Phỏng vấn trực tiếp Học bổng lên đến 68,000 USD cùng Trung học Chất Lượng Cao Amerigo Education

09:00, 09/04/2023
Lầu 12, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 68,000 USD CÙNG PHÓ CHỦ TỊCH MARKETING TOÀN CẦU CỦA AMERIGO

CƠ HỘI NHẬN NGAY VÉ MÁY BAY TRỊ GIÁ 47 TRIỆU

Amerigo là tổ chức giáo dục đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ và Canada

Amerigo xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp các học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các bạn tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

CÓ GÌ TẠI SỰ KIỆN PHỎNG VẤN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 68,000 USD TẠI AMERIGO

1. Trao đổi trực tiếp cùng cô Elizabeth Drake – Phó chủ tịch Marketing toàn cầu của Amerigo
  2. Nhận ngay vé máy bay trị giá 47 TRIỆU ĐỒNG khi phỏng vấn và nhập học thành công trước tháng 5
  3. Tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ, test Tiếng Anh MIỄN PHÍ
  4. Tư vấn chuyên sâu 1:1 cùng đội ngũ tư vấn viên của UNIMATES

Cô Elizabeth (Beth) Drake, hiện đang giữ vị trí Phó Chủ tịch Marketing Toàn cầu tại Amerigo.

Trước khi trở thành Phó chủ tịch Marketing toàn cầu – lãnh đạo và dẫn dắt các hoạt động về marketing và kinh doanh quốc tế tại Amerigo, cô Elizabeth Drake đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế. Cô Beth sở hữu tấm bằng BBA chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại Đại học James Madison. Ngay từ năm 14 tuổi, cô bén duyên với giáo dục quốc tế khi lần đầu tham dự một chương trình ở nước ngoài. Sau khi ra trường, cô Beth bắt đầu sự nghiệp của mình tại CIEE rồi sau đó cô sống và làm việc 7 năm tại Sydney – Úc khi chuyển qua Study Group. Năm 2021, cô Beth trở thành COO của UTP High School – nơi cô thực hiện giám sát các hoạt động và phát triển kinh doanh cho một khối hệ thống các trường Trung học tại Mỹ.

Đưa con đi du học sớm ngay từ khi còn ngồi trên ghế THPT đang dần trở thành xu thế của những bậc phụ huynh hiện đại. Khi theo học tại các trường THPT tại Mỹ, học sinh được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến và nâng cao tỷ lệ trúng tuyển đại học top đầu thế giới.

UNIMATES vinh dự trở thành đơn vị đồng hành cùng Amerigo và hỗ trợ tư vấn thông tin các trường trung học nội trú chất lượng cao Amerigo và hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn để đạt học bổng cao nhất.