Phỏng vấn trực tiếp – nhận học bổng lên đến 1,5 tỷ từ UCONN

09:00, 17/12/2023
Văn phòng tư vấn du học HCM, HN, ĐN

University of Connecticut (UConn) – một trong những Đại học hàng đầu nước Mỹ với xếp hạng #58 National Universities. Trường cũng là thành viên của nhóm 30 trường Public IVY danh tiếng – nhóm các Đại học công lập dẫn đầu trong toàn nước Mỹ về uy tín và nghiên cứu. Đặc biệt, UConn cấp học bổng lên đến 60,000 USD ~ gần 1,5 tỷ VNĐ. Trường chính là Đại học mơ ước của nhiều sinh viên Việt Nam.

UConn facts:

• Nằm trong Top 10 ngôi trường sản sinh ra nhiều học gia Fulbright Scholars nhiều nhất nước Mỹ.
  • Là đại học Mỹ thứ hai được mời vào nhóm Universitas 21 (U21) – nhóm các Đại học góp phần thúc đẩy quá trình toàn cầu hoá.
  • 54% sinh viên được nhận vào Uconn nằm trong top 10 của lớp khi còn học Trung học.
  • Thư viện chính của Trường, Homer Babbidge được đầu tư hơn 3 triệu USD hoàn thành vào năm 1998, khiến đây trở thành thư viện công lập lớn nhất khu vực New England.
  • Thư viện Y khoa của Trường cũng là 1 trong 8 thư viện thuộc hệ thống thư viện Y khoa Quốc gia nhận được tài trợ liên bang.