Phỏng vấn Học bổng lên đến 5,000 CAD cùng Braemar College

17:30, 21/09/2023
Lầu 12, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

Có gì tại sự kiện

1. Phỏng vấn trực tiếp cùng giám đốc tuyển sinh của Braemar College – Dr Adam Gonya và nhận ngay học bổng lên đến 5000 CAD.
  2. Làm bài quiz đánh giá tính cách và được tư vấn phương pháp học phù hợp.
  3. Làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh chuẩn Cambridge miễn phí.
  4. Nhận được bộ quà tặng Túi Canvas, sổ tay xinh đẹp từ UNIMATES nữa nhé.

Vì sao Braemar College là lựa chọn đáng cân nhắc?

• Trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto, bên trong trường Đại học Toronto danh tiếng.
  • Cung cấp chương trình cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 với kết quả đầu ra là bằng Tú tài bang Ontario (OSSD) cùng lộ trình vào các trường đại học/cao đẳng danh giá tại Canada.
  • Trường liên kết với 4 trường đại học hàng đầu Canada: University of Toronto, University of Waterloo, York University, Ryerson University
  • Chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế, thiết kế và chuẩn bị kế hoạch học tập cho từng cá nhân.
  • Học sinh hết lớp 11 tại Việt Nam có thể nhận bằng tốt nghiệp THPT Canada chỉ trong 1 năm.
  • Trường cấp học bổng từ 1,000 CAD – 5,000 CAD
  • 5 kỳ nhập học/năm: tháng 9, tháng 11, tháng 2, tháng 4 và tháng 7. Luôn sẵn sàng chào đón sinh viên.
  • Ngoài ra, hằng năm 4 trường đại học đối tác bao gồm: University of Toronto, York University, Ryerson University, và University of Waterloo dành riêng cho học sinh Braemar College các suất học bổng đầu vào trị giá lên tới 5,000 CAD.

THỜI CƠ ĐẾN THÌ TẠI SAO PHẢI BỎ LỠ?

Tham gia sự kiện phỏng vấn cùng Braemar College – chớp lấy thời cơ nhận ngay học bổng du học bậc Trung học tại Canada.