16:00, 14/05/2023
Hà Nội (16h,14/05)

🔥🔥Hội thảo thông tin và phỏng Học bổng du học Toronto – Canada Bậc trung học và đại học 🇨🇦🇨🇦

👉Tại sao nên lựa chọn du học tại thành phố Toronto❓

🌍 Về chất lượng sống: Toronto được xếp hạng là thành phố sống tốt nhất thứ 4 trên thế giới theo bảng xếp hạng “World’s Most Livable Cities” năm 2021.

⛑Về mức độ an toàn: Toronto được xếp hạng là thành phố an toàn thứ 7 trên thế giới theo bảng xếp hạng “Safe Cities Index”  (Economist Intelligence Unit).

📚Về chất lượng giáo dục: Toronto được xếp hạng là thành phố có chất lượng giáo dục tốt nhất thứ 7 trên thế giới theo bảng xếp hạng “QS Best Student Cities” năm 2021. Trong đó có nhiều trường đại học năm trong top đầu thế giới như Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Ontario,…

📈Về môi trường kinh doanh: Toronto được xếp hạng là thành phố thu hút nhiều nhà đầu tư nhất thứ 8 trên thế giới theo bảng xếp hạng “Global Cities of the Future” năm 2021.

👉Và còn rất nhiều lý do nữa để bạn cân nhắc Toronto là vùng đất đầy hứa hẹn cho tương lai của bạn😘

🎙Đồng hành cùng 2 ngôi trường tại thành phố Toronto- trung học Braemar College (Trường Trung học tư thục tại BC có hợp tác chính thức với Đại học Toronto) và Top đại học công lập lớn bang –  Toronto Metropolitan University danh tiếng , UNIMATES Education tổ chức buổi cung cấp thông tin “Học bổng du học Canada- Toronto” để chia sẻ nhiều thông tin về cơ hội ở vùng đất đầy hứa hẹn này.

👉Thông tin về sự kiện:

🏛Hà Nội: 16h-20h, Chủ nhật ngày 14/05/2023

Tại lầu 16, 360 Kim Mã, Quận Ba Đình

Đăng ký tại đây: https://www.unimates.edu.vn/events/duhoccanada-toronto/

——

👉Quý phụ huynh, các bạn học sinh/sinh viên mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về các trường tại Canada, hãy liên hệ ngay với UNIMATES để nhận hỗ trợ tư vấn nhé!

🔹TPHCM: Tầng 12, Toà nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM

🔹Hà Nội: Tầng 12-Unit1649, Daeha Business Center, 360 Kim Mã, Ba Đình, TP. Hà Nội

🔹Đà Nẵng: Tầng 3, Tấn Quốc Building, 267 Hoàng Diệu, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

☎️Hotline: 0981 646 826