Your Bridge to a Brighter Future

UNIVERSITY BRIDGE

Khởi đầu Vững chắc trong Hành trình Chinh phục Đại học Top 50!

ĐĂNG KÝ NGAY Tìm hiểu thêm

University Bridge – Chương trình chuyển tiếp top đầu Mỹ

University Bridge là chương trình chuyển tiếp 2+2 duy nhất có cam kết một lộ trình chuyển tiếp đến năm 3 thuộc các đại học top 50 Mỹ gồm: University of Virginia (#25 National Universities) và hệ thống trường University of California như là UC Santa Barbara (#32 National Universities), UC Irvine (#34 National Universities) và UC Davis (#38 National Universities).

Sinh viên sẽ được chuyển tiếp từ University Bridge như thế nào?

Học sinh sẽ học 2 năm tại một trong 5 trường chất lượng cao của University Bridge với sự hỗ trợ toàn diện 1:1 từ các cố vấn giàu kinh nghiệm tại tất cả lĩnh vực, từ học thuật, hội nhập văn hoá cho đến phát triển các kỹ năng chuyên môn… trước khi chuyển sang năm 3 tại các trường đại học nổi tiếng.

Dựa vào việc hoàn thành chương trình học của University Bridge và thoả các điều kiện về học thuật, mỗi học sinh sẽ được chứng nhận chuyển tiếp vào ít nhất 2 trường thuộc top 50 đại học Mỹ và hơn 180 lựa chọn khác nhau từ các trường đại học top khác như College of William and Mary (#41 National University), Virginia Tech (#62 National University), and Santa Clara University (#55 National University).

ĐĂNG KÝ NGAY

Vì sao nên lựa chọn chuyển tiếp từ University Bridge?

University Bridge cung cấp dịch vụ hướng dẫn chuyên sâu và toàn diện nhất cho học sinh dựa trên mục tiêu, ước mơ và tiềm năng của từng cá nhân, chắc chắn rằng bạn sẽ chọn được chương trình phù hợp nhất dể tốt nghiệp với một tấm bằng danh giá trong vòng 4 năm.

ĐĂNG KÝ NGAY

01

100% học viên của UBridge được chấp thuận vào TOP 100 Đại Học Mỹ

02

Hơn 80% sinh viên UBidge được chấp nhận vào ít nhất 1 trường trong TOP 50.

03

100% sinh viên UBridge nhận được thư mời từ hệ thống UC, với tỷ lệ được chấp thuận vào UCLA lên tới 57% và UC Berkeley lên tới 43% (2021-2022).

04

Chuyển tiếp vào TOP 50 không cần SAT/ACT cho dù bạn chưa có SAT hay bạn đã từng bị từ chối vào TOP 50 trước đây.

05

Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào hơn 180 trường đại học hàng đầu tại Mỹ, trong đó có ít nhất 2 trường nằm trong TOP 50.

06

Chương trình duy nhất cung cấp dịch vụ hỗ trợ học thuật “hạng thương gia” cho sinh viên với tất cả các cố vấn tốt nghiệp từ Columbia University, Stanford, UCLA, University of Virginia.

07

Tập trung từng cá nhân để tối đa hóa tiềm năng của từng học sinh một cách toàn diện nhất từ học tập, kỹ năng mềm cho tới triển vọng nghề nghiệp.

08

UBridge cung cấp lộ trình chuyển tiếp chuyên sâu cho các bạn học sinh muốnvào UCLA và UC Berkeley.

09

Khu nhà ở tiêu chuẩn 5 sao đạt tại Los Angeles, quận Cam, Silicon Valley,…với đầy đủ tiện nghi.

Transfer Admissions Guarantee

Transfer Admission Guarantee (TAG) là một chương trình được chứng nhận bởi liên bang cho phép các sinh viên cao đẳng cộng đồng được chuyển tiếp vào trường đại học nếu họ hoàn thành các yêu cầu đặc biệt của chương trình TAG.

Hàng ngàn sinh viên tham gia vào chương trình TAG mỗi năm, vì đây là con đường chắc chắn để chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu.

ĐĂNG KÝ NGAY

Chương trình hỗ trợ cá nhân hoá

Các advisor của UBridge advisor sẽ đưa ra một lộ trình, curriculum đặc biệt cho các bạn, dựa trên mục tiêu và khả năng của từng cá nhân.

ĐĂNG KÝ NGAY

Các chuyên ngành chính ở University Bridge

Gần như mọi chuyên ngành giảng dạy tại Mỹ đều có tại University Bridge. Một vài chuyên ngành nổi bật như:

 • Kinh doanh
 • Kinh tế
 • Kỹ sư
 • Xã hội học
 • Khoa học máy tính
 • Truyền thông
 • Tâm lý học
 • Nghệ thuật & Thiết kế

collegeCare ®

Mọi sự hỗ trợ bạn cần để thành công

University Bridge collegeCare là một hệ thống hỗ trợ chuyên biệt được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu của sinh viên quốc tế, có thể coi như là bí mật của thành công. CollegeCare cung cấp sự hỗ trợ toàn diện và dẫn dắt trong tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả trong và ngoài lớp học, quan tâm cách cá nhân để đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh.

CollegeCare cung cấp mọi thứ bạn cần để phát triển!

 1. Advisor cao cấp, cá nhân
 2. Kế hoạch học tập theo cá nhân
 3. Phòng học riêng UBridge
 4. Trợ lý chuyển tiếp chuyên nghiệp
 5. Hệ thống báo cáo phụ huynh

Khi học sinh sống xa nhà, đặc biệt là tại một quốc gia xa lạ, có thể thấy việc học sinh một mình xử lý hết tất cả mọi thứ là một điều khó khăn:

 • Bạn sẽ sống ở đâu?
 • Bạn có hiểu hết hệ thống học tập phức tạp tại Mỹ không?
 • Làm thế nào để mở một tài khoản ngân hàng?
 • Bạn sẽ kết bạn như thế nào?
 • Nếu bạn cần chăm sóc y tế thì sao?
 • Làm thế nào để di chuyển đi và đến campus?
 • Nếu bạn cần mua xe thì phải làm sao?

Tuy nhiên, trường UBridge sẽ giúp các bạn. Trường sẽ hỗ trợ mọi khía cạnh của cuộc sống bao gồm:

 1. Định hướng chuyên sâu
 2. Hỗ trợ an sinh
 3. Các sự kiện xã hội
 4. Chỗ ở cao cấp và an toàn
ĐĂNG KÝ NGAY

Chỗ ở chất lượng cao cấp bậc nhất

Tất cả các nhà ở đều nằm trong các toà nhà chung cư khép kín cao cấp, với những khu dân cư đáng sống, an toàn với đầy đủ mọi tiện nghi. Chỗ ở được đảm bảo an ninh 24/7 và môi trường sống an toàn.

Bể bơi

Nhà hàng, quán pub

Câu lạc bộ

Gym

Dịch vụ dọn dẹp chuyên nghiệp

Đưa đón đến trường

Bảo vệ 24/7

Các căn hộ của trường đều được trang bị đầy đủ:

Nhà bếp

Nhà tắm

Khu vực chung

Wi-Fi

Truyền hình cáp

Máy giặt, máy sấy

Ban công

Phòng đơn hoặc nhiều người

Kết quả đã được kiểm chứng

Hơn 80%

học sinh của UBridge đã được chấp thuận vào một trường đại học hoặc chương trình đào thuộc top 50 kể từ 2015

100%

học sinh của Piedmont Virginia Comunity College (viết tắt là UBridge@PVCC) thoả điều kiện vào một chương trình hoặc đại học top 30

100%

lớp học của UBridge năm 2022 được chấp thuận vào đại học top 100

3.42

là điểm trung bình GPA của UBridge Class năm 2022 là

57%

tỷ lệ vào UCLA (UBridge Class năm 2022)

43%

tỷ lệ vào UC Berkeley (UBridge Class năm 2022)

Các Campus của University Bridge

1. UBridge@SMC

#1 số lượng chuyển tiếp vào UCLA

 1. Nằm tại Santa Monica, một thành phố tại quận Los Angeles. Đây là 1 trong những thiên đường biển hàng đầu tại Hoa Kỳ. Từ đây chỉ mất khoảng 20-30 phút lái xe tới các địa danh du lịch nổi tiếng như Hollywood, Beverly Hills và Malibu. SMC chỉ cách UCLA khoảng 7 dặm (15 phút lái xe).
 2. Xếp hạng 1 về tỷ lệ học sinh chuyển tiếp vào hệ thống UC tại Mỹ hơn 30 năm liên tiếp.
 3. Xếp hạng 1 về tỷ lệ học sinh chuyển tiếp vào UCLA tại Mỹ.
 4. Xếp hạng 2 về tỷ lệ học sinh chuyển tiếp vào Columbia University tại Mỹ.
 5. Tại SMC có chương trình hỗ trợ đặc biệt UCLA Prepration Program cho sinh viên muốn chuyển tiếp vào UCLA với các chuyên gia tuyển sinh từ UCLA thường xuyên ghé thăm campus.
 6. Sinh viên của UBridge@SMC được đảm bảo chuyển tiếp tới 77 trường đại học danh giá, trong đó có 3 trường trong TOP 40.
TÌM HIỂU THÊM

2. UBridge@CSM

Nhiều lựa chọn chuyển tiếp nhất ở Mỹ

 1. Nằm tại San Mateo, một thành phố nằm trong vùng vịnh San Francisco-xếp hạng #4 thành phố giàu có nhất ở Hoa Kỳ. Thành phố này nằm ngay trong thũng lũng Silicon Valley nổi tiếng và chỉ cách San Francisco khoảng 25 phút lái xe; cách đại học Stanford khoảng 10 phút lái xe.
 2. CSM được xếp hạng #3 các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ và #1 tại bang California.
 3. Nằm ngay tại thung lũng Silicon Valley, CSM cung cấp hàng ngàn cơ hội thực tập cho sinh viên, nhất là sinh viên ngành công nghệ, data, kỹ thuật.
 4. Sinh viên của UBridge@CSM được đảm bảo chuyển tiếp tới 130 trường đại học danh giá, trong đó có 3 trường trong TOP 40.
TÌM HIỂU THÊM

3. UBridge@IVC

#1 số lượng chuyển tiếp vào UC Irvine

 1. Nằm tại thành phố Irvine thuộc quận Cam; liền kề với thành phố Santa Ana và chỉ cách Los Angeles khoảng 60km (1 tiếng lái xe). Irvine được FBI xếp hạng là một trong các “Thành phố an toàn nhất nước Mỹ”, đồng thời cũng đứng thứ 4 trong danh sách Thành phố đại học tốt nhất nước Mỹ của WalletHub, 2021.
 2. IVC có tỷ lệ học sinh chuyển tiếp vào UC Irvine (#34 National Universities) cao nhất tại Mỹ (53% trong kỳ Fall 2021). IVC chỉ nằm cách UC Irvine khoảng 3 dặm.
 3. Tại IVC có chương trình hỗ trợ đặc biệt UC Irvine Prepration Program cho sinh viên muốn chuyển tiếp vào UC Irvine với các chuyên gia tuyển sinh từ UC Irvine thường xuyên ghé thăm campus.
 4. Sinh viên của UBridge@IVC được đảm bảo chuyển tiếp tới 71 trường đại học danh giá, trong đó có 3 trường trong TOP 40.
TÌM HIỂU THÊM

4. UBridge@COM

Tỷ lệ chuyển tiếp xuất sắc vào UC Berkeley

 1. Nằm tại Kentfield, quận Marin ở phía Bắc California- xếp hạng #8 thành phố giàu có nhất ở Hoa Kỳ. Nơi đây chỉ các thành phố San Francisco khoảng 20 phút lái xe, cách UC Berkeley khoảng 30 phút lái xe.
 2. COM có tỷ lệ học sinh chuyển tiếp vào UC Berkeley cao nhất tại Mỹ.
 3. Tại COM có chương trình hỗ trợ đặc biệt UC Berkeley Prepration Program cho sinh viên muốn chuyển tiếp vào UC Berkeley với các chuyên gia tuyển sinh từ UC Berkeley thường xuyên ghé thăm campus.
 4.  COM rất mạnh và nổi tiếng về các chương trình Art và Design. Đây là 1 lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn chuyển tiếp vào các trường Nghệ Thuật nổi tiếng nhất Hoa Kỳ. K đòi hỏi portfolio.
 5. Sinh viên của UBridge@COM được đảm bảo chuyển tiếp tới 97 trường đại học danh giá, trong đó có 3 trường trong TOP 40.
TÌM HIỂU THÊM

5. UBridge@PVCC

Lộ trình dự bị vững chắc vào Uni of Virginia

 1. Nằm tại thành phố Charlottesville, Virginia- nơi có Đại học Virginia, một trường đại học công lập hàng đầu của Hoa Kỳ.Đây được coi là 1 trong những thành phố đại học tốt nhất và đáng sống nhất ở Mỹ với kiến trúc cổ điển tuyệt đẹp và môi trường sống trong lành. Nơi đây chỉ cách thủ đô Washington 2 tiếng lái xe.
 2. Xếp hạng #1 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Virginia (Niche.com, 2021).
 3. Sinh viên của UB@PVCC sống trong khu ký túc xá của đại học Virginia và được sử dụng các cơ sở vật chất đẳng cấp như gym, thư viên của đại học Virginia.
 4. Sinh viên của UBridge@PVCC được đảm bảo chuyển tiếp tới 33 trường đại học danh giá, trong đó có đại học Virginia (TOP 25 tại Mỹ).
TÌM HIỂU THÊM

Làm sao để nộp đơn vào
University Bridge?

