Top 5 trường đại học du học Úc chi phí thấp

Úc là một trong những điểm đến hàng đầu đối với các du học sinh. Có nhiều lý do khiến Úc trở thành quốc gia lý tưởng để du học như chất lượng cuộc sống cao, chất lượng giáo dục cao, đặc biệt là bằng cấp học tập tại Úc được công nhận trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang có ý định du học Úc, thì bài viết này khá là hữu ích dành cho bạn. Bên dưới sẽ là Top 5 trường đại học uy tín với chi phí thấp ở Úc dành cho du học sinh.

Du học Úc chi phí thấp với Top 5 trường đại học uy tín

Top 5 trường đại học du học Úc chi phí thấp nhất

5. Đại học Charles Sturt – CSU

Đại học Charles Sturt

Charles Sturt University là trường đại học công lập nằm ở New South Wales, Úc. Nó được thành lập vào năm 1989 từ sự hợp nhất của nhiều trường.

Trường có nhiều cơ sở đặt tại Bathurst, Albury-Wodonga, Dubbo, Port Macquarie, Orange và Wagga Wagga.

Các khuôn viên trường được trang bị tốt với các cơ sở vật chất hiệu quả cao. Cho dù bạn chọn bất kì cơ sở nào của khuôn viên CSU, bạn đều được quan tâm và hỗ trợ để hòa nhập nhanh chóng vào đại gia đình CSU.

Đây là một trường đại học cung cấp các chương trình đại học và sau đại học khác nhau. Ngay cả các chương trình Giáo dục Từ xa cũng được cung cấp ở cấp độ đại học và sau đại học cùng với chương trình Nghiên cứu Môn học Đơn lẻ. CSU có một số quan hệ đối tác cung cấp khóa học với nhiều tổ chức TAFE trên khắp nước Úc. 

Mạng lưới cựu sinh viên của Đại học Charles Sturt bao gồm hơn 180.000 chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp, chính trị gia, nhà khoa học,… Họ được biết đến với những đóng góp đáng kể trên quy mô địa phương, quốc gia và quốc tế. 

Xếp hạng Đại học Charles Sturt

 • # 736 trong Các trường đại học toàn cầu tốt nhất
 • # 36 trong Các trường đại học toàn cầu tốt nhất ở Úc / New Zealand (hòa)
 • # 30 trong Các trường đại học toàn cầu tốt nhất ở Úc

Du học Úc chi phí thấp với Charles Sturt:

 • Ước tính chi phí bậc Đại học: 24,550 AUD / năm
 • Ước tính chi phí sinh hoạt: 16,000 – 18,000 AUD / năm

4. Đại học Victoria – VU

Đại học Victoria – VU

Đại học Victoria (VU) cung cấp các khóa học quan trọng trong ngành và được quốc tế công nhận cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên có thể tham gia các khóa đại học và sau đại học về kế toán, hệ thống thông tin và hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp.

Đại học Victoria (VU) là một trường đại học công lập được coi là một cơ sở đào tạo đại học hai ngành. Nó cung cấp một con đường dễ dàng cho sinh viên dự định chuyển sang các cấp học cao hơn. Ví dụ như từ giáo dục nghề nghiệp đến giáo dục đại học, chứng chỉ hoặc khóa học văn bằng lên đại học và sau đại học. 

Trải qua quá trình phát triển lâu dài, hiện nay đại học Victoria có 47,000 sinh viên theo học. Trong đó, số lượng du học sinh chiếm hơn 11,800 bạn.

Sinh viên VU Sydney có cơ hội tham gia một loạt các hội thảo miễn phí như hội thảo viết Học thuật và hội thảo việc làm. Những điều này nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên hoàn thành ngôn ngữ và mục tiêu của họ, cũng như tăng cơ hội kiếm được việc làm thích hợp trong quá trình học.

Xếp hạng Đại học Victoria – VU:

 • # 543 trong Các trường đại học toàn cầu tốt nhất
 • # 30 trong Các trường đại học toàn cầu tốt nhất ở Úc / New Zealand
 • # 25 trong Các trường đại học toàn cầu tốt nhất ở Úc

Du học Úc chi phí thấp với Victoria University:

 • Ước tính chi phí bậc Đại học: 14,000 – 18,000 AUD / năm
 • Ước tính chi phí sinh hoạt: 16,000 – 18,000 AUD / năm

3. Đại học James Cook – JCU

Đại học James Cook – JCU

Đại học James Cook là một trường đại học công lập ở Bắc Queensland, Úc. JCU cung cấp các khóa học đại học, sau đại học, trực tuyến, ngắn hạn và liên thông.

Đại học James Cook có ba cơ sở tại Cairns và Townsville của Úc và Singapore. Cơ sở Townsville là cơ sở chính và cũng là cơ sở lớn nhất. Nó bao gồm 11.500 sinh viên, trong đó có 1.500 sinh viên quốc tế. Khuôn viên Townsville cũng có ba trường cao đẳng trực thuộc: Saints Catholic College, Saints Mark’s College, và The John Flynn College. 

JCU mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng các ngành đại học và sau đại học. Chúng bao gồm: công nghệ thông tin, Y khoa, Kinh doanh, Nghệ thuật, Kỹ sư.

