TOP 7 trường Đại học Úc hàng đầu về ngành Nhà hàng- Khách sạn

Bạn muốn du học ngành Nhà hàng- Khách sạn ở Úc? Bạn đã chọn được ngôi trường phù hợp với nhu cầu của mình hay chưa? Nếu vẫn chưa, hãy đọc qua bài viết sau của UNIMATES Education để có thêm cơ sở để lựa chọn nhé!

TOP 7 trường Đại học hàng đầu về ngành Nhà hàng-Khách sạn ở Úc

University Of Queensland (UQ)

Nhà hàng- Khách sạn là một trong những chuyên ngành nổi bật của University of Queensland ở Úc.

University of Queensland (UQ) là một trong những cơ sở giảng dạy và nghiên cứu tốt nhất ở Úc. Được thành lập vào năm 1909, UQ là thành viên của Go8 – Liên minh gồm 8 trường Đại học nghiên cứu của Úc và cũng là thành viên của Universitas 21. Hiện nay, trường có hơn 53.600 sinh viên, trong đó 22.242 là du học sinh quốc tế. Đại học Queensland được xếp hạng thứ 46 trên toàn thế giới.

University of Queensland đào tạo ngành Nhà hàng- Khách sạn
University Of Queensland (UQ)

Queensland cung cấp hơn 550 chương trình ở bậc Đại học, Sau đại học và Tiến sĩ. Một số chương trình hàng đầu của trường gồm Quản lý Kinh doanh, Khoa học Môi trường, Điều dưỡng, Tâm lý học, Nhà hàng- Khách sạn, Khoa học Y tế.

Trường tự hào đã giành được nhiều Giải thưởng của Úc về Giảng dạy Đại học hơn bất kỳ trường nào khác trong nước. Trường có tổng cộng ba cơ sở và 40 địa điểm giảng dạy, sinh viên UQ có thể theo học ở hơn 100 trung tâm nghiên cứu và hơn 400 đối tác toàn cầu của trường như Siemens, Boeing, Rio Tinto, Pfizer, Baosteel, v.v.

Thời gian nhập họcHọc kỳ 1: 30/11, Học kỳ 2: 31/5
Ước tính học phí 1 năm 14.000 – 32.000 AUD
Yêu cầu IELTS đầu vàoTổng điểm tối thiểu 6.5 (Học thuật) và không có điểm nào dưới 6.0
Websitehttps://future-students.uq.edu.au/admissions

James Cook University (JCU)

Nhắc đến Nhà hàng- Khách sạn ở Úc, không thể không nói đến James Cook University.

James Cook University là trường Đại học công lập ở Úc, nằm trong 30 trường Đại học hàng đầu theo Good University Guide 2021. JCU là trường Đại học lâu đời thứ 2 ở Úc, có các khóa học Đại học, Sau đại học, trực tuyến, ngắn hạn và liên thông.

Trường có tổng cộng 21.000 sinh viên. Trong đó, có khoảng 3.180 sinh viên quốc tế đến từ hơn 108 quốc gia.

Trường có hỗ trợ tài chính cho những ứng viên xuất sắc với các học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Hơn thế nữa, trường có hợp tác với hơn 400 đối tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.

James Cook University (JCU)

JCU có 49 ngành Đại học và 68 ngành Sau đại học với 6 cơ sở và 32 lĩnh vực nghiên cứu.

  • JCU’s Marine Biology được xếp hạng 1 trên thế giới.
  • Các ngành học được đánh giá cao trên toàn thế giới: Nhà hàng- Khách sạn, Nghệ thuật, Nghiên cứu Quản lý Kinh doanh, Kỹ thuật, Luật, Khoa học Y sinh, Phẫu thuật Nha khoa, v.v.
Thời gian nhập họctháng 2, 7
Ước tính học phí 1 năm 25.000 – 70.000 AUD
Yêu cầu IELTS đầu vàoTổng điểm tối thiểu 6.5 (Học thuật) và không có điểm nào dưới 6.0
Websitehttps://www.jcu.edu.au/

Griffith University

Griffith University là một tổ chức nghiên cứu nằm trong số 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Đây là một trong những trường đại học trẻ ở Úc, thu hút hơn 50.000 sinh viên. Trường có nhiều loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế bao gồm Remarkable Scholarship, International Student Academic Excellence Scholarship and International Student Academic Merit Scholarship.