1

Chuẩn bị hồ sơ

2

Điền đơn đăng ký

3

Nhận offer từ UBridge

4

Đóng deposit

5

Nhận I-20

6

Xin Visa & Bay đến Mỹ

Hồ sơ cần có để submit application:

 • Hoàn thành đơn đăng ký
 • Bảng điểm cấp ba
 • Bảng điểm cao đẳng/đại học (nếu có)
 • Điểm TOELF (nếu có)
 • Điểm IELTS (nếu có)
 • Điểm SAT hoặc ACT (nếu có)
 • Hộ chiếu (bản photo)
ĐĂNG KÝ NGAY

Học phí & Chi phí ăn ở

Học phí: khoảng 34,000 USD/năm

Chưa tính phụ phí: Medical insurance and accommodations

TÌM HIỂU THÊM

Học bổng University Bridge

University Bridge đang cấp học bổng 5000 USD/năm dành cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Học bổng $5000 sẽ được cấp cho tất cả các bạn sinh viên sắp nhập học, chuyển tiếp vào hoặc đang học tại trường.

TÌM HIỂU THÊM

Yêu cầu đầu vào

Chương trình UBridge có yêu cầu đầu vào linh hoạt phù hợp với nhu cầu của hầu hết sinh viên. Dưới đây là yêu cầu đầu vào của UBridge, hoàn thành bậc trung học và có điểm kiểm tra tiếng Anh được bắt buộc cho hầu hết các trường.

TIẾNG ANHCẤP 3SATESSAYTUỔI
UBRIDGE@COLLEGE OF SAN MATEOIELTS 5.5 hoặc TOEFL 56 hoặc Duolingo 85Học lực khá trở lênKhông yêu cầuKhông yêu cầuTrên 16 tuổi
UBRIDGE@COLLEGE OF MARINIELTS 6.0 hoặc TOEFL 61 hoặc Duolingo 90Học lực khá trở lênKhông yêu cầuKhông yêu cầuTrên 17 tuổi
UBRIDGE@PIEDMONT VIRGINIA CCIELTS 6.0 hoặc TOEFL 61Hoàn thành cấp 3 với học lực khá trở lênKhông yêu cầuKhông yêu cầuTrên 17 tuổi
UBRIDGE@SANTA MONICA COLLEGEIELTS 5.0 hoặc TOEFL 45 hoặc Duolingo 75Học lực khá trở lênKhông yêu cầuYêu cầuTrên 16 tuổi
UBRIDGE@IRVINE VALLEY COLLEGEIELTS 4.5 hoặc TOEFL 52 hoặc Duolingo 80Tốt nghiệp cấp 3 với học lực khá trở lênKhông yêu cầuKhông yêu cầuTrên 17 tuổi
UBRIDGE ONLINEKhông yêu cầuTốt nghiệp cấp 3 hoặc trên 18 tuổiKhông yêu cầuKhông yêu cầuTrên 18 tuổi

UNIMATES sẵn sàng hỗ trợ

Với bất kỳ thắc mắc nào về thông tin trường, học bổng, học phí, yêu cầu nhập học… của trường University Bridge, hãy để lại thông tin theo mẫu dưới đây, các anh chị chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được yêu cầu.

 
 

Chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc sau thời gian trên

  Nhấn gửi đồng nghĩa việc bạn đồng ý với Chính sách & điều khoản của chúng tôi

  Cơ hội nhận các ưu đãi trong hôm nay

  Số lượng có hạn – nhanh tay nhanh tay

  Tặng 23.5 triệu cho
  vé máy bay

  Tặng 5 triệu phí dịch vụ

  Miễn phí ghi danh

  Tặng ly Starbucks
  (phiên bản giới hạn)

  Miễn phí dịch thuật
  trị giá lên đến 2 triệu

  Hoàn lệ phí thi Duolingo
  1.127 triệu

  5/5 - (3 bình chọn)