Hội thảo Du học: Học tập và Hành nghề Bác sĩ Y khoa tại Mỹ

16:00, 27/06/2022
343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Bạn muốn trở thành bác sỹ làm việc tại Mỹ, Anh, Canada hay nhiều quốc gia khác ?

Bạn không muốn trải qua những kỳ thi khó khăn để vào trường Y?

Bạn muốn nhận được học bổng vào trường Y?

Tham dự Hội thảo Lộ trình Y khoa cùng Đại học Y khoa St. George’s University

• Vào lúc: 16:00, Thứ hai, ngày 27 tháng 6 năm 2022.
  • Tại: UNIMATES Education, Tầng 12, Toà nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí
  • Diễn giả: Cô Nalinee Jiemvithayanukul – Trưởng Bộ phận Tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của Trường.
  • Đối tượng tham dự: Các bạn học sinh lớp 11, 12 hoặc sinh viên năm 1,2 hoặc đã tốt nghiệp các Trường nhóm ngành Y dược, hoá, sinh muốn theo đuổi cơ hội hành nghề Y tại Mỹ.

Cách thức đăng ký: điền form hoặc gọi đến Hotline 0981.646.826
Tại hội thảo, phụ huynh/học sinh có thể mang theo bảng điểm 4 năm gần nhất để được đánh giá cơ hội trúng tuyển vào trường và tư vấn lộ trình thích hợp vào ngành Y tại trường.

Thông tin về Đại học Y khoa SGU

Đại học Y khoa St. George’s University là Trường cung cấp số lượng bác sỹ có chứng chỉ hành nghề lớn nhất cho Mỹ
Bác sỹ tốt nghiệp từ St. George’s University làm việc tại tất cả các bệnh viện nằm trong top 20 của Mỹ.
Sinh viên của SGU được đảm bảo cơ hội nội trú tại hơn 75 bệnh viện lớn tại Mỹ, Anh, Canada
Đặc biệt, Đại học Y khoa SGU không yêu cầu MCAT – Bài thi đầu vào trường Y rất khó và không hoàn toàn phù hợp với sinh viên Việt Nam.
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp SGU vượt qua bài thi kiểm định chứng chỉ hành nghề USMLE 1 của Mỹ là hơn 92% trong lần đầu tiên.
Ngoài ra, phụ huynh học sinh tham gia còn có được cơ hội học bổng đến 70,000 USD từ trường.

Tìm hiểu thêm thông tin về trường tại đây: https://www.unimates.edu.vn/schools/st-georges-university/
Đăng ký tư vấn lộ trình học Y và học bổng tại đây: https://www.unimates.edu.vn/events/hoi-thao-du-hoc-hanhh-nghe-y-tai-My-Canada-cung-SGU hoặc gọi đến Hotline 0981.646.826