Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Xuất Sắc cho Sinh viên Việt Nam

Cao đẳng Valencia được vinh danh là trường cao đẳng hệ hai năm tốt nhất nước Mỹ giành giải vô địch đầu tiên của giải thưởng Aspen cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Xuất sắc.

Với cộng đồng sinh viên đại diện cho hơn 100 quốc gia trong khuôn viên trường, Valencia chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ tư vấn sinh viên quốc té IS của trường luôn nhiệt tình hỗ trợ sinh viên mọi thứ, từ quá trình tuyển sinh, xuất nhập cảnh, đến tư vấn học thuật và chuyển tiếp lên đại học.

Cao đẳng Valencia hõ trợ cấp hai loại visa cho sinh viên:

  • Visa Sinh viên F-1
  • Visa Sinh viên trao đổi J-1

Một chút về Orlando, Florida

Là một trong những thành phố phất triển nhanh nhất nước Mỹ, Orlando là sự kết hợp giữa lối sống tự do phóng khoáng mang phong cách của Florida và sự tiện nghi của một thành phố lớn. Đây là noi tuyệt vời để sinh sống

Lộ trình tốt nhất với Valencia College

Cho dù bạn cần nâng cao tiếng Anh trước hay bước luôn và chương trình học, Cao đẳng Valencia luôn tạo cho bạn lộ trình thuận lợi để học tập lấy bằng cử nhân. Và khi học tập ở đây, bạn có thể có trải nghiệm đáng nhớ thời đại học.

Các chương trình danh dự, các câu lạc bộ, tổ chức sinh viên và các sự kiện được diễn ra quanh năm, bạn sẽ có vô vàn những cơ hội giao lưu, kết bạn và tham gia vào các hoạt động này.

Đặc biệt, Valencia College cam kết chuyển tiếp vào các trường đại học công lập tại Floria. Trong đó có trường University of Florida, xếp hạng #28 đại học tốt nhất nước Mỹ.

Lộ trình để nhận bằng cử nhân

Những điểm nổi bật về trường Valencia College

Bạn đã sẵn sàng để ghi danh. UNIMATES luôn sẵn sàng hỗ trợ

Nếu bạn đã sẵn sàng để đăng ký, bạn có thể đăng ký tư vấn bất cứ khi nào kèm theo hồ sơ bảng điểm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

    Nhấn gửi đồng nghĩa việc bạn đồng ý với Chính sách & điều khoản của chúng tôi

    5/5 - (31 bình chọn)