Trại hè Canada: Academic Focused Camp (UIS)

Trại hè Canada: Trại hè học thuật của UIS cung cấp chương trình tiếng Anh (ESL) đặc biệt, đảm bảo một sự giáo dục ngôn ngữ toàn diện cho học sinh quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình cũng tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận các Đại học hàng đầu Toronto, giúp các bạn mở rộng tầm nhìn và có cái nhìn tổng quát về môi trường Đại học.

Những điểm độc đáo của Trại hè Canada: ACADEMIC FOCUSED CAMP (UIS)

Hội trại Học thuật của UIS không chỉ là một chương trình giáo dục mà còn là một cuộc phiêu lưu đầy sáng tạo dành cho học sinh. Chương trình không chỉ tạo điều kiện cho các bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện, mà còn là nơi để kết nối với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới và trải nghiệm sự đa văn hóa của Canada.

Dẫn dắt khoá học là những giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp, không chỉ giỏi về kiến thức, mà còn là những người hướng dẫn tận tình, sẵn lòng hỗ trợ học sinh trong việc phát triển khả năng tiếng Anh và chuẩn bị cho hành trình du học tại Canada trong tương lai.

Suốt khoá trại hè học sinh tá túc tại ký túc xá riêng biệt trường UIS, đây không chỉ là chốn để nghỉ ngơi, mà còn là điểm hẹn của sự giao lưu, kết bạn giữa các bạn học sinh quốc tế. Tại đây, học sinh có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau, mở rộng tầm hiểu biết và trải nghiệm văn hóa.

Trong suốt thời gian tham gia hội trại, học sinh sẽ được trải nghiệm Canada qua từng chặng đường cùng với xe đưa đón chuyên dụng U-Van của trường UIS. Từ việc đưa đón tại sân bay đến các hoạt động thú vị được tổ chức kỹ lưỡng. Hệ thống U-Van của trường sẽ đảm bảo học sinh được di chuyển an toàn và tiện lợi trong suốt hành trình.

Thông tin chi tiết về chương trình Trại hè Canada: ACADEMIC FOCUSED CAMP (UIS)

  • Thời lượng khoá học: 2 tuần (30/06/2024 – 14/07/2024) & (14/07/2024 – 28/07/2024)
  • Độ tuổi: 14 – 17
  • Học thuật: 3 giờ học mỗi ngày. 5 ngày một tuần. Tập trung vào đọc, viết, từ vựng, nói và nghe Tiếng Anh thông thường và nâng cao.
  • Bữa ăn: Bữa sáng lục địa, bữa trưa và bữa tối
  • Homestay của UIS: Phòng đơn, phòng tắm chung, an toàn là hàng đầu, tiện lợi và trải nghiệm văn hóa.

Chi phí khoá ACADEMIC FOCUSED CAMP (UIS)

Hạng mục Chương trình 2 tuần
Học phí 4,800 CAD
Lớp ESL đã bao gồm
Ký túc xá UIS Phòng đơn
Bữa ăn 3 bữa/ngày
Hoạt động hàng ngày đã bao gồm
Đưa đón đã bao gồm
Đưa đón sân bay đã bao gồm
Thư giám hộ đã bao gồm
Bảo hiểm đã bao gồm
Phí quản lý đã bao gồm

***Lưu ý:

  • Lệ phí dành cho cá nhân học sinh
  • Không bao gồm chi phí cá nhân
  • Không bao gồm vé máy bay

Lịch trình trại hè Canada: Academic Focused Camp

Buổi sáng: Cung cấp chương trình ESL độc đáo được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. Trọng tâm chính của chương trình là phát triển các kỹ năng từ vựng, đọc, viết, nghe và nói tiếng Anh của học sinh.
Hoạt động buổi chiều: Học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động vui nhộn nhưng mang tính học thuật hàng ngày, nơi các em có thể áp dụng kiến thức thu được vào các tình huống thực tế trong cuộc sống. Các hoạt động này được quản lý cẩn thận để đáp ứng nhu cầu và sở thích cá nhân của học sinh. Sự tham gia của học sinh vào các hoạt động này sẽ góp phần vào sự thành công chung và trải nghiệm cuộc sống.
 
Lịch trình trại hè Canada: Academic Focused Camp
Lịch trình lớp học
Lịch trình hoạt động
————————-
UNIMATES EDUCATION – Tư vấn Du học và hỗ trợ Thị thực
Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Trung học/Đại học hàng đầu thế giới tại Mỹ, Châu Âu, Anh, Singapore, Châu Úc, New Zealand và nhiều quốc gia tiên tiến khác.
🔹 TPHCM: Tầng 12, Toà nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM
🔹 Hà Nội: Tầng 12, Daeha Business Center, 360 Kim Mã, Ba Đình, TP. Hà Nội
🔹 Đà Nẵng: Tầng 3, Tấn Quốc Building, 267 Hoàng Diệu, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
☎️ Hotline: 0981 646 826
📩 Email: duhoc@unimates.edu.vn
Rate post

Tổng Hợp Các Ngành Du Học Mỹ Triển Vọng Nghề Nghiệp Cao

Khi bắt đầu trải nghiệm hành trình du học Mỹ, việc quyết định chọn ngành học là một phần quan trọng và đầy thách thức. Đối với nhiều học sinh, việc kết nối giữa sở thích, kỹ năng, và cơ hội ngành nghề có thể là một thách thức lớn….

Trại hè Canada: Academic Focused Camp (UIS)

Trại hè Canada: Trại hè học thuật của UIS cung cấp chương trình tiếng Anh (ESL) đặc biệt, đảm bảo một sự giáo dục ngôn ngữ toàn diện cho học sinh quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình cũng tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận các Đại học…

HOÀN 100% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP MỸ: CATS ACADEMY BOSTON

SUMMER CAMP CATS BOSTON: TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT HÀNG ĐẦU – KHƠI GỢI TIỀM NĂNG SÁNG TẠO – KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC HARVARD –  MIT Thời lượng khoá học: 2 tuần ( 7/7/2024 –  21/7/2024) Độ tuổi: 14-17 Có người dẫn đoàn: đại diện trường CATS Boston tại…