Lộ Trình vào UCLA cùng University Bridge

09:00, 20/08/2023

Đăng ký qua Eventbrite

Lầu 12, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

Hằng năm, các trường Đại học Top đầu – Đặc biệt là các trường Đại học thuộc hệ thống Đại học bang California danh tiếng như UCLA, UC Bekerly, UC Davis… có tỷ lệ trúng tuyển cực thấp, tỷ lệ này dành cho sinh viên Quốc tế là dưới 5%.

Một chiến lược thông minh cùng với kế hoạch học tập thực tế mới có thể giúp các bạn chinh phục ước mơ sở hữu tấm bằng Đại học danh tiếng từ ngôi trường mơ ước.

Hội thảo CHIA SẺ KINH NGHIỆM từ Thầy Jonathan Whitehouse – University of Oxford sẽ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ năng lực, có sự chuẩn bị tốt và thêm kinh nghiệm cùng với chiến lược hợp lý để thực hiện hoá giấc mơ của mình.