Trong quá trình học tập, bạn sẽ được tiếp cận các dự án, hoạt động thực tiễn. Qua đó, sinh viên sẽ có cơ hội va chạm thực tiễn nhiều hơn để trang bị cho mình những kỹ năng mới.

Xếp hạng Đại học James Cook:

 • # 287 trong Các trường đại học toàn cầu tốt nhất 
 • # 21 trong các Trường đại học toàn cầu tốt nhất ở Úc / New Zealand
 • # 19 trong Các trường đại học toàn cầu tốt nhất ở Úc

Du học Úc chi phí thấp với James Cook Brisbane:

 • Ước tính chi phí bậc Đại học: > 24,400 AUD / năm
 • Ước tính chi phí sinh hoạt: 16,000 – 18,000 AUD / năm

2. Học viện Holmes

 Học viện Holmes

Học viện Holmes, Úc, cung cấp chất lượng giáo dục và tạo được danh tiếng lớn trong lĩnh vực đào tạo nghề, giáo dục đại học và giáo dục trung học. 

Holmes hiện được đặt tại Melbourne, Sydney, Brisbane, Gold Coast, Cairns và Hồng Kông. Nó nổi tiếng với các chương trình học trong các ngành như học nghề, bằng cử nhân kinh doanh và kế toán. Ngoài ra, nó cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh và kế toán chuyên nghiệp.

Có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên. Chẳng hạn như Học bổng Goclean, Học bổng Sinh viên Quốc tế Broker Fish, Giải thưởng Nghiên cứu Toàn cầu và Học bổng Tưởng niệm Ritchie-Jennings.

Khi theo học tại đây, bạn có cơ hội tham gia vào chương trình học rút ngắn thời gian, cầm chắc trong tay tấm bằng đại học chỉ trong 2 năm và bằng thạc sĩ chỉ với 1 năm. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại những trường đối tác sau khi tốt nghiệp.

Xếp hạng học viện Holmes bởi Webometrics:

 • # 119 trong bảng xếp hạng châu lục
 • # 11245 trong bảng xếp hạng thế giới
 •  # 81 trong bảng xếp hạng quốc gia.

Du học Úc chi phí thấp với Holmes:

 • Ước tính chi phí bậc Đại học: > 16,400 AUD / năm
 • Ước tính chi phí sinh hoạt: 10,000 – 16,000 AUD / năm
 • Ước tính chi phí ký túc xá: 18,610 AUD / năm

1. Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent

 Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent là cơ sở đào tạo được sự công nhận bởi Hội đồng Ủy nhiệm Giáo dục Đào tạo và Dạy nghề của chính quyền bang New South Wales và Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc. 

Học viện cố gắng thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập trong một môi trường học tập tự do và cởi mở tại các cơ sở của nó ở Sydney và Melbourne.

Sinh viên được khuyến khích tham gia vào thảo luận và tư duy phản biện để giúp họ đưa ra quyết định tự tin, sáng suốt về nghề nghiệp của mình. 

Kent có được thành công nhờ việc áp dụng các phương pháp giáo dục tốt nhất của Úc và toàn cầu cho các khóa học và nhân viên đào tạo của mình. Ngoài ra, nó đã xây dựng và duy trì các liên kết với ngành công nghiệp với các viện chuyên nghiệp để đảm bảo các khóa học của nó đáp ứng tất cả các yêu cầu của nơi làm việc năng động hiện nay. 

Ngoài giờ học, sinh viên có thể tham gia khá nhiều hoạt động xã hội để kết bạn và tạo thêm mối quan hệ trong quá trình học tập.

Đại học Kent được Times Higher Education xếp hạng #301 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới. 

Du học Úc chi phí thấp với Kent Institute:

 • Ước tính chi phí bậc Đại học: > 45,600 AUD / 3 năm
 • Ước tính phí sinh hoạt: 10,000 – 16,000 AUD / năm

Xem thêm: 8 điều sinh viên du học Úc cần biết

Tóm lại

Trên đây là top 5 trường đại học uy tín chi phí thấp khi du học Úc. Tìm được một trường có chi phí rẻ thì rất dễ nhưng quan trọng đó phải là trường có chất lượng giảng dạy tốt. Khi chọn Úc làm điểm đến du học, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập lý tưởng và phù hợp. 

Để biết thêm các thông tin về ngành học, chương trình cũng như mức học phí chính xác nhất, hãy liên hệ ngay UNIMATES. Đội ngũ tư vấn uy tín luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn.

Rate post

International College of Management, Sydney – ICMS

International College of Management, Sydney (viết tắt là ICMS) hay thường gọi là Trường Cao đẳng Quản lý Quốc tế, Sydney được thành lập vào năm 1996 tại thành phố Sydney, Úc. Trường Quản lý quốc tế Sydney cung cấp cho du học sinh trải nghiệm giáo dục chất lượng…

Top 5 trường đại học du học Úc chi phí thấp

Úc là một trong những điểm đến hàng đầu đối với các du học sinh. Có nhiều lý do khiến Úc trở thành quốc gia lý tưởng để du học như chất lượng cuộc sống cao, chất lượng giáo dục cao, đặc biệt là bằng cấp học tập tại Úc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *