Tại sao nên học chương trình A-levels?

Có rất nhiều khóa học được mở ra nhằm tạo điều kiện cho mỗi người được học theo nhu cầu của mình. Và A-levels (Advanced Levels) là 1 trong số đó. Tại sao nên học A-levels? Cùng UNIMATES Education tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chương trình A-levels dành cho những ai?

Chương trình A-levels sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bạn đang học THPT biết rõ ngành học mình muốn theo đuổi, hoặc những ai có nguyện vọng học chuyên sâu môn học cụ thể nào đó, hoặc có dự định học đại học tại một trường danh tiếng.

Trong trường hợp bạn chưa định hình rõ con đường sự nghiệp của bản thân, A-Levels sẽ là môi trường hoàn hảo để bạn trải nghiệm trước khi quyết định chuyên ngành của mình.

Tại sao nên học A-levels?

Với những lợi ích dưới đây, chắc chắn bạn sẽ biết được tại sao nên học A-levels.

Đối với sự nghiệp

  • Việc sở hữu chứng chỉ A-levels chứng tỏ khả năng thành công cao của cá nhân đó.
  • Trang bị những kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc. Ví dụ như kỹ năng phân tích thông tin, tư duy phản biện, khả năng truyền đạt thông tin bằng lời và không bằng lời.
  • Hiện nay, yêu cầu đầu vào ngành nghề đòi hỏi cao hơn về chuyên môn và bằng cấp. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu xem cần học những môn nào, đạt mấy điểm là đủ để đạt tiêu chí. Học các khóa liên quan và đạt số điểm cao là cách để bạn trở thành ứng viên tiềm năng cho vị trí bạn muốn.
  • Các khóa A-levels cũng giúp cho những ai chưa tốt nghiệp xác định điểm mạnh của bản thân.

Đối với việc học cao hơn

  • Chứng chỉ A-levels hoặc tương đương có vai trò rất quan trọng trong việc nộp đơn vào đại học.
  • Học viên được học những môn mà mình thích hoặc có muốn tìm hiểu. Từ đó không còn cảm thấy việc học là bổn phận hay gánh nặng mà còn có thể học trong tâm thái thoải mái, vui vẻ.
  • Vì chứng chỉ này được công nhận khắp thế giới, học viên sau khi học xong có thể tiếp tục học ở bất kỳ nơi đâu, đặc biệt là với những ai muốn sống và học ở nước ngoài.

Kết luận

Với những lợi ích từ việc học các khóa A-levels như trên, UNIMATES Edcation tin rằng bạn đã biết tại sao nên học A-levels và có quyết định, sự chuẩn bị cho tương lai của mình.

Ngoài A-levels, có những kỳ thi khác sẽ giúp cho bạn có nhiều lợi thế hơn trong việc nộp đơn vào các trường Đại học nổi tiếng, xem thêm các bài viết của UNIMATES Edcation nhé!

Rate post

ECTS là gì? Hệ thống tín chỉ là gì?

Một trong những vấn đề quan trọng đối với du học sinh đó chính là hệ thống tín chỉ ECTS. ECTS giúp sinh viên rất nhiều trong việc học tập cũng như quy đổi tín chỉ. Vậy ECTS là gì? Hay hệ thống tín chỉ là gì? Hãy cùng UNIMATES…

GED là gì? Những điều cần biết về chứng chỉ GED

Các loại chứng chỉ luôn là hồ sơ cần thiết cho quá trình học tập và làm việc trong tương lai. Trong đó, chứng chỉ GED cũng được xem là hết sức quan trọng để tiếp tục học tập ở bậc sau trung học. Vậy GED là gì? Hay General…

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *