Phỏng vấn học bổng lên đến 48,000 USD với University of Illinois Chicago

09:00, 16/12/2023
Văn phòng tư vấn du học HCM, HN, ĐN

Trường The University of Illinois at Chicago

University of Illinois at Chicago (UIC) đã và đang là một trong những trường Đại học “HOT” nhất cho học sinh Việt Nam trong những năm qua. Theo thống kê, UIC là trường ĐH có số lượng học sinh Việt Nam đăng ký học nhiều nhất tại thành phố Chicago. Ngôi trường này cũng là nguyện vọng ưu tiên của rất nhiều học sinh xuất sắc từ các trường chuyên và trường Quốc tế tại Việt Nam.

UIC thu hút sinh viên vì những điều gì?

Xếp hạng cao:

• #82 xếp hạng các trường Đại học Quốc gia (U.S News, 2024).
  • #46 trường Đại học đổi mới nhất.
  • #16 ngành Nursing.
  • #71 ngành Khoa học máy tính.
  • #1 Chương trình Kinh doanh tại Chicago (U.S News, 2024).

Kết quả nổi bật:

• 1/3 dược sỹ ở Illinois được đào tạo tại UIC.
  • 1/8 bác sỹ ở Illinois là cựu sinh viên tốt nghiệp tại UIC.
  • 1/10 người dân Chicago có bằng cấp đại học đều tốt nghiệp từ UIC.
  • 50% nha sỹ tại Illinois tốt nghiệp từ UIC.
  • Giáo sư ngành Hóa của UIC đã phát triển Prezista – loại thuốc chống HIV đầu tiên trên thế giới.
  • Hơn 25.000 sinh viên ngành Kỹ thuật của UIC đã hơn 500 công ty tuyển dụng trong 3 năm qua.
  • Hàng năm có hơn 300 công ty tuyển dụng ngay trong khuôn viên trường, bao gồm cả các công ty danh giá như Deloitte, Google và PwC.
  • Mức lương của sinh viên tốt nghiệp đại học UIC cao hơn khoảng 50% so với sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học khác tại Mỹ.

Vị trí tuyệt vời – Chicago

• #1 Best big city in the US
  • #3 Largest city in the US
  • #4 World’s most important business center.