Các chương trình tại Đại học Griffith bao quát hơn 200 lĩnh vực ở cả bậc Đại học, Sau đại học và nghiên cứu.

  • Một số chương trình bậc Đại học có thể kể đến là: Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Nhà hàng- Khách sạn, Giáo dục, Kinh doanh, Chính phủ và quan hệ quốc tế.
  • Các chương trình bậc Thạc sĩ tiêu biểu: Quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, luật và y học
Học ngành Nhà hàng- Khách sạn ở Úc với Griffith
Griffith University

Sinh viên sẽ được học trên các hệ thống tiêu chuẩn của ngành và có cơ hội tham gia vào ngành Nhà hàng- Khách sạn ở Úc thông qua các chuyến tham quan học tập đến những điểm du lịch thú vị nhất thế giới như Dubai, Rome, Florence và Venice. Bằng cách tích lũy kinh nghiệm làm việc ở một công ty hoặc tổ chức cộng đồng thông qua thực tập, khi tốt nghiệp, với các kỹ năng và kiến thức cần thiết, các cử nhân có thể hoạt động trong thị trường nhân lực toàn cầu.

Hạn nộp hồ sơTháng 2, 7 và 10
Ước tính học phí 1 năm 27,500 AUD
Yêu cầu IELTS đầu vàoTổng điểm tối thiểu 6.5 (Học thuật) và không có điểm nào dưới 6.0
Websitehttps://www.griffith.edu.au

Blue Mountains International Hotel Management School

Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) là trường hàng đầu về giáo dục ngành Nhà hàng- Khách sạn ở Úc. BMIHMS có các khóa học về Khách sạn và Kinh doanh được công nhận trên toàn thế giới, được đánh giá cao trong ngành Quản lý Nhà hàng, Khách sạn và Sự kiện toàn cầu. BMIHMS được Kantar xếp hạng 1 tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương năm 2020.

Blue Mountains International Hotel Management School

BMIHMS đào tạo cả bậc Cử nhân, Thạc sĩ ngành Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế, và bằng MBA trong các chương trình lãnh đạo khách sạn quốc tế. Sinh viên ứng tuyển phải có học vấn phù hợp, điểm IELTS và kinh nghiệm làm việc đáng kể.

Hạn chót đăng ký27/9/2021
Ước tính học phí 1 năm 31.000 AUD
Yêu cầu IELTS đầu vàoTổng điểm tối thiểu 6.0 (Học thuật)
Websitehttps://www.bluemountains.edu.au/

Edith Cowan University (ECU)

Đại học Edith Cowan là một tổ chức công lập liên tục nằm trong top 2,5% các trường đại học hàng đầu trên thế giới vào năm 2021. Trong 2021 Good Universities Guide, trường đại học này một lần nữa nhận được 5 sao cho việc cung cấp nền giáo dục cao ở Úc trong 14 năm liên tiếp.

ECU cung cấp hơn 250 khóa học bậc Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. ECU có hơn 30.000 sinh viên, với khoảng 7.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học Cử nhân Khách sạn và Du lịch ở ECU đào tạo các khía cạnh cần thiết trong quản lý các doanh nghiệp khách sạn và du lịch bao gồm marketing, quản lý tài chính, nghiên cứu và phân tích kinh doanh cũng như quản lý chiến lược và Nhà hàng- Khách sạn nổi bật ở Úc.

Edith Cowan University

ECU cũng có các đơn vị chuyên môn về quản lý thực phẩm và đồ uống, quản lý bộ phận phòng, quy hoạch và phát triển du lịch, du lịch sinh thái, quản lý trải nghiệm dịch vụ và quản lý sự kiện. Sinh viên có thể chuyên sâu hơn về nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như quản lý sự kiện, tiếp thị, quản lý nguồn nhân lực và kinh doanh quốc tế.

Thời gian nhập họcTháng 2, 7
Ước tính học phí 1 năm 19.304 – 22.862 AUD
Yêu cầu IELTS đầu vàoTổng điểm tối thiểu 6.0 (Học thuật)
Websitehttp://www.ecu.edu.au/

La Trobe University

Đại học công lập La Trobe dẫn đầu về nghiên cứu, tọa lạc tại Victoria, Melbourne. Trường có hơn 38.000 sinh viên, trong đó có hơn 7.000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia.

Một số ngành học phổ biến nhất tại trường: Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, Kinh doanh và Thương mại, Y tế, Khoa học và CNTT và Kỹ thuật.

