Hội thảo Phỏng vấn Học bổng $60,000 năm 2023 từ University of Connecticut (#63 NU) – Mỹ

09:00, 02/10/2022
343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
UNIVERSITY OF CONNECTICUT

UNIVERSITY OF CONNECTICUT (#63 NU)
🌿 UConn là thành viên của nhóm 30 trường Public IVY danh tiếng – nhóm các Đại học công lập dẫn đầu trong toàn nước Mỹ về uy tín và nghiên cứu.
🌿UConn cũng nằm trong Top 10 ngôi trường sản sinh ra nhiều học gia Fulbright Scholars nhiều nhất nước Mỹ.
🌿UConn cũng là đại học Mỹ thứ hai được mời vào nhóm Universitas 21 (U21) – nhóm các Đại học góp phần thúc đẩy quá trình toàn cầu hoá.
🌿UConn dành ngân sách trung bình 269 triệu USD hàng năm cho các hoạt động nghiên cứu khoa học.
🌿54% sinh viên được nhận vào Uconn nằm trong top 10 của lớp khi còn học Trung học.
🌿Thư viện chính của Trường, Homer Babbidge với hơn $3 triệu USD đầu tư hoàn thành vào năm 1998, khiến đây trở thành thư viện công lập lớn nhất khu vực New England.
🌿Thư viên Y khoa của Trường cũng là 1 trong 8 thư viện thuộc hệ thống thư viện Y khoa Quốc gia nhận được tài trợ liên bang.