Trang bị kỹ năng viết luận cùng CATS Academy Boston

08:30, 24/05/2020
Online
14 Views

Nhằm giúp học sinh chuẩn bị hồ sơ nộp vào các trường đại học tốt hơn, CATS Academy Boston tổ chức lớp học mô phỏng hướng dẫn học sinh viết bài luận đại học.

Trong bộ hồ sơ nộp đơn đại học, chắn chắn bài luận là một yếu tố quan trọng quyết định nhất giúp ứng viên vào được trường đại học mong muốn.

Ở phần bài luận của mình, học sinh không chỉ đơn thuần giới thiệu về bản thân và thành tích học tập mà còn phải thể hiện được đam mê, định hướng cũng như kế hoạch học tập dài hạn của bản thân.

Hiểu được những băn khoăn và khó khăn của học sinh, trường CATS Academy Boston sẽ tổ chức lớp học mô phỏng “IVY League Preparation” hướng dẫn học sinh chuẩn bị bài luận đại học. Lớp học được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Hooks – Giám đốc chương trình College Counseling của trường CATS.

Tốt nghiệp từ trường Đại học University of Pennsylvania (nhóm đại học IVY League hàng đầu nước Mỹ) cùng nhiều năm kinh nghiệp, thầy sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp các bạn học sinh phát triển bài luận của mình và làm đẹp hơn bộ hồ sơ.

Thời gian: 7:00 pm ngày 4/6/2020

Địa điểm: Online

>>> ĐĂNG KÝ NGAY


UNIMATES Education Vietnam
Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường trung học, đại học tại Mỹ, Úc, Canada, châu Âu
Fanpage: UNIMATES EDUCATION
Hotline: 0981646826
Inbox: m.me/unimateseducation
Email: duhoc@unimates.edu.vn

Đăng ký