Top trường Education ở Mỹ cập nhật mới nhất

Ngày nay, có nhiều bạn học sinh được truyền cảm hứng từ những thầy cô của mình. Các bạn ấy mong muốn trở thành một người giáo viên, đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp trồng người và làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Mỹ, một quốc gia có nền giáo dục thuộc hàng đầu thế giới với rất nhiều trường Education có chất lượng giáo dục đã được kiểm chứng và công nhận. Hãy cùng UNIMATES Education tìm hiểu top những trường Education ở Mỹ bạn nhé.

Young teacher near chalkboard in school classroom

#1 Harvard University

Địa điểm: Cambridge, Massachusetts

The Harvard Graduate School of Education nhấn mạnh kiến thức sử dụng được – dù sinh viên muốn học để dạy, thiết lập chính sách hoặc nghiên cứu. Chỉ trong vòng một năm, sinh viên có thể lấy được bằng Thạc sỹ của một trong 13 lĩnh vực, như Nhận thức, Não bộ và Giáo dục, Chính sách Giáo dục quốc tế. Bằng Tiến sỹ thường mất 3 năm để hoàn thành, và sinh viên có thể chọn học một hoặc hai học kỳ tại University of California – Berkeley Graduate School of Education.

Trường Harvard có các chương trình cam kết giúp đỡ các trường đang gặp khó khăn, như là chương trình WIDE World, một chuỗi các khóa đào tạo online cho giáo viên, và Tổ chức Change Leadership Group giúp kiểm tra sự cải thiện hệ thống giáo dục ở các trường và quận. Chương trình The Doctor of Education Leadership trang bị cho sinh viên hành trang đi vào lãnh đạo giáo dục, được giảng dạy hoàn toàn miễn phí. Những sinh viên tìm kiếm cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa thì có thể tham gia những chương trình như là Project Zero, một nghiên cứu về ảnh hưởng của nghệ thuật đến học tập, và cũng có thể làm việc trong những phòng nghiên cứu như the Center on the Developing Child.

#2 University of Pennsylvania

Địa điểm: Philadelphia, Pennsylvania

Trường đại học Pennsylvania cung cấp nhiều bằng cấp đa dạng, bao gồm Tiến sỹ Triết học, Tiến sỹ Giáo dục, Thạc sỹ Khoa học, Thạc sỹ Khoa học trong Giáo dục, Thạc sỹ Triết học trong Giáo dục để đào tạo những nhà giáo dục, lãnh đạo và chuyên gia sức khỏe. Sinh viên có thể học bằng kép hoặc liên kết với những khoa khác tại trường.

Các khoa và những sinh viên của trường Giáo dục thuộc Đại học Penn hỗ trợ quản lý các trường ở West Philadelphia và đào tạo những nhà giáo dục địa phương. Cũng có một chương trình cấp chứng chỉ Teach for America Urban Teacher cho những người hướng dẫn chương trình Teach for America đang làm việc tại the School District of Philadelphia.

Trường Giáo dục của Đại học Penn có hơn 10 trung tâm, bao gồm the National Center on Famillies and Fathers and the Penn Center for Educational Leadership. Sinh viên có thể hoàn thành những dự án nghiên cứu hoặc tham gia vào nhiều tổ chức sinh viên như the Educational Linguistics Forum và Refugee Education Partners.

#3 University of California – Los Angeles

Địa điểm: Los Angeles, California

Research is an integral part of the graduate education at UCLA’s Graduate School of Education & Information Studies, known as GSE&IS for short. The campus in Los Angeles is home to well-regarded centers like the National Center for Research on Evaluation, Standards, and Student Testing; the Higher Education Research Institute; and the Center for International and Development Education.

Students can get experience in the UCLA Lab School, an on-campus test school that experiments with innovative education techniques for students in pre-kindergarten through sixth grade. The school also operates the UCLA Community School, where faculty members can research and demonstrate new education practices for kindergarteners through high school seniors. The GSE&IS is especially known for its training programs for education administrators, policymakers, and psychologists.

As the school’s name suggests, there are also degree programs in Information Studies, including master’s degrees in Moving Image Archive Studies and Library and Information Science. Faculty and staff are active in community engagement, including projects through the school’s Center for Improving Child Care Quality, and students can get involved, too.

#4 University of Wisconsin – Madison

Địa điểm: Madison, Winconsin

Khoa Giáo dục của trường đại học Winconsin – Madison có hạn chót nộp hồ sơ vào ngày 30/11 hàng năm. Phí nộp hồ sơ là $75.

