

Bước 3: Điền đơn xin VISA du học Mỹ online

Bạn có thể điền đơn DS-160 online dành cho thị thực không di dân trên website của Đại sứ quán Mỹ. Lưu ý điền đúng thông tin, thứ tự và chính tả trên đơn.

Sau khi điền đơn, bạn cũng được yêu cầu cung cấp thêm ảnh thẻ. Khi hoàn tất, bạn in ra 1 bản và mang theo trong buổi phỏng vấn VISA du học Mỹ.

Bước 4: Đặt lịch hẹn phỏng vấn VISA

Đối với học sinh từ 14 tuổi trở lên, phỏng vấn VISA du học là bắt buộc. Các cuộc hẹn phỏng vấn cũng sẽ thay đổi dựa trên địa điểm (TP.HCM và Hà Nội); thời gian và dạng thị thực. Chính vì thế, bạn nên nộp đơn và đặt lịch hẹn phỏng vấn sớm.

Đối với VISA F-1 và M1, đương đơn phải thanh toán chi phí xin VISA 160 USD.

Bước 5: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ cho buổi phỏng vấn

Sau khi hoàn thành các bước hướng dẫn trên, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết cho buổi phỏng vấn VISA Mỹ.

Hồ sơ xin thị thực du học Mỹ bao gồm:

 1. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
 2. Đơn xin thị thực không di dân
 3. Biên nhận nộp tiền lệ phí xin thị thực
 4. Đơn xin thị thực D-160
 5. Ảnh thẻ theo quy chuẩn
 6. Mẫu form I-20 hay DS-2019
 7. Bảng điểm, văn bằng hoặc chứng chỉ từ các trường bạn đã theo học
 8. Điểm kiểm tra bắt buộc khác theo yêu cầu của trường chấp nhận bạn (nếu có)
 9. Kế hoạch học tập và dự định sau khi hoàn tất khóa học tại Mỹ
 10. Thủ tục chứng minh tài chính du học Mỹ, đảm bảo bạn có khả năng chi trả việc học tập, sinh sống tại Mỹ

Khi đi phỏng vấn, bạn phải mang theo bộ hồ sơ này. Các câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ sẽ được viên chức lãnh sự hỏi nhằm đảm bảo bạn đủ điều kiện để nhận visa. Bạn sẽ được thông báo kết quả ngay trong buổi phỏng vấn.

Nếu kết quả là đậu phỏng vấn, visa sẽ được gửi đến địa chỉ bạn đã điền trong hồ sơ.

Kinh nghiệm khi phỏng vấn VISA du học Mỹ

Kinh nghiệm khi phỏng vấn VISA du học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng vấn VISA du học Mỹ thành công. (Hình minh hoạ).

Để buổi phỏng vấn VISA du học Mỹ mang về kết quả tốt nhất, bạn cần phải nhớ những điều sau:

 • Thứ nhất, mục đích bạn đi du học chính là trau dồi kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.
 • Thứ hai, cá nhân và gia đình bạn đủ khả năng tài chính để có thể chi trả học phí, phí sinh hoạt khi ở Mỹ
 • Thứ ba, sau khi hoàn thành chương trình học tại Mỹ, bạn sẽ trở về Việt Nam làm việc và sinh sống.

Ngoài ra, UNIMATES cũng chia sẻ một vài kinh nghiệm phỏng vấn VISA du học Mỹ để bạn có thể vượt qua buổi phỏng vấn suôn sẻ:

Duy trì tâm lý tự tin và thoải mái

Bạn không cần quá lo lắng và hồi hộp vì cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra khá nhanh. Nhân viên tại lãnh sự Mỹ sẽ đặt ra những câu hỏi liên quan đến mục đích du học của bạn như vấn đề học tập, tài chính, các dự định tương lai…

Cuộc phỏng vấn thường kéo dài từ 5 đến 10 phút. Vì thế, hãy cứ chuẩn bị tâm lý thật thoải mái để có thể trả lời lưu loát các câu hỏi do lãnh sự đặt ra.

Chủ động

Nếu người phỏng vấn hỏi những câu như bạn có người thân ở Mỹ không thì đừng chỉ trả lời có hoặc không. Thay vào đó, hãy đưa ra điều họ muốn biết như: “Tôi có một người thân đang sống tại Houston, nhưng tôi không sống cùng người thân vì trường tôi học ở bang khác thưa lãnh sự…”

Nếu nhân viên phỏng vấn VISA chần chừ và không đưa ra câu hỏi tiếp theo, hãy chủ động xin trình bày về mục tiêu học tập hay kế hoạch khi trở về nước của bạn. Ngoài ra, khi nhận được dấu hiệu yêu cầu giữ yên lặng có nghĩa là kết quả cuộc phỏng vấn của bạn đã được định đoạt. Khi đó, bạn hãy giữ trật tự và chờ kết quả.

Trang phục gọn gàng, chỉnh tề

Để tạo ấn tượng tốt ở lần gặp gỡ đầu tiên, bạn nên chuẩn bị trang phục chỉn chu. Không cần phải cầu kỳ, chỉ cần gọn gàng, lịch sự.

Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc quần âu, áo sơ mi hoặc một bộ đồng phục,… trông bạn sẽ chỉnh tề hơn rất nhiều đấy.

Định hướng rõ ràng

Cần định hướng ngay từ đầu lý do vì sao bạn lại chọn trường hay ngành học tại Mỹ thay vì tiếp tục học ở Việt Nam. Bạn cần cho thấy sự hiểu biết của mình về ngành đã chọn như:

 • Ngành học này nghiên cứu về lĩnh vực gì?
 • Ưu điểm cũng như những thuận lợi bạn sẽ có được khi học ở Mỹ mà không phải ở Việt Nam?
 • Mục tiêu và dự định sau khi tốt nghiệp của bạn là gì?

Dựa trên kinh nghiệm phỏng vấn VISA du học Mỹ từ những du học sinh đi trước, chính việc tìm hiểu cũng như định hướng rõ ràng và có kế hoạch học tập chi tiết sẽ góp phần quyết định sự thành công của bạn.

Đưa ra lý do thuyết phục về quyết định du học Mỹ

Có thể bạn sang Mỹ học chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học hoặc cũng có thể bạn qua đây chỉ để học tiếng Anh. Nếu sang Mỹ nhằm mục đích học tiếng Anh rồi tiếp tục một chương trình học thuật nào đó, bạn cần giải thích toàn bộ chương trình học tập của mình:

 • Thời gian bắt đầu
 • Thời gian kết thúc
 • Sau khi kết thúc chương trình học sẽ làm gì?
 • Vì sao lại lựa chọn theo học tại Hoa Kỳ chứ không phải Anh, Pháp, Canada…?

Ngoài ra, trong quá trình phỏng vấn, bạn cần lưu ý những câu trả lời như “học tại Mỹ là tốt nhất”, “Mỹ là đất nước phát triển” không có nhiều giá trị và không được đánh giá cao. Điều mà viên chức lãnh sự muốn nghe đó là lý do chính vì sao học tập ở Mỹ lại tốt hơn các quốc gia khác.

Tài chính công khai, minh bạch và đầy đủ

Hồ sơ xin VISA du học được đánh giá cao khi bạn hoàn thành đầy đủ mọi thông tin, đặc biệt là phần chứng minh tài chính. Chính phủ Mỹ sẽ kiểm chứng nguồn gốc của các khoản thu nhập cũng như những điều kiện cần đáp ứng để bạn hoàn thành thời gian du học.

Đối tượng bảo trợ tài chính có thể là cơ quan, tổ chức bạn đang làm việc hoặc người thân trong gia đình.

Những người bảo trợ tài chính cần đưa ra xác nhận việc làm và thu nhập của họ như các nguồn tài chính có được từ đâu, thời gian, quá trình tích lũy, sổ tiết kiệm… Nếu các viên chức thị thực thấy có thông tin mâu thuẫn hoặc không hợp lý thì bạn sẽ không được cấp VISA.

Ý định trở về nước

Theo kinh nghiệm phỏng vấn VISA du học Mỹ, một trong những lý do phổ biến nhất khiến nhiều sinh viên bị từ chối cấp thị thực là không chứng minh được sẽ trở về nước sau khi hoàn tất việc học tại xứ cờ hoa. Điều này có nghĩa là bạn không thỏa mãn được điều khoản 214. b trong Luật Di trú Mỹ.

Theo đó, để xác định “ý định trở về”, viên chức thị thực sẽ đưa ra các câu hỏi về những mối quan hệ ràng buộc của bạn tại Việt Nam và kế hoạch học tập chi tiết. Từ đó, họ sẽ nhận biết và đánh giá bạn có ý định ở lại hay không.

Gia hạn VISA du học Mỹ

Khi có VISA Mỹ hết hạn từ 12 tháng trở xuống, du học sinh có thể lựa chọn gia hạn VISA thay vì xin VISA mới. Việc gia hạn giúp bạn tiết kiệm hơn vì chi phí gia hạn VISA Mỹ không quá cao. Ngoài ra, việc này còn giúp bạn giảm thời gian làm giấy tờ, đặt lịch hẹn phỏng vấn VISA, chờ đợi,… nhất là khi bạn đang trong quá trình học tại Mỹ.

Chi phí gia hạn VISA du học Mỹ là bao nhiêu?

Chi phí gia hạn VISA du học Mỹ là bao nhiêu?
Chi phí gia hạn VISA du học Mỹ.

Chi phí gia hạn VISA Mỹ năm 2021 là thắc mắc của nhiều du học sinh và gia đình có con du học Mỹ. Tương tự phí phỏng vấn VISA Mỹ, chi phí gia hạn VISA du học Mỹ là 190 USD.

(*) Lưu ý:

Chi phí này là chi phí tham khảo của UNIMATES ở thời hiện tại. Vui lòng liên hệ với UNIMATES để được hỗ trợ tốt nhất

Giá trên có thể thay đổi theo tỷ giá VISA và quy định của cơ quan lãnh sự

Chi phí gia hạn VISA Mỹ nêu trên áp dụng cho một đơn xin gia hạn VISA.

Điều kiện để gia hạn VISA du học Mỹ

Điều kiện để gia hạn VISA du học Mỹ
Cần đáp ứng đủ các điều kiện để xin gia hạn VISA du học Mỹ. (Hình minh hoạ).

1. Bảng điểm (GPA) khi học tập tại Mỹ

Điểm số giữ vai trò quan trọng và quyết định bạn có được xét duyệt gia hạn VISA hay không. Điều này không có nghĩa là bạn phải có một thành tích quá xuất sắc. Tuy nhiên, bạn cần chứng minh được sự cố gắng của mình trong suốt quá trình học tại Mỹ.

Theo lời khuyên từ các cố vấn học thuật, du học sinh nên duy trì GPA ở học kỳ gần nhất từ 2.75 đến 3.0. Đối với sinh viên đại học, nên hạn chế việc học lại hoặc bị điểm F.

2. Không học khóa tiếng Anh (ESL) quá 1 năm

Thời gian học ESL tối đa mà bạn được phép đăng ký là 12 tháng. Nếu vượt quá 12 tháng, việc gia hạn VISA của bạn sẽ khó khăn hơn.

3. Chuyển trường quá nhiều

Tại Mỹ, sinh viên được chuyển trường (transfer) để có thể học tập trong môi trường phù hợp với mình. Tuy nhiên, một lời khuyên là nên hạn chế chuyển trường quá nhiều.

Đồng thời, bạn phải đảm bảo thành tích học tốt. Điều này sẽ thể hiện được sự nghiêm túc về định hướng học tập trogn tương lai của bạn.

4. Không được về nếu đang trong thời gian chờ được cấp thẻ xanh

Thẻ xanh chỉ được cấp cho đương đơn với ý định định cư lâu dài tại Mỹ, còn hình thức xin VISA du học theo diện F1 chỉ dành cho du học sinh không định cư. Vì thế, trường hợp này nếu xin gia hạn VISA sẽ trái với pháp luật của Hoa Kỳ.

5. Vi phạm luật pháp ở Mỹ và đợi ra tòa

Ở Mỹ, dù là lỗi nhỏ nhất như va quẹt xe cũng phải hầu tòa nên nếu có bất kỳ sai phạm nào chưa được giải quyết xong thì không nên xin gia hạn VISA.

Nếu như bạn vi phạm những lỗi nhỏ và có thể thương lượng để bồi thường thì không ảnh hưởng đến việc gia hạn VISA.

Hồ sơ cần chuẩn bị để gia hạn VISA du học Mỹ

Hồ sơ cần chuẩn bị để gia hạn VISA du học Mỹ
Cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để xin gia hạn VISA du học Mỹ. (Hình minh hoạ).

Những hồ sơ xin gia hạn VISA du học gồm:

 • Bản gốc I-20.
 • Bảng điểm học tập trong suốt thời gian học tập ở Mỹ.
 • Biên nhận đóng phí SEVIS trước đây hoặc đóng SEVIS mới.
 • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
 • Hộ chiếu cũ có thị thực ở Mỹ gần nhất (nếu hộ chiếu hiện tại không có thị thực).
 • Mẫu in xác nhận đơn DS-160 mới.
 • 2 hình ảnh có kích thước 5cm x 5cm đúng chuẩn quốc tế.
 • Biên lai đóng phí xin thị thực trước đó do bưu điện Việt Nam cấp.

Đối với hình thức gia hạn VISA qua đường bưu điện, ngoài những hồ sơ trên, du học sinh cần phải gửi đính kèm thư xác thực phỏng vấn. Thư này được lấy trong quá trình xác thực khi bạn điền mẫu đơn DS-160 online.

Phải làm gì nếu gia hạn VISA bị từ chối?

Phải làm gì nếu gia hạn VISA du học Mỹ bị từ chối?
Đơn xin gia hạn VISA có thể bị từ chối. (Hình minh hoạ).

Không phải 100% gia hạn VISA đều thành công. Các trường hợp bị từ chối khi gia hạn VISA qua đường bưu điện gồm:

Thứ nhất, bạn thiếu một số giấy tờ bắt buộc hoặc giấy tờ trong hồ sơ không đúng tiêu chuẩn

Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận lại toàn bộ hồ sơ đã gửi cùng với thư yêu cầu bổ sung các giấy tờ còn thiếu.

Thời gian để bổ sung các giấy tờ hoặc phỏng vấn là 1 năm kể từ ngày bạn bị từ chối cấp VISA khi gia hạn. Nêu quá thời hạn này, bạn không thể tiếp tục bổ sung hay phỏng vấn theo thư thông báo đó, bạn buộc phải lên lại cuộc hẹn phỏng vấn VISA từ đầu và đóng lại phí.

Thứ hai, hồ sơ bị từ chối

Trong trường hợp đầy đủ hồ sơ nhưng vẫn bị từ chối, bạn buộc phải đến trực tiếp Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam để thực hiện các bước phỏng vấn trực tiếp tương tự như lúc bạn xin VISA du học lần đầu.

Đối với trường hợp này, lý do phổ biến nhất là vì kết quả học tập. Quá trình học tập, thay đổi trong kế hoạch học tập, tình trạng cư trú, hôn nhân,… cũng ảnh hưởng đến việc gia hạn.

Khi đi phỏng vấn bạn đem theo đầy đủ các loại giấy tờ trên và lưu ý phân loại rõ ràng để viên chức Lãnh sự dễ dàng xét duyệt hồ sơ của bạn. Ngoài ra, bạn cần tham khảo các câu hỏi thường gặp khi gia hạn VISA để chuẩn bị thật kỹ trước khi vào phỏng vấn vì chắc chắn bạn sẽ được hỏi các câu hỏi liên quan.

Lưu ý: Các loại hồ sơ liên quan phải được dịch thuật công chứng.

Dịch vụ VISA du học Mỹ tại UNIMATES

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và thị thực, UNIMATES cung cấp dịch vụ VISA du học Mỹ với quy trình đơn giản, uy tín, nhanh chóng tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác. Tỷ lệ học sinh đậu VISA trong lần phỏng vấn đầu tiên lên đến 95% cùng với dịch vụ hỗ trợ gia hạn VISA miễn phí, UNIMATES nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của phụ huynh, học sinh trên cả nước.

Thủ tục xin thị thực (VISA) Mỹ và gia hạn VISA sẽ khá phức tạp và tốn nhiều thời gian. UNIMATES sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng là quý phụ huynh, học sinh để đảm bảo khách hàng tiếp cận nguồn thông tin chính xác nhất.

Đăng ký tư vấn ngay

Kết luận

Như vậy, trên đây là nhưng điều bạn cần chuẩn bị và lưu ý về VISA du học Mỹ để quá trình xét duyệt du học được thuận lợi và nhanh nhất. Bạn cũng cần nắm thông tin chính xác nhất trước khi chuẩn bị hồ sơ. Hãy liên hệ ngay UNIMATES để được tư vấn du học nhanh nhất và chính xác nhất.

5/5 - (11 votes)

du học mỹ ngành kỹ thuật

Du học Mỹ ngành Kỹ thuật

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy danh sách các trường đại học top đào tạo ngành kỹ thuật tại Mỹ cho các bậc học đại học, thạc sĩ và tiến sỹ. Học phí trung bình cho các khoá học kỹ thuật khoảng từ $20,000 đến $90,000. Tìm hiểu…

Tìm hiểu hệ thống giáo dục Mỹ

Hệ thống giáo dục Mỹ cung cấp rất nhiều lựa chọn chất lượng cho sinh viên quốc tế. Có nhiều loại trường, nhiều chương trình học và nhiều địa điểm khác nhau có thể làm học sinh choáng ngợp dù là với học sinh Mỹ hay du học sinh quốc…

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *