Cách để có học bổng du học Mỹ: Tham gia phỏng vấn 1:1 tại UNIMATES Education

09:00, 23/12/2023
Văn phòng tư vấn du học HCM, HN, ĐN

HỌC BỔNG lên đến 72,000 USD ~ 1,7 tỷ từ Đại học Gonzaga. Ngôi trường được U.S News vinh danh ở TOP 100 Trường Đại học Quốc gia trong 5 năm liên tiếp. Bên cạnh đó, trường còn được U.S News công nhận trong nhiều hạng mục sau:

• Top 3% trong các chương trình giảng dạy đại học.
  • Top 6% trong lĩnh vực Kinh doanh.
  • Top 6% về lĩnh vực Tài chính.
  • Top 8% về lĩnh vực Kế toán.
  • Top 9% về Quản lý kinh doanh
  • Top 10 trong nước về sự xuất sắc trong dịch vụ học tập.

———————-

Đặt lịch tham gia phỏng vấn ngay:

• Thời gian: Thứ 7 ngày 23/12/2023.
  • Địa điểm: TP.HCM – Đà Nẵng – Hà Nội

———————-

Bên cạnh xếp hạng cao, Gonzaga còn chứng minh sự uy tín và chất lượng thông qua các báo cáo kết quả đào tạo mỗi năm như:

• 93% sinh viên năm nhất trở lại học năm thứ hai.
  • 88% sinh viên của Gonzaga tốt nghiệp trong vòng sáu năm, so với trung bình quốc gia là 64%.
  • Gonzaga đứng đầu tại bang Washington về tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp, với 92% cựu sinh viên Gonzaga được việc làm sau 10 năm tốt nghiệp (Zippia).
  • 95% tỉ lệ sinh viên được tuyển dụng sau tốt nghiệp hoặc học lên cao học (2019).
  • Mức lương trung bình của sinh viên Gonzaga sau khi ra trường là $63,853 (so với mức lương khởi điểm từ các trường Đại học Quốc gia khác: $52,201).
  • Sinh viên có cơ hội tiếp cận và thực tập tại các nhà tuyển dụng hàng đầu như Amazon, Microsoft và Starbucks,…

NHANH TAY ĐỂ DÀNH SUẤT HỌC BỔNG ĐẾN 72,000 USD DU HỌC KỲ SPRING 2024 NHÉ