Phỏng vấn Du học Chương trình Bác sỹ Y khoa và hành nghề Y tại Mỹ, Anh và Canada – St. George’s University

09:00, 02/10/2022
343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Sinh viên Trường Y Đại học St. George’s trong quá trình luân phiên lâm sàng tại Bệnh viện New York Methodist.

Đại học Y khoa St. George’s University với chương trình Y khoa từ 4-7 năm không yêu cầu MCAT

Thông tin về Đại học Y khoa SGU
  • Đại học Y khoa St. George’s University là Trường cung cấp số lượng bác sỹ có chứng chỉ hành nghề lớn nhất cho Mỹ
  • Bác sỹ tốt nghiệp từ St. George’s University làm việc tại tất cả các bệnh viện nằm trong top 20 của Mỹ.
  • Sinh viên của SGU được đảm bảo cơ hội nội trú tại hơn 75 bệnh viện lớn tại Mỹ, Anh, Canada
  • Đặc biệt, Đại học Y khoa SGU không yêu cầu MCAT – Bài thi đầu vào trường Y rất khó và không hoàn toàn phù hợp với sinh viên Việt Nam.
  • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp SGU vượt qua bài thi kiểm định chứng chỉ hành nghề USMLE 1 của Mỹ là hơn 92% trong lần đầu tiên.
5/5 - (2 bình chọn)