Học phí: $10,728/năm (in-state), $24,054/năm (out-of-state)

#5 Vanderbilt University (Peabody)

Địa điểm: Nashville, Tennessee

Khoa Giáo dục và Phát triển con người Peabody của trường đại học Vanderbilt có hạn chót nộp hồ sơ hàng năm vào ngày 31/12. Miễn phí nộp hồ sơ cho chương trình Giáo dục.

Học phí: $2,087/tín chỉ

#6 New York University (Steinhardt)

Địa điểm: New York City, New York

Có khoảng 60 ngành học tại NYU Steinhardt. Các chuyên ngành trải rộng từ Giáo dục, Sức khỏe, Nghệ thuật và Truyền thông. Những ngành này được giảng dạy ở các cấp bậc Thạc sỹ, Tiến sỹ cũng như là những chương trình cấp chứng chỉ.

Trường cũng có nhiều viện và trung tâm nghiên cứu, bao gồm Consortium for Research and Evaluation of Advanced Technologies in Education và the Research Alliance for New York City Schools. Sinh viên có thể tham gia vào hơn 15 câu lạc bộ và tổ chức.

Nữ sinh chiếm hơn 80% tổng số sinh viên. Sinh viên được trải nghiệm nước ngoài tại Florence, Ý và Bắc Kinh, Trung Quốc.

#7 Stanford University

Địa điểm: Stanford, California

Phí nộp đơn nhập học cho chương trình Giáo dục tại trường đại học Stanford là $125.

Học phí: $54,315/năm

#8 Northwestern University

Những sinh viên mong muốn một cộng đồng học thuật gần gũi thì School of Education and Social Policy, khoa nhỏ nhất của trường đại học Northwestern, có thể là một sự lựa chọn lý tưởng. Ở đây chỉ có khoảng 300 sinh viên và 20 giảng viên. Sinh viên có thể sống ở trong campus trường, ngoại ô thành phố Chicago và hoàn thành thực tập tại những trường xung quanh đó.

Trường có 5 lựa chọn cho sinh viên muốn lấy bằng Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ. Trường cũng có chương trình bổ trợ, NU-TEACH, nơi mà sinh viên được trải nghiệm giảng dạy thực sự. Sau một năm tham gia chương trình NU-TEACH, sinh viên phải cam kết dạy học ít nhất 4 năm tại các trường ở Chicago.

Sinh viên cũng có cơ hội tham gia nghiên cứu giáo dục và các chương trình như Promote 360, một tổ chức vì sự phát triển của học sinh thiểu số thông qua việc định hướng và hỗ trợ không mệt mỏi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được trường hỗ trợ giới thiệu việc làm.

#9 Teachers College, Columbia University

Địa điểm: New York City, New York

Teachers College thuộc Columbia University là trường giáo dục, sức khỏe và tâm lý lớn nhất và đầu tiên tại Mỹ. Vì vậy, có những ngành kết hợp như tâm lý giáo dục, giáo dục điều dưỡng, giáo dục dinh dưỡng, giáo dục đặc biệt, giải quyết mâu thuẫn, tinh thần học,…được tạo ra ở trường này.

Teachers College tọa lạc ở thành phố New York, một thành phố lớn ở Mỹ với nhiều cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên. Từ khi thành lập vào cuối thế kỷ 19, Teachers College, Columbia University đã truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ muốn làm cho thế giới này tốt đẹp hơn.

#9 (đồng hạng) University of Michigan – Ann Arbor

Tại trường đại học Michigan School of Education, có những chương trình Thạc sỹ Khoa học và Nghệ thuật cho những nhà giáo dục, quản lý và lãnh đạo. Sinh viên có thể hoàn thành bằng kép giáo dục và chính sách công, chương trình này kéo dài 2 năm.

Trường này cũng có 10 trung tâm nghiên cứu và 10 trung tâm khác. Sinh viên có thể sống trong ký túc xá trường, nơi mà giảng viên và nhân viên nhà trường cũng sống ở đó. Và cũng giống như những trường giáo dục khác, một nửa sinh viên của trường là nữ.

Tổng kết

Trên đây là danh sách 10 trường đào tạo ngành Giáo dục tốt nhất nước Mỹ. Để được tư vấn thông tin du học và học bổng về ngành Giáo dục, vui lòng liên hệ UNIMATES Education ngay bạn nhé.

Rate post

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *