UNIMATES #1

Du học Úc 2023

Khám phá bản thân & Chinh phục thế giới học thuật

Cùng đội ngũ tư vấn, cố vấn giàu kinh nghiệm của UNIMATES để hỗ trợ các bạn về bài luận, tiếng Anh, apply học bổng, luyện phỏng vấn, xin VISA… và còn hơn thế nữa!

Đăng ký ngay

Lợi ích khi du học Úc

Các chương trình học tại Úc

Chương trình học đa dạng và chất lượng cao

Bằng đại học và sau đại học

Chương Trình Du Học Ngắn Hạn

Các khóa học tiếng Anh

Các khóa học Giáo dục và Đào tạo nghề (VET)

Australian Catholic University Gallery

Đạt được bằng cấp được quốc tế công nhận

Tại sao chọn UNIMATES Education?

Đăng ký ngay

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

UNIMATES Education là một trong những đơn vị tư vấn du học tuyệt vời nhất mà tôi từng biết. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm giúp tôi chọn được trường đại học hàng đầu tại Úc và hưởng mức học bổng cao. Cảm ơn UNIMATES đã giúp đỡ tôi.

Nguyễn Thị Thanh Trúc / Đại học Monash, học bổng $25,000 AUD

Tôi rất hài lòng với dịch vụ tư vấn du học của UNIMATES Education. Đội ngũ tư vấn viên của họ không chỉ giúp tôi chọn được trường đại học phù hợp, mà còn hỗ trợ tôi trong quá trình xin học bổng. Tôi đã nhận được một mức học bổng tốt và đang học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc. Cảm ơn UNIMATES rất nhiều.

Trần Thị Minh Khai / Đại học Sydney, học bổng $15,000 AUD

UNIMATES Education đã giúp tôi và con trai tôi nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình chuẩn bị và đi du học tại Úc. Nhờ đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tôi cảm thấy an tâm hơn về quyết định của mình và tiết kiệm được nhiều chi phí. Chúng tôi rất đánh giá cao UNIMATES.

Nguyễn Văn Tâm / PHHS du học Đại học Queensland, học bổng $20,000 AUD

Tôi đã rất hài lòng với dịch vụ tư vấn du học của UNIMATES Education. Đội ngũ tư vấn viên rất chuyên nghiệp và am hiểu về các quy trình du học tại Úc. Họ giúp tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc trong việc tìm kiếm trường phù hợp và xin học bổng. Tôi sẽ luôn giới thiệu UNIMATES cho những người bạn của mình.

Lê Thị Thúy Hà / Đại học Melbourne, học bổng $30,000 AUD

UNIMATES Education đã giúp tôi thực hiện ước mơ du học tại Úc. Tôi rất đánh giá cao đội ngũ tư vấn viên của họ vì sự tận tâm và nhiệt tình của họ trong quá trình tư vấn. Họ giúp tôi chọn được trường đại học phù hợp nhất và xin được học bổng lớn.

Nguyễn Hoàng Thanh / Đại học Queensland, học bổng $28,000 AUD

UNIMATES Education đã giúp tôi và gia đình tôi rất nhiều trong việc chuẩn bị và đi du học tại Úc. Đội ngũ tư vấn viên của họ luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi và giải đáp mọi thắc mắc của tôi. Họ giúp tôi chọn được trường đại học hàng đầu và nhận được một mức học bổng tốt.

Nguyễn Thị Kim Ngân / PHHS du học Đại học Sydney, học bổng $18,000 AUD

Đừng Chờ Đợi, Bắt Đầu Lập Kế Hoạch Du Học Úc Ngay Hôm Nay!

 
 

Liên hệ với chúng tôi để được biết thêm về các cập nhật mới nhất từ trường, giá trị học bổng, hồ sơ, điều kiện apply, visa…    ✓ Hợp lệ    Nhấn gửi đồng nghĩa việc bạn đồng ý với Chính sách & điều khoản của chúng tôi

    5/5 - (1 vote)