La trobe cung cấp nhiều học bổng khác nhau cho sinh viên quốc tế như La Trobe International Scholarships, Region-specific International scholarships, ELICOS scholarship.

Trường nằm trong top 1,1% trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường còn được nhận 6 sao cho sự phát triển bền vững và quy mô lớn.

Trong chương trình Cử nhân Nhà hàng- Khách sạn ở La Trobe, sinh viên sẽ thực hành quản lý khách sạn trên máy tính và có được kinh nghiệm thực tế bằng cách sử dụng các hệ thống quản lý đặt phòng du lịch. Họ cũng sẽ có cơ hội học thêm về quản lý sự kiện, tiếp thị, nguồn nhân lực hoặc ngôn ngữ thứ hai.

La Trobe University
Thời gian nhập họcTháng 3, 7 và 11
Ước tính học phí 1 năm 28.575 – 31.012 AUD
Yêu cầu IELTS đầu vàoTổng điểm tối thiểu 6.0 (Học thuật)
Websitehttps://www.latrobe.edu.au

International College of Management Sydney (ICMS)

ICMS cung cấp hai chương trình thuộc lĩnh vực này: Cử nhân Quản lý Khách sạn và Cử nhân Du lịch Quốc tế.

Chương trình Cử nhân Quản lý Nhà hàng Khách sạn (BHM) của ICMS đã được tái cấu trúc toàn bộ và đại diện cho thế hệ tiếp theo về trình độ chuyên môn khách sạn. Khi tốt nghiệp, các cử nhân sẽ sở hữu sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ năng thực hành, lý thuyết và sự nhạy bén trong kinh doanh.

International College of Management Sydney (ICMS)

Trong chương trình Cử nhân Du lịch Quốc tế, sinh viên sẽ tập trung vào một loạt các vấn đề về du lịch từ chỗ ở và thực phẩm và đồ uống đến chính sách của chính phủ, quản lý cơ sở vật chất và tính bền vững. Với các môn học chuyên môn như Global Wine Tourism và Thương mại điện tử và Truyền thông xã hội, sinh viên được khuyến khích để định hình chương trình học theo sở thích nghề nghiệp của mình.

Thời gian nhập họcTháng 3, 7 và 11
Ước tính học phí 1 năm 26,767 SGD
Yêu cầu IELTS đầu vàoTổng điểm tối thiểu 6.0 (Học thuật)
Websitehttps://www.icms.edu.au/

Tư vấn ngành Nhà hàng- Khách sạn ở Úc

Với thông tin về những trường Đại học đào tạo ngành Nhà hàng- Khách sạn ở Úc, UNIMATES Education hi vọng sẽ giúp các bạn có đầy đủ thông tin để lựa chọn một lộ trình chính xác cho mình, vì việc lựa chọn Trường không chỉ ảnh hưởng đến kỹ năng chuyên môn của các bạn, mà còn ảnh hưởng đến tương lai nghề nghiệp của các bạn.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về các chương trình học, địa chỉ và thời gian nhập học, bạn hãy liên hệ với UNIMATES Education để được tư vấn và giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)

visa-Schengen

Visa Schengen: “tấm vé vàng” đầy quyền lực

Bạn đã bao giờ nghe đến Visa Schengen – “tấm vé vàng” đầy quyền lực trong làng du lịch chưa? Sở hữu visa này, bạn có thể tự do du lịch khắp 26 quốc gia thuộc khối Schengen. Nghe hấp dẫn quá đúng không nào? Vậy, visa Schengen có những…

Du Học Úc Bậc Đại Học Và Những Thông Tin Cần Biết

Với chỉ 43 trường Đại học trên toàn quốc nhưng Úc có đến 7 trường nằm trong danh sách top 100 Đại học danh giá nhất thế giới. Vậy chứng tỏ nền giáo Úc thật sự chất lượng và tiên tiến. Đó là điều khiến Úc thu hút hàng ngàn…

Du Học Úc Cấp 3: Học Bổng, Điều Kiện, Chi Phí

Với chất lượng đào tạo tiên tiến, cùng môi trường học tập phát triển và nhiều cơ hội định cư, Úc trở thành quốc gia được nhiều quý phụ huynh hướng đến cho con du học. Vậy du học Úc cấp 3 cần đáp ứng những điều kiện gì? chi…

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *