INFOTALK: Du học Mỹ dành cho Học sinh Khá Giỏi có kế hoạch vào Đại học Top (Sự kiện tại Đà Nẵng)

09:00, 27/05/2023
VP UNIMATES, Lầu 3, 267 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

Buổi infotalk được UNIMATES tổ chức nhằm đem đến thông tin hữu ích cho học sinh khá giải có kế hoạch du học tại Mỹ để đảm bảo tốt nhất cho tương lai. Các thông tin được cung cấp gồm có kiến thức về du học Mỹ, du học Mỹ từ trung học đến đại học Mỹ, làm thế nào để học thật tốt tại một trường Đại học Mỹ.

Bên cạnh đó, UNIMATES cũng có thêm các chia sẻ về chuyên đề y dược dành cho các học sinh có năng lực và nhu cầu theo đuổi. Vốn là một trong những nhóm ngành được kỳ vọng trong tương lai, nhất là kèm theo các thách thức trong kỷ nguyên trí thông minh nhân tạo.

Nội dung chính gồm:

I. DU HỌC MỸ TỪ TRUNG HỌC/STUDY USA FROM HIGHSCHOOL

– Phỏng vấn học bổng trung học nội trú Mỹ lên đến 50%

II. LỘ TRÌNH VÀO CÁC ĐẠI HỌC TOP 50/PREPARE FOR TOP 50

– Chương trình đảm bảo vào Top 50 National University

– Phỏng vấn học bổng lên đến $120,000 các trường đại học Top 100 nước Mỹ

III. TÌM HIỂU NHÓM NGÀNH Y DƯỢC TẠI MỸ/STUDY HEATLHCARE USA

– Cơ hội hành nghề Bác sĩ- Dược sĩ tại Mỹ

– Lộ trình du học Y Dược tại Mỹ

– Học bổng chương trình Y Dược tại Mỹ

Bên cạnh đó quý PH/HS còn được chia sẻ thêm về các vấn đề liên quan đến VISA, hồ sơ thị thực và được giải đáp các thắc mắc liên quan đến quá trình Du học của các con, tìm kiếm và lựa chọn các trường phù hợp với ngân sách, năng lực và nguyện vọng nhằm tối ưu các cơ hội khi du học.

Các trường PH/HS có thể đặt lịch để trao đổi online tại sự kiện. Riêng các trường Y dược. HS cần chuẩn bị đủ bảng điềm và đăng ký trước

Hẹn gặp Quý PH/HS tại sự